Mình ở nghệ an thì mua quần áo quảng châu ở đâu?

Chào các bạn. Mình ở Nghệ an. Ai có địa chỉ bán sỉ giá cả rẻ (hj. khách hang la sinh viên mà)hang` quần áo quảng châu thi` pm cho mình vs.

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. bên mình chuyên order sỉ và lẻ hàng Quảng Châu, hàng fake giá rẻ. Bạn tham khảo thêm tại www.shoplove.mov.vn nhé Y!M: love.shop1176. Ths nhé

Cam Tu
Trả lời 10 năm trước

Bên mình chuyên quần áo, túi xách và giày dép quảng châu. Giá cả và mẫu mã cực kì phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ trực tiếp với mình để được xem mẫu và báo giá nhé : 094bababa9năm9năm.