Có ai biết lấy quần áo sỉ giá rẻ ở đâu ở TP.HCM ko vậy?giúp mình với....thanks...

Mình chuẩn bị mở shop thời trang nữ dành cho sinh viên và nhân viên văn phòng ở Thủ Đức, mình đang tìm nguồn cung cấp sỉ giá rẻ một chút mà mẫu mã đẹp, chợ An Đông và Tân Bình mình đi rồi mà giá cả cao quá, các bạn có ai biết nguồn hàng nào lấy trực tiếp ko qua tay ko giúp mình với...thanks nhiều nhé...yahoo: lucky_doll_2009

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tại TP.HCM có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”

Ngoài ra, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ30 - 80%.

Bạn có thể qua đây nhé:

Địa chỉ: 347/163 Lê Đại Hành. F13. Q11 0983 345 987 - 0974 10 70 73
Minh
Trả lời 12 năm trước

Hi Ban

Minh o 09 Nguyen Du Q9 (Khu cu xa Kien Thiet) ke ben nha Ba Chin Nem, Neu ban co nhu cau ve hang thoi trang nu(dam, vay cac loai- hang sx cao cap giao An Dong ) gia si lien lac Minh nhe 0918101175

Thanks ban

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên về đầm dự tiệc thiết kế, mình ở Đà Nãng, nếu bạn có nhu cầu thữ sự xin liên hệ với mình nhé

website tham khảo: http://www.vatgia.com/lyncollection

le kim diep
Trả lời 12 năm trước

ban can lay hang nua k vay?

minh chuyen cung cap ao so mi nam thoi trang body,quan kaki nam,nu ong con,ao thun nu,ao balo nua

nau can ll voi minh 0973190052

minh de gia mem cho ma ban

hà duy lâm
Trả lời 12 năm trước

Mình đang tìm những mẫu áo thun hiphop và nón snapback, bạn nào biết địa chỉ lấy sỉ tại TP.HCM có thể giúp mình đc ko.

mình cần lấy những mẫu như hình trên.

Ai biết chỉ giúp mình địa chỉ lấy tại TP.HCM . cảm ơn nhiều

Nguyễn Mỹ Linh
Trả lời 12 năm trước

Hi ban.

Nếu bạn muốn lấy quần áo giá sĩ mềm - chất lượng thì bạn liên hệ lại vớimình nhé bạn.

Mình là Linh - SHOP KITTY_LOVELY, Shop mình chuyên cung cấp dịch vụ oder hàng Xưởng Qủang Châu với giá cả thích hợp cho những bạn mới bán hàng online đó bạn.

Chào bạn!

LƯU LINH

lê đoàn thành trung
Trả lời 12 năm trước

Xưởng nhà mình chuyên cung cấp sỉ áo 3 lỗ nữ, tanktop cho shop và chợ Hạnh Thông Tây.. Nếu bạn nào có nhu cần bán mặt hàng này với giá xưởng thì liên hệ mình nha ! hàng vải ngoại , 100 % cotton..mặt hàng này bán đc quanh năm và ko bao giờ lỗi model nha !

CONTACT : 0974 835 911 ( Trung )

YH : not_is_love24

47/12 Thăng LONG F4 QTân Bình

Trần Thị Hồng
Trả lời 12 năm trước

http://thoitrangcute.com/

mình có bỏ sĩ quần áo đầm

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình bên công ty TNHH TM-DV XNK MUI.Shop đại diện MAGOZA

Công ty mình chuyên nhập khẩu hàng thời trang nữ của các thương hiệu nổi tiếng như : BABY PHAT, GGPX,

SATIN, RYAN, YK...

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều mẫu mã nhiều chủng loại khác nhau. Áo thun , quần jeánn, đầm váy, dạ hội, Áo dạ mùa đông....

Mọi chi tiết xin liên hệ mình : Thúy : 0165 784 8998

Poupeé Mignon check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào link xem hàng của mình nhé, mình có bỏ sỉ cho các shop, giá mềm cực:http://muare.vn/ThoiTrangNu-QuanAo/4347098

Hoặc vào facebook:www.facebook.com/mignon.vn