Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
minhnoihoi thaitanghoa ascen93 trangxinh0892 OCEANseahorsedn dac3358 tulatientu@gmail.com ngan21 valentinongochan@gmail.com khoc_nhe_98@yahoo.com.vn Trả lời cuối cùng: 04/09/2015

CHo mình hỏi dùng đồ mỹ phẩm của Oriflame có tốt không?

pronhatnha

12/04/2008 - 07:14

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

khoc_nhe_98@yahoo.com.vn

04/09/2015 - 15:14

thử kiểu đó thì không thể nào chứng minh được bạn nhé :)

Báo vi phạm

valentinongochan@gmail.com

18/04/2015 - 19:44
Minh thay san pham oriflame dung tot ma.dau co gi dau.thay nguoi viet nam minh nhieu chuyen the nhi.ban hang da cap thi nguoi tieu dung chi co loi.1 la dc gia thap hon.2 la duoc kiem tien.lai vui ve nua.my pham phai hop voi da nua ma.nhung da so noi tot thi chac chac no phai tot roi.

Báo vi phạm

ngan21

07/05/2014 - 23:40
Minh la quan ly Ben oriflame day.san pham cua hang deu la hang nhap ben thuy dien dung rat tot va Gia ca re,hop li.chu ko phai hang Dom gi dau.chinh minh cung dang su dung day.va minh chuyen phan phoi hang si le cac mat hang son duong moi,thuoc nhuom toc khong hai cho toc lam toc mem.khong kho.cung cap cho cac tiem salon.ai co nhu cau lien lac minh tu van cho.sdt 01203118098

Báo vi phạm

tulatientu@gmail.com

30/08/2013 - 11:45

để biết tốt hay không các bạn hãy đọc cái này :
http://vn.oriflame.com/recruits/show.jhtml?tag=huanluyen

để tìm hiểu thêm xin truy cập :https://www.facebook.com/oriflamethiennhienhanoi

_ người đi tiên phong cho ngành KDTM chân chính _

Báo vi phạm

dac3358

11/05/2013 - 15:11

Sản phẩm oriflame hoàn toàn chất lượng và cam kết 100% chiết suất từ thiên nhiên ak bạn ! bạn có thể vô tranghttp://www.myphamchatluong.net/tham khảo bạn nhé !

Báo vi phạm

OCEANseahorsedn

23/08/2012 - 00:51
"Tôi thấy mấy người nói dảm quá, nhất là cái người đặt ra câu hỏi này còn dảm hơn, nếu muốn biết hàng Oriflame có tốt không thì tự mua về xài thử đi hỏi chi chứ, mình xài chứ ai xài đâu pó tay."dua nào nói ra câu này đúng là ngu như bò đội nón, họ ko biết mới lên đây tham khao ý kiến người đi trước. nói năng trên trời dưới đất,.tự nhiên gán người hỏi cau hỏi này vao nhung nguoi đi chê bán hàng đa cấp, ăn điêu nói ngoa,,,,,,,,,,coi lại bản thân mình đi chứ,

Báo vi phạm

trangxinh0892

18/07/2012 - 15:10

Ngoài lề một tẹo. Sản phẩm tốt công ty phát triển đến 44 năm rồi tại sao sản phẩm này lại bị cẩm bán tại Mỹ. Có công ty nào không muốn thâm nhập vào thị trường Mỹ không ?

Báo vi phạm

ascen93

10/01/2012 - 04:50

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhahd
heeeeeeeee,cưng dùng đi rùi bít.có điều hổng dám tốt đâu nhe.tui làm máy nghề mỹ phẩm này ngót gần 7 năm trời,còn dùng mỹ phẩm thì ko phải nói rùi.nhưng mà chuyển qua cái e Oriflame này thì thấy hổng xài nổi,mùi thì thơm,vỏ thì đẹp, quảng cáo hoa mĩ, nhưng chất lượng thì..............tỉ lệ nghịch à nha.


Đồng ý với ý kiến của bạn khi bạn đang muốn BR cho hãng mỹ phẩm bạn đang làm... nếu thật Orìlame k tốt nó chắc ngậm giấy mà sống suốt hơn 44 năm qua rồi... mình không đồng ý khi bạn lại nói 1 cách trắng trợn như vậy khi không có chứng cứ!!bạn có thấy bạn nói hơi bị quá không??Mình dám chắc Oriflame là tốt !!

Báo vi phạm

minhnoihoi

13/12/2011 - 23:02

Mình đã làm ở oriflame. Đã dùng thử sản phẩm và nhiều bạn mình cũng đã dùng nói chung là sản phẩm tốt. Mình là dân kỹ thuật thấy không phù hợp với công việc mỹ phẩm nên mình không tiếp tục làm ở đó thôi.

Báo vi phạm

thaitanghoa

13/12/2011 - 21:52

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhahd
hic.hổng giám tốt đâu nhe.cái sp này mình cũng dùng và cũng bán rồi.nói chung là cũng làm tổ trưởng bên Oriflame đó.nhưng mà nói thiệt,nếu bạn là sinh viên hay là bạn tiếc tiền dùng mỹ phẩm thì xài đồ này cũng được.nhưng cảnh báo trước là tuy quảng cáo là mp thiên nhiên,nhưng mà hàm lượng chì rất cao,thậm chí trong son dưỡng môi hàm lượng chì cung nhiều đó.cho nên dùng sp nay ma ko biết cách tẩy trang hay giữ da thì sau này da mặt và da môi cũng bị thâm đó,hoặc ko thì rất dễ nổi mụn.còn sp dường da thì ko hiệu quả lắm đâu,độ dưỡng cũng ko nhiều.nếu chưa tin thì bạn cứ mua về dùng thử cho biết,ko có lại bảo mình nói bậy.sp đó tuy mẫu mã đẹp nhưng chất lượng còn kém hàng Avon à


Bạn là người bán hàng cho AVON à? Nếu sản như bạn nói thì ORIFLAME được khoa học cấp giấy chứng nhận sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên là giả à? Và ORIFLAME chẳng có chức vụ là tổ trưởng. Hàng ORIFLAME được nhập khẩu từ Châu Âu, hàng của AVON đuọc sản xuất VN.

Còn nói về Oriflame nhé:

Em xin đưa ra các dữ liệu

1 về sản phẩm... điểm mạnh (theo quảng cáo )

- 100% thiên nhiên kết hợp với thành tựu khoa học tiên tiến...

- cam kết không thử nghiệm trên động vật ( nguyên tắc đạo đức )

-sử dụng các bình xịt ko ảnh hưởng tần OZON..bao bì tái chế được...nhìn cái bịch đựng hàng của cty này là bik liền ah..( tính nhân văn cần có ở một cty lớn)

- mỗi một sản phẩm tung ra thị trường cho dù là 1 thỏi son thì cũng có ít nhất 5 năm nghiên cứu và phát triển....công ty mua bảo hiểm trên từng sản phẫm.

2 về công ty

- nhà đồng sáng lập quỹ childhood ( trẻ em cơ nhở trên toàn thế giới...ở đây thể hiện tính từ thiện, tính nhân đạo )

- thành lập 1967...phát triển trên 65 quốc gia và 5 vùng lãnh thổ...(44 năm tồn tại 64 quốc gia)

- doanh số 1,3 tỷ euro mỗi năm

-hơn 6 triệu tvv

- là thành viên của hiệp hội bán hàng trực tiếp thế giới WFDSA

về cty: cty lớn, có truyền thống, có nguyên tắc đạo đức, môi trường làm việc không thể có ở đâu hết...làm đẹp, kiếm tiền, vui vẻ...

Báo vi phạm