Mua sơ mi nam ở đâu đẹp ?

Em muốn mua tặng bạn trai áo sơ mi, nhưng không biết chỗ nào bán nhiều sơ mi đẹp cả. Bạn trai em hay mặc kiểu sơ mi cộc tay, hơi lượn vạt và không đóng thùng. Các bác ai biết địa chỉ nào chỉ em với . Thanks
bimbim
Trả lời 15 năm trước
May Nhà Bè, toàn mua đồ sơ mi ở đấy. Mà các đại lý nhà bè có nhiều đẳng cấp lắm, mỗi đẳng cấp là 1 loại mặt hàng và nhóm khách hàng. Cao cấp nhất thì 1 chỗ ngay Hàm cá mập, 1 chỗ trên đường bà triệu, trung tâm may complet của Nhà Bè ấy.
Trả lời 15 năm trước
Tùy theo Form người bạn em ra sao rồi từ đó hình dung ra cho chàng những kiểu sơ mi đẹp mà model, như anh làm văn phòng thì hay chọn cho mình những kiểu sơ min kẻ sọc màu nhẹ nhàng hoặc gam màu sáng, ôm body nhìn rất trẻ trung. Khong nhất thiết phải các sản phẩm của những cty tên tuổi, mà điều quan trọng là chất lượng và kiểu dáng, hợp với form người bạn trai em.
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 15 năm trước
Mua sơ mi thì đến 25 nguyễn viết xuân là đẹp nhất. Giá cả lại phải chăng hoặc truy cập somi.vn để biết thêm chi tiết.
Nguyen Ngoc Nhan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào web: [blue]www.bolzano.com.vn[/blue], xem tư vấn và chọn trang phục phù hợp.
Thanh
Trả lời 15 năm trước
có địa chỉ mà bạn sẽ thấy rất phù hợp, có một số áo cộc tay thả ngoài quần http://muare.vn/ThoiTrang/1838251
Hương Trà
Trả lời 15 năm trước
Tuỳ theo túi tiền của bạn tới đâu Nếu giá vừa fải thì đi may Nhà Bè, Cotex, Nguyễn Long, Việt Tiến Còn nhìu tiền thì PierrCardin, An Phước [:x]
Dai Gia Duc
Trả lời 15 năm trước
Nên mua hàng của Nguyễn Long, vì có nhiều mẫu vải đẹp và style body thanh lịch trẻ trung thời trang, giá từ 149k-179k, tại đây cũng có nhận may áo theo số đo của riêng bạn, chỉ cần thêm 20k/1 áo là bạn sẽ mua đc 1 chiếc áo Sơmi chuẩn theo form người của bạn, dịch vụ này thì theo mình biết ở những công ty khác không có đâu. Chúc bạn chọn được 1 chiếc áo thật đẹp cho BF của mình.
manh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào shop Hongkong trong Big C, ngay đầu cửa vào. Tuy nhiên bọn nhân viên bán hàng ở đây có thái độ rất khó chịu. Mình cũng hay mua ở Huỳnh Thúc kháng, cạnh cfe Đắng, áo smi rất đệp mà không đắt lắm.
Dai Gia Duc
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]laonong[/b] Bạn vào shop Hongkong trong Big C, ngay đầu cửa vào. Tuy nhiên bọn nhân viên bán hàng ở đây có thái độ rất khó chịu. Mình cũng hay mua ở Huỳnh Thúc kháng, cạnh cfe Đắng, áo smi rất đệp mà không đắt lắm.[/quote] Bạn ơi giá không đắt lắm cụ thể là bao nhiu vậy, cho cái giá tham khảo đi, nếu hợp lý hôm nào đi xem thử
Nguyễn Tiến Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua bên YaiStore xem

áo sơ mi nhiều phong cách thù hợp với các bạn teen và phổ thông lắm bạn ah`

Có gì bạn qua

Facebook.com/YaiStore

Enbac.com/YaiStore

rồi xem mẫu nhé ^^