Những nhãn hiệu Nước đóng chai có vệ sinh rất kém là những nhãn hiệu nào?

cance
Trả lời 15 năm trước
9 nhãn hiệu cập nhật:[b] bình hiệu Havina, Rivera, Saigontourist, Nice Water, E-Ba, Aquaran, Aquarphar, Aguavida, Golf [/b] Ngày 12-3, Thanh tra Sở Y tế TPHCM cho biết vừa phát hiện thêm 4 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình nhiễm vi sinh trên địa bàn TP. Bốn cơ sở vi phạm gồm: Công ty TNHH Hải Cường (107B/4 Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp) với sản phẩm nước tinh khiết nhãn hiệu Havina; cơ sở Như Hảo (130F Ông Ích Khiêm, phường 5, quận 11) với sản phẩm nhãn hiệu Rivera; Công ty TNHH Sài Gòn-Bến Thành (7B/12 Trần Thái Tông, phường 15, quận Tân Bình) với sản phẩm nước đóng bình Saigontourist và Công ty TNHH Lương Tuyền (99 Dương Đình Nghệ, phường 8, quận 11) với sản phẩm nước tinh khiết đóng chai, đóng bình nhãn hiệu Nice Water. Tại thời điểm kiểm tra các công ty, xưởng sản xuất, thanh tra ghi nhận hầu hết cơ sở sản xuất trong điều kiện không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm… Thanh tra đã tiến hành niêm phong trên 9.000 lít nước tinh khiết của Công ty Hải Cường; 2.310 lít của cơ sở Như Hảo; 3.738 lít nước đóng chai-đóng bình của Công ty Lương Tuyền, buộc thu hồi sản phẩm trên thị trường; riêng Công ty TNHH Sài Gòn-Bến Thành ngoài niêm phong gần 12.500 lít còn bị buộc đình chỉ sản xuất.Như vậy, tính từ ngày 3-3 đến nay, Thanh tra Sở Y tế đã phát hiện 9 cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình vi phạm. (Theo người lao động ngày 12/3/09)