Tư vấn mở shop quần áo thời trang nữ ?

Xin chao cac ban! Minh dang muon mo shop thoi trang NU, NHUNG MINH KHONG BIET LAY HANG O DAU? Minh muon lay hang cua Thailand, Han Quoc, Trung Quoc. Rat mong nhan duoc su gioi thieu cua cac ban. vui long lien lac qua DT cua minh nha: 0903 972313 - 0903 618845. Minh rat cam on cac ban!

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Shop quần áo thời trang đòi hỏi diện tích phải rộng, ít nhất cũng từ 40m2 trở lên mới tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng. Vốn đầu tư cho shop quần áo cũng nhiều hơn 2 ngành trên. Do vậy, 30 triệu đồng chỉ là số vốn tạm đủ ban đầu, sau đó bạn phải vừa kinh doanh vừa nạp thêm vốn vào để làm phong phú nguồn hàng.

Tại TP.HCM có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”

Ngoài ra, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt

hàng quần áo thời trang từ 30 - 80%.

Ở HN bạn đến đây xem sao:

phòng 207 - 17T8 - Trung Hòa - Nhân Chính

quynh nguen
Trả lời 12 năm trước

Mua hang phu ken o dau la re nhat.

Toi muon lam mo shop phu kien o Binh dinh. ai biet chi gium : quynhbidi@gmail.com

Moi vao nghe nen chua biet nhieu . Ban hang phu kien co de khong, so mua ve ban khong duoc, anh chi nao biet tu van them

cam on

Huỳnh Thị Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đặt hàng bên mình.Gia rẻ và váy cực đẹp mình đang bán rất chạy.Tham khảo thêm gian hàng của mình www.thoitrangcheri.com.Liên hệ trực tiếp với mình qua số : 0936 233 583

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN!

MÌNH TÊN THẢO

MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP SĨ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU CHO CÁC SHOP

BẠN CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH NHÉ!!

HAPPYSHOP

PHONE: 0908 850 185 ( GẶP THẢO)

YH: phuongthao120790@yahoo.com.vn

thuy
Trả lời 12 năm trước

bạn liên hệ với mình đi.mình chuyên cung cấp hàng thời trang nam nữ ,váy cưới,phụ kiện, túi xách,giày dép,...từ trung bình đến cao cấp từ Quảng châu,hàn

quốc,giá bán buôn,có hình cho bạn xem thử ,giao hàng miễn phí toàn quốc,có sơ sở giao dịch tai HÀ nội,hải

phòng,,tphcm.thanh hóa.Tất cả những gì liên quan đến thời trang bạn đếu có thể được cung cấp với nguồn hàng ổn định và giá cạnh tranh!

call:091515.45.68 hoặc 0974.239.838

Y!M:myadts@yahoo.com

mail:thuydt.vina@gmail.com

bạn có thể vào web để tham khảo hàng nữ trước<,hàng nam mình nhập mối sỉ ít bán lẻ>

thuy
Trả lời 12 năm trước

bạn liên hệ với mình đi.mình chuyên cung cấp hàng thời trang nam nữ ,váy cưới,phụ kiện, túi xách,giày dép,...từ trung bình đến cao cấp từ Quảng châu,hàn

quốc,giá bán buôn,có hình cho bạn xem thử ,giao hàng miễn phí toàn quốc,có sơ sở giao dịch tai HÀ nội,hải

phòng,,tphcm.thanh hóa.Tất cả những gì liên quan đến thời trang bạn đếu có thể được cung cấp với nguồn hàng ổn định và giá cạnh tranh!

call:091515.45.68 hoặc 0974.239.838

Y!M:myadts@yahoo.com

mail:thuydt.vina@gmail.com

bạn có thể vào web để tham khảo hàng nữ trước<,hàng nam mình nhập mối sỉ ít bán lẻ>

lu phuong lan
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi, mở đại diện ở thành phố vinh ko? mình muốn mở mà có lẽ nhiều vốn nhỉ? bên bạn có lấy hàng 1 giá ko? hiện ở thành phố vinh nghệ an mình là tiệm năng cho các hàng thời trang 1 giá đấy, bạn hợp tác với mình thi call 0972556568 nha. hăoc phuonglanpv@gmail.com.

nguyenlan
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang người lớn và trẻ em hàng quảng châu,nhà mình có xe khách giường nằm chạy từ của khẩu móng cái về hà nội vì vậy đảm bảo với tất cả mọi người giá cả giao hàng của nhà mình tốt nhất và luôn cập nhật dược mẫu

Ma nhanh nhat,minh da co hang vua moi ve rat dep moi nguoi quan tam vui long goi so 0902038585 dia chi so 7 ngo 371 kim ma ha noi. (minh con nhan mua ho manocanh va mac ao tu trung quoc ve chi lay phi van chuyen tien xe nha minh voi me nao dang chuan bi mo cua hang, nhan dan nguoi tu viet nam sang tan quang chau lay hang

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước
Twins Shop Online--
Từ hệ thống bán sỉ thời trang nữ chuyên nghiệp nhập hàng không qua trung gian-Twins Shop-chúng tôi chuyên cung cấp nguồn hàng chất lượng, luôn cập nhật nhưng model mới nhất đáp ứng mọi loại giá, có nguồn gốc từ Trung Quốc, Quảng Châu, Hong Kong, đáp ứng nhanh nhất hàng hóa mùa XUÂN-HÈ, THU-ĐÔNG, H&M, Zara, ASOS, By Guess loại 1 chuẩn tag. Chúng tôi tin chắc rằng, nếu thực sự bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn cung cấp hàng thời trang nữ độc đáo, ổn định lâu dài với mức giá tốt nhất thì TWINS SHOP là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

I/ Hình thức
1.Hàng đặt theo FILE hình có sẵn do shop cung cấp. File có hơn 100 mẫu gồm giá, chất liệu, hình đầy đủ mặt trước mặt sau của sản phẩm.
2.Chỉ cần đặt 15 cái bất kì mẫu mã nào vào lần đặt hàng đầu tiên. (những đợt đặt hàng sau khách có thể đặt ít hơn số lượng 15c- rất dễ dàng cho các bạn bán online nhé).
3.Một tháng đóng order 3 lần vào ngày 7-17-27 ( có thể thay đổi) hàng về sau 8-10 ngày.
4.Đặt cọc trước theo thỏa thuận. (50%)
5.Đối với hàng có sẵn ở shop sẽ châm hàng cho bạn ngay.
6. Mỗi sản phẩm có một giá riêng chứ ko tính chiết khấu trên giá lẻ.

II/ Một số lưu ý nhỏ.

1.Hàng đảm bảo chất lượng như hình, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn tí.
2.Hàng có thể trả lại trong trường hợp hư hỏng không thể sửa được.
3.Shop không nhận trả hàng.
4.Sau 7 ngày nếu bạn không nhận hàng thì shop có quyền thanh lí không giữ hàng nữa.

Nếu muốn tham khảo giá sỉ các bạn hãy liên lạc bằng địa chỉ yahoo hoặc call trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để nhận FILE catolog giá sỉ gồm hình ảnh đầy đủ và giá từng sản phẩm.

Website bán lẻ để các bạn xem mặt hàng nè:
http://shoptwins.net/
Nguyễn Thị Lương check gia
Trả lời 10 năm trước

b xem qua ở đây xem thế nào b nhé

https://www.facebook.com/ilovestyle.hp