Tư vấn cho mình cách kết hơp áo sơ mi và áo len với?

Trong những ngày nóng bức như mùa hè vừa rồi thì một bộ trang phục càng gọn gàng và mát mẻ càng khiến tôi thoải mái. Nhưng tôi cũng không muốn khi thời tiết lạnh dần, chỉ đơn giản chồng thêm vài chiếc áo bên ngoài là đủ? Tư vấn cho mình cách kết hơp áo sơ mi và áo len với?
 |  Xem: 1.175  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 20/11/2008 - 11:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Trong xu hướng thời trang mùa thu năm nay, các bạn trẻ thường hay chọn cho mình phong cách theo lối công sở, có thể mặc được cho những buổi họp trang trọng nhưng cũng rất thoải mái cho những buổi gặp gỡ than thiện hoặc những hoạt động xã hội, ngoài trời.

Bằng cách kết hợp giữa chiếc áo len cổ tim sâu dáng body, một chiếc sơ mi kết hợp với nơ hoặc cà vạt. Kế đến là một chiếc quần âu hoặc kaki sẽ khiến bạn thực sự hấp dẫn trong một phong cách thời trang mới.

Bạn cũng nên lưu ý rằng với phong cách này chiếc áo sơ mi của bạn phải là dáng ôm sát người (body) thì mới phù hợp với áo len bên ngoài.

Về màu sắc, bạn hãy mạnh dạn sử dụng các tone màu mạnh ở một số sản phẩm để làm điểm nhấn như càvạt hoặc áo len, với những tone tím, xanh, hồng đậm sẽ giúp bạn nổi bật phong cách, hơn nữa thời tiết se lạnh của mùa thu sẽ khiến những màu đó không bị “chói” và “nóng”.

Với sự kết hợp trẻ trung này, bạn có thể sẵn sàng cho bất cứ một cuộc hẹn nào ở mọi môi trường nào vì những trang phục bạn đang sử dụng là sự kết hợp linh động giữa các sản phẩm công sở, thiết kế thanh lịch và hiệu ứng của màu sắc.
http://a8.vietbao.vn/images/vn805/tu-van-lam-dep/50815578_Cau5.3.jpg
Ngày gửi: 20/11/2008 - 11:37
De ket hop ao so mi voi ao len truoc het nhung het nhung ao do phai di doi voi nhau vi du ao so mi cung mau voi quan hoac ao len cung mau voi quan Deket hop no neu ban mac ao so mi co co that ca vat ban nen mac ao len o ngoai co trai tim nhu the vua lam ban thay thoai mai va lich su .N eu mac chi de giu am ban co the mac ao len co tron nhu the ban co the cam thay am va rat lich su CHUC BAN THANH CONG
Ngày gửi: 26/11/2008 - 20:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Áo sơ mi nam 01972 (W)
Liên hệ gian hàng...