Mua quần âu nam ở đâu đẹp

có bác nào biết chỗ mua quần âu nam ở đâu đẹp k?chỉ cho em với.hoặc nhà may nào có bán sẵn quần ấy giá khoảng 100-200
Trả lời 15 năm trước
Complet Đức - 190 or 191 Lò Đúc gì đó, nó ở ngay đầu Lò Đúc - Trần Khát Chân. Quần May hoặc có sẵn dáng quần thì miễn chê luôn bạn qua thử nhé, hoặc bạn qua các cửa hàng như Owen chuyên đồ công sở ấy qua tớ vào thấy có quần âu khá ổn giá tầm 300K
nguyen hai nam
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở HN,Bạn ra phố Chùa Bộc mà mua,ở đó quần Âu may sẵn rất nhiều và đẹp,lại đúng tầm giá mà bạn chấp nhận được đấy.
thu
Trả lời 10 năm trước

Ngồi hóng các bạn share địa chỉ hay. Mình thường mặc jean nhưng thi thoảng cũng muốn sắm quần âu đẹp.