E đang muốn chữa bệnh ra Mồ hôi tay chân bằng cách Phẫu thuật nội soi cắt hạch giao cảm

E ở Hà Nội. E bị ra mồ hôi tay, chân khá nhiều. Thường thường là lúc trời nóng, bất an, hồi hộp, lo sợ hoặc chơi thể thao...

E đang định đi Phẫu thuật nội soi cắt hạch giao cảm nhưng em chưa biết làm việc đó ở đâu, việc đó có ảnh hưởng tới các hoạt động và sinh hoạt, sinh lý trong cơ thể không? Nó có hiệu quả trong bao nhiêu lâu? Và giá thành của phương pháp điều trị này ở từng bệnh viện như thế nào?

E xin chân thành cảm ơn các anh chị. E đang mong tin của các anh chị hằng ngày.

 |  Xem: 14.620  |  Trả lời: 27
Ngày gửi: 23/05/2010 - 14:40  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (27)

Trang:  [1]  2  3   

Hic hic, e chờ đợi mãi mà chẳng ai trả lời giúp em. Hic hic

Ngày gửi: 24/05/2010 - 17:45

Cái này em phải đến Bệnh viện cho các bác sĩ chuyên khoa khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.Nên đến bệnh viện Bạch Mai hoặc là viện 108 ý.

Ngày gửi: 24/05/2010 - 18:03

cám ơn anh nhiều

Ngày gửi: 28/05/2010 - 16:20

Chào bạn mình là một trong nhưng nạn nhân của bệnh này mình rất hiểu tâm trạng của bạn mong bạn liên lạc vời mình theo địa chỉ : sexyboy_kg2@yahoo.com.vn để cùng tâm sự

Ngày gửi: 30/05/2010 - 19:02

sau khi áp dụng nhiều phương pháp chữa.mình đã quyết định dùng phương pháp ngâm dung dịch di ion ở bv việt pháp.kết quả rất khả quan.mình ngâm đến lần thứ 4 thì ko còn ra mồ hôi chân tay nữa.giờ mình cảm thấy rất tự tin và thoải mái.hii

mình khuyên bạn ko lên cắt.cắt đi chỉ khỏi đc tay còn chân sẽ ra nhiều hơn lúc trước.cắt xong sẽ bị bù trừ ở mông,mặt,ngực...đặc biệt nếu ra ở nách thì sẽ hôi nách đó.bạn lên đến bv việt pháp chữa bằng pp ngâm dung dịch di ion sẽ khỏi hẳn cả tay và chân mà ko có phản ứng phụ nào.có rất nhiều người ngâm ở đó và đến 95% đều ko ra mồ hôi nữa.mình ngâm đến lần thứ 4 thì ko còn ra mồ hôi tay chân nữa.nếu bạn do dự hãy liên hệ vs mình 0985022166 mình sẽ giải đáp thêm cho bạn hiểu thêm.

Ngày gửi: 10/08/2010 - 10:28
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của dvhd1810.
Cảm ơn bạn rất rất nhiều với những thông tin đó.
:D

Ban ơi cho mình hỏi chi phí phẫu thuật là bao nhiu vậy, mình cũng bị bệnh này ..thực sự là rất khó chịu

Ngày gửi: 04/09/2011 - 18:20

the ban cho mjnh hoi.ban co phai di toi benh vien chua bang phuong phap do thuong xuyen ko?sao minh thay co nguoi bao tuan nao cung phai den?

Ngày gửi: 20/09/2011 - 18:33

Cắt rồi sao này cũng có mặc hạn chế vì sẽ không còn mồ hôi đôi khi làm việc cũng có bất tiện

Ngày gửi: 20/09/2011 - 22:27

nhung minh dang muon hoi ve phuong phap dien on ma?

Ngày gửi: 24/09/2011 - 09:04

Bệnh ra mồ hôi tay gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh, nhất là khi phải giao tiếp hay viết bút. Mồ hôi ra nhiều còn làm cơ thể mất nước, mất muối, nhanh mệt mỏi.

Nguyên nhân của bệnh

Nguyên nhân dẫn đến ra mồ hôi tay, chân (tăng tiết mồ hôi) có nhiều loại như: cảm xúc, do vị giác hoặc do phụ nữ có thai, mãn kinh, bệnh về thần kinh giao cảm, khối u di căn chèn ép hoàn toàn thần kinh tủy sống, hạ đường huyết, uống thuốc hạ nhiệt salicylat quá liều... Ngoài ra yếu tố môi trường, thời tiết khí hậu nhiệt đới như nước ta là điều kiện thuận lợi cho tăng tiết mồ hôi trầm trọng hơn.

Ngoài ra còn có chứng tăng tiết mồ hôi vị giác và toàn thân

Biểu hiện của bệnh

Tăng tiết mồ hôi bàn tay bàn chân (còn được gọi là tăng tiết mồ hôi do cảm xúc). Thể loại này thường thấy là trong suốt mùa hè, bàn tay, bàn chân ướt sũng, nếu để bàn tay rủ xuống có thể thấy nước nhỏ giọt ở các đầu ngón tay, bàn chân luôn luôn ướt đôi khi xuất hiện tiêu sừng lõm lòng bàn chân là căn nguyên của chân nặng mùi.

Bệnh trầm trọng lên mỗi khi có xúc cảm đột ngột như vào phòng thi, nhận tin vui, buồn đột ngột, người bệnh thường lo lắng bồn chồn dễ bị sang chấn tinh thần(stress), mất bình tĩnh.

Phương pháp điều trị

Tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và nách được điều trị tại chỗ bằng cách bôi aluminum chloride 20% vào các buổi tối tác dụng rất tốt. Ngoài ra còn có một số phương pháp chuyên sâu khác như:

Điện chuyển ion: Đưa các hạt điện tích của thuốc qua da vào sâu dưới da. Thuốc sử dụng trong điện chuyển ion là aliminum chloride 20% và glycopyrrolate 0,01% trong môi trường điện chuyển ion.

Phương pháp này dùng thay thế cho phương pháp bôi tại chỗ. Bằng cách tiêm botulinum A toxin: tiêm botox vào mỗi bàn chân, tay hoặc nách tác dụng giảm tiết mồ hôi rất tốt. Tuy nhiên tác dụng phụ của thuốc là gây yếu cơ khi cầm nắm nên khuyên bệnh nhân khi làm việc phải thận trọng. Phương pháp này có tác dụng trong 5 tháng sau khi tiêm nhưng giá thành cao. Ở điều kiện nước ta chỉ cần tiêm một lần vào cuối mùa xuân đầu mùa hè.

Liệu pháp uống thuốc: Sử dụng thuốc kháng cholinergic như pro-banthine hoặc glycopyrrolate có thể có tác dụng giảm tiết mồ hôi toàn thân trong vòng 4-6 giờ sau khi uống thuốc.

Phương pháp phẫu thuật: Khi tất cả các phương pháp trên thất bại thì phương pháp phẫu thuật được áp dụng: cắt bỏ hạch giao cảm ngực để điều trị tăng tiết mồ hôi bàn tay.

Một số tác giả áp dụng tiêm huyết thanh nóng để diệt hạch giao cảm ngực thay cho phẫu thuật cũng đạt hiệu quả cao. Phương pháp diệt hạch giao cảm có tác dụng nhanh và ngừng tiết mồ hôi hoàn toàn 2 bàn tay, da trở nên khô ráp rất khó chịu.

Đối với tăng tiết mồ hôi ở nách thường đi kèm với hôi nách thì phương pháp phẫu thuật tỏ ra rất ưu việt: cắt da theo hình elip tẩy bỏ tuyến mồ hôi cách 2 bên mép cắt 2cm dựa vào sự phân bố của lông nách để cắt lọc. Phương pháp này đơn giản dễ làm, hiệu quả cao, có thể áp dụng rộng rãi ở tuyến huyện.

Ngày gửi: 09/10/2011 - 11:16
Trang:  [1]  2  3   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor theo dõi bệnh nhân chuyên dụng Classic-120
Liên hệ gian hàng...
Monitor theo dõi bệnh nhân chuyên dụng Heal Force
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)