Cần tìm nguồn hàng áo thun nam body ở Hà Nội

Hi các bạn, mình tên Tuấn, ở Thanh Xuân, HN. Hiện tại mình đang cần lấy buôn số lượng lớn (trên 100) áo thun nam body mặc hè (bó, giãn, tay ngắn, chất đẹp, tỉ lệ cotton càng cao càng tốt). Vậy anh chị em nào có nguồn hàng ổn, giá OK thì liên hệ với mình nhé, các bạn có thể gửi thông tin hàng, thông tin liên hệ (email, sđt ...) cho mình vào email tuantnk0609@gmail.com, hoặc add yahoo tuantnk0609 hoặc post luôn ở topic này, mình sẽ chủ động liên lạc lại.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

0936 068 271.bên mình là xưởng may.
có nhu cầu bạn cứ liên hệ với mình nhé.
mình tên kiên.

May áo phông trơn,có luôn xxửng in bạn có nhu cầu bên mình in thử cho bạn xem chất lượng