Mua yến sào giá sỉ ở đâu tại TPHCM

Chào các pác.

Mình đang có ý định mở cửa hàng bán Yến Sào ở Gò Vấp (chủ yếu bán lẻ). Hiện mình đang tìm nhà cung cấp (giá sỉ) và nguồn hàng phải đảm bảo chất lượng hàng việt nam nguyên chất 100% (vì mình bán cho bạn bè và người thân cũng nhiều nên không muốn mua hàng không rõ nguồn gốc, cho dù giá có rẻ). Nếu pác nào đang kinh doanh mặt hàng này và có thể đáp ứng được nguồn hàng ổn định thì liên lạc với mình qua số điện thoại 0982414374

Ngọc Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Chị của tớ chuyên bỏ sỉ và lẻ về Yến Sào, đảm bảo hàng nguyên chất không sợ hàng giả. Số đt liên lạc: 0933 974 793 chị Hiền. Chúc bạn may mắn nhé.

mac thi phuong thuy
Trả lời 10 năm trước
Mnh ban yen Sao khanh hoa loai yen dao. Thuong ban Cho nguoi than quen ban be, dam bao yen dao. Neu co nhu cau lien he thuy dt0942202679
Nguyễn Thị Thanh Trúc
Trả lời 10 năm trước

Tôi có nuôi tại nhà - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Nếu bạn có nhu cầu thu hàng sĩ vui lòng liên hệ 0909 596 274 - Nhiệt tình mua bán!

Chúc bạn thành công!

nguyễn kim phượng
Trả lời 10 năm trước
Phượng chuyên cung cấp sỉ các loại yến sào Nha Trang vì cậu Phượng có nhà nuôi yến tại Nha Trang nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả,vui lòng liên hệ Phượng nhé! ĐT 0909724526