Có ai bán thẻ nhớ không ?

có i bán thẻ nhớ micro sd 1gb giá từ 65 tới 70k/ chiếc k ?bảo hành ít nhất là 6 tháng mình bên viettel ! ai có bán thì pm mình nhé :nếu hợp lý thì mình làm với nhau lâu dài ! mỗi tháng mình lấy từ 100 tới 700 cái ! không cố định mình là Tùng ! sdt 0984288992 cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian
Nguyen Lam
Trả lời 14 năm trước
Không có giá đó đâu !
Trịnh Văn Hiệu
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ bạn còn cần thẻ nhớ MicroSD nữa không, bên mình đang phân phối dòng đó, đảm bảo dung lượng chuẩn. tốc độ đọc, ghi cũng đảm bảo. Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1. Giá 2G 70k, 4G 95k . Nếu cần thì alo mình nhé 01688303031