Chụp inox xinhan sau bị tróc - Có ai bị như em ko?

E vừa mua 80k/đôi chụp xi sau - chưa đc 1 tháng mà 1 bên đã bị chóc lớp bạc bạc bên ngoài cứ tưởng =inox hóa ra = nhựa !

ko biết có ai bị như e ko ?

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Để zin đẹp hơn chứ, chụp inox chỉ thấy đẹp tức thời thôi ( sáng bóng đánh thẳng vào thị giác) nhưng nhìn nhiều sẽ gây ra nhàm chán vì độ bóng bẩy của nó. Nên để zin đẹp hơn, càng về sau ngắm xe zin càng thấy vẻ đẹp riểng không lẫn được của nó

Dạo trước hay ham hố vụ GC và đèn xenon lắm nhưng sau khi nhìn thấy mấy xe lắp quả gương cầu ( nhìn như kiểu xe có 2 con ốc nhồi đằng trước bên trong nền lại mầu đen xì nữa không sáng bóng như xe zin ) trông gớm chết mất đi quả đẹp sáng trong bình thường của xe khi chưa lắp GC...