Đi Spa trị mụn trứng cá ở lưng liệu có tốn kém kô

em bị mụn trứng cá ở lưng đã 2 năm nay rồi em muốn đi chữa nhưng em kô biết giá của mỗi lần đi sẽ là bao nhiêu . và spa nào ở hà nội là tốt nhất
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko cần phải đi Spa chi cho tốn tiền, bạn thử cách sau của mình nhá. Mình cũng đã từng bị mụn trứng cá sau lưng mà. Nếu theo cách của mình mà ko khỏi, lúc đó bạn hãy nghĩ đến Spa nhá. - Thứ nhất là đi đâu thì phải mặc áo vải mỏng và thoáng thôi, - Thứ 2 là ở nhà mặc áo 2 dây hở lưng ra nhé, cho nó thoáng. Mặc kín qúa cũng là 1 nguyên nhân gây mụn vì lưng bị bí, chất bẩn và mồ hôi không thoát ra được. tiếp theo là chịu khó tẩy da chết ở lưng (dùng kem tẩy da chết ý, đừng kỳ bằng đá kỳ nhé) - Sau đó bôi kem trị mụn. Bạn nên dùng Erythomicile, có 7,5k hay 8k 1 tuýp thôi, rẻ mà tốt lắm. Bôi khoảng 1 - 2 tháng là sẽ khỏi [;)]
Nguyễn Thị Yến
Trả lời 13 năm trước
Mình rất thích đi Spa, cũng đi vài nơi, hum trước thử đến Saga Spa ở 51 Ngõ Thịnh Hào 1- Tôn Đức Thắng theo lời giới thiệu của bạn, thấy khá tốt, ở đó các dịch vụ làm đẹp đều hiệu quả, giá cả cũng dễ chịu, nhân viên thì chuyên nghiệp mà nhiệt tình. Hum đó tám với mấy khách hàng, họ khoe rằng ở đó làm yên tâm lắm, trị mụn cực kỳ hiệu quả, chị chủ còn cam kết rằng không hết mụn thì sẽ hoàn lại tiền nữa cơ. Bạn có nhu cầu đến đó mà làm, okie lắm.
dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Mình bị mụn cả ở mặt & lưng luôn. Uống thực phẩm chức năng, đi khám da liễu rồi qua nội tiết đủ kiểu.

Sau đó mình theo bạn mình qua Rose spa, giờ mình trị khỏi rồi. Phải kèm theo từ "trộm vía" mới đc, ko nhỡ...

Sau khi trị mụn xong, 1 tháng mình tới đó dưỡng 1 lần. Tính ra thì chi phí cũng rẻ hơn những spa # mà mình tham khảo giá.

Tới đó ban đầu thì họ cũng lấy mụn trc tiên, sau đó mới tẩy da chết, đắp thuốc.

Nếu bạn quan tâm mình cho bạn địa chỉ nè:

À nên chọn ngày lễ tết đến sẽ đc giảm giá :d

Lần gần đây nhất mình & bạn mình tới đúng hôm 8/3 thì đc áp dụng "đi 1 tặng 1", họ chỉ tính tiền 1 người thôi.hjjj

Địa chỉ: Số 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
Số điện thoại: 0985 534 157 / 0979 559 389 / 046 681 9615

pure
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hinhhic

Mình bị mụn cả ở mặt & lưng luôn. Uống thực phẩm chức năng, đi khám da liễu rồi qua nội tiết đủ kiểu.

Sau đó mình theo bạn mình qua Rose spa, giờ mình trị khỏi rồi. Phải kèm theo từ "trộm vía" mới đc, ko nhỡ...

Sau khi trị mụn xong, 1 tháng mình tới đó dưỡng 1 lần. Tính ra thì chi phí cũng rẻ hơn những spa # mà mình tham khảo giá.

Tới đó ban đầu thì họ cũng lấy mụn trc tiên, sau đó mới tẩy da chết, đắp thuốc.

Nếu bạn quan tâm mình cho bạn địa chỉ nè:

À nên chọn ngày lễ tết đến sẽ đc giảm giá :d

Lần gần đây nhất mình & bạn mình tới đúng hôm 8/3 thì đc áp dụng "đi 1 tặng 1", họ chỉ tính tiền 1 người thôi.hjjj

Địa chỉ: Số 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
Số điện thoại: 0985 534 157 / 0979 559 389 / 046 681 9615

Liệu 30/4 họ có giảm giá không bạn nhỉ :))

Bạn đi chữa mụn ở đó mấy lần thì thấy bắt đầu đỡ vậy? Mình đang cần làm gấp lắm đó!

Nguyễn Xuân Thành
Trả lời 13 năm trước

http://aromaspa.com.vn

Bạn hãy đến địa chỉ này, ở đây mình thấy rất được, chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý

thu
Trả lời 13 năm trước

mình thấy tốt nhất là bạn mặc áo thoáng một chút thì lưng sẽ không bị mụn, không nhất thiết phải đi spa đâu, tốn kém lắm

thu
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nxthanh2008

http://aromaspa.com.vn

Bạn hãy đến địa chỉ này, ở đây mình thấy rất được, chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý

Vừa link vào thẩm mĩ này, nhưng thấy có vẻ chắc giá cả cũng hơi chát!
thu kim
Trả lời 13 năm trước

keke đi spa thôi, mềnh thì tắm trắng, còn nhỏ em thì chữa mụn, tiện cả 2 chị em. Mà có giảm giá khi đi đi đông người không nhỉ, nếu có mềnh rủ thêm mấy nhỏ bạn nữa cùng đi...oh yeah !

phương huyền
Trả lời 13 năm trước

Mình bị mụn lâu lắm rồi, chữa trị và uống nhiều thuốc lắm mà vẫn chưa khỏi. Sắp tuyệt vọng vì làn da bánh đa đây. Rose spa liệu có vớt vát được không nhỉ? Mình thử đến nốt chỗ này xem kết quả ra sao. Lần này mà còn chưa chữa được thì thôi....mặc kệ sự đời ::(( :(( :((

Xeko
Trả lời 13 năm trước

Bạn tớ đi trị mụn ở lưng mất hơn 3tr ở nhà ông bác sĩ gần viện da liễu mà vẫn chưa khỏi. Nó cũng uống bao nhiêu thuốc tây thuốc ta mà vẫn tiền mất tật mang cơ ý. Mình nghĩ cứ thử tìm spa nào đó + uống thêm các loại mát gan xem kết quả sao. Đi spa vừa sướng được massage vừa trị sạch da, lợi cả đôi đường:)