Tại sao trên bao bì sản phẩm không có thành phần nào của Cr, mà chỉ ghi thành phần dinh dưỡng

Sữa GTF chỉ có ghi các thành phần VTM, vv mà thành phần quan trọng nhất là Cr tại sao không được ghi trên bao bì?
Bình yên
Trả lời 14 năm trước
Cái này đúng là phải hỏi nhà sản xuất thật. Sữa là thực phẩm hiện nay có rất nhiều thông tin thiếu trên bao bì [:(]
Tô Thị Thu Hà
Trả lời 14 năm trước
trích dẫn theo lời phó giáo sư Đỗ Tất Cường, phó giám đốc bệnh viện 103, phó chủ tịch hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam. Ông nói: * Nguồn cung cấp Chrom +3 : Chrom +3 là vi chất thiết yếu cần được cung cấp hàng ngày. Men bia, thịt, gan, bánh mỳ bằng lúa mỳ toàn phần là nguồn cung cấp chrom tốt nhất, các loại hoa quả và rau có lượng chrom thấp hơn. Tuy nhiên, Chrom trong cơ thể con người không dễ hấp thu mà nó cần kết hợp với “chất trung gian” đặc biệt, trong đó sữa bò non là chất xúc tác hữu hiệu. Tại sao lại như vậy? Bởi Chrom rất dễ kết hợp với xenlulo trong dạ dày nên cơ thể khó hấp thu và làm cho chrom bị đào thải ra ngoài. Gần đây GS.BS Mao Gia Hồng đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ sinh học tiên tiến đặc biệt kết hợp chrom với sữa non để tạo ra sản phẩm sữa bột đặc biệt,đó chính là sữa bột GT&F (Glucose Tolerance Factor – yếu tố dung nạp Glucose). Sản phẩm này là nguồn bổ sung chrom+3 rất tốt vì dễ hấp thu, giàu chrom+3 hoạt tính sinh học và giúp cơ thể thực hiện hiệu quả quá trình chuyển hóa glucose, protide. GT&F không độc hại và không gây tác dụng phụ. Trên bao bì của GTF cũng như trong giấy chứng nhận tiểu chuẩn đã được cục an toàn vệ sinh thực phẩm, bộ Y tế cấp phép cho lưu hành cũng đã có ghi rõ thành phần chính của GTF :ion Crôm dương 3 là 200mcg. Nếu bạn thấy có một hộp nào không ghi rõ thành phần Crom bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc trả lại ngay người bán hàng cho bạn. [blue][b]HÃY MUA HÀNG TẠI CÁC ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG GIẢ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. xin vui lòng xem thông tin chi tiết các đại lý của GTF trên toàn quốc qua: website:WWW.GTFVIETNAM.VN[/b][/blue]