Cần lấy hàng sỉ tại đà nẵng.

 Hiện tại mình đang ở đà nẵng và định mở 1 shop nhỏ bán áo quần nam và khách hàng chủ yếu là sinh viên nên mình muốn tìm nguồn hàng sỉ đảm bảo chất lượng và giá cả.

Mình đang tìm đại lý phân phối hàng sỉ, mọi người ai biết giúp mình với nha. thanks

có thể alo mình qua số : 0989433407 ( vinh )

Email : vinhnguyen0212@gmail.com

Lê Anh Đức
Trả lời 10 năm trước

bạn liên hệ : 0944.010204 nhé ( bên mình chuyên cung cấp quần jean đủ các loại, giá cả tốt nhé bạn )

Quang
Trả lời 10 năm trước

Cơ sở sản xuất giày dép Nam Hưng Chuyên cung cấp sỉ giày dép cho cửa hàng, người bán lẻ trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu thì có thể qua bên mình xem hàng nha. Giày búp bê giá sỉ đồng giá 32.000 VND/ 1 đôi.( bán sỉ 1 lốc 5 đôi đủ size) , mẫu mã hàng thay đổi liên tục.

Dép giá từ 16k >>>.. đa dạng sản phẩm.

xem các mẫu mới cập nhật tại web: Http://giaydepgiasi.vn

Đóng hàng gửi bằng tàu nha mọi người, Đi đà nẵng Khoảng 100k thôi ! vô cùng rẻ

LH : Mr Thành 0985402955

ĐC : 89 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Tân Bình HCM.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Cam kết Tiền là 9 mà uy Tín là 10, chỉ bỏ giá sỉ, thấp nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng !

up cái lấy hên

Nguyen Van Nam
Trả lời 8 năm trước

các mặt hàng bên mình cung cấp có đầy đủ trên website nhé

thời trang nam ấn tượng, chuyên cung cấp sỉ lẻ hàng thời trang nam,phụ kiện thời trang nam nguồn hàng từ xưởng sản xuất với giá hợp lý.

Đ/c số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc - cầu giấy - hà nội

Hotline: 01253235999

website: http://antuongonline.com