Em là girl nhưng da em ngăm đen em nên mặc trang phục gì cho hợp?

Em năm nay 20 tuổi, cao 1m58 nặng 53kg, có nước da ngăm đen bánh mật, thân hình hơi mập và cánh tay lộ rõ bắp. Xin toà soạn tư vấn cho em những mẫu trang phục hợp với thân hình và nước da của em
Trả lời 15 năm trước
Nước da ngăm đen thường nên chú ý về màu sắc của trang phục, tránh chọn các màu chói như xanh chuối, cam, đỏ cờ sẽ làm nổi bật thêm nước da ngăm của bạn. Nên chọn các tông màu dịu ngọt làm sáng màu da như kem, nâu đen. Để che khuyết điểm cho thân hình tròn và bắp tay to kiểu dáng của bộ trang phục bạn chọn không nên hở vai sát nách nên có tay nhẹ nhấn ở phần ngực, kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng.Chúc bạn vui!