Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
hungsmn tuvanaz_03 shopbanhmytuoiact Trả lời cuối cùng: 26/05/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

6 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách chữa mụn cơm, mụn cóc bằng lá tía tô ?

   Tran Van Trung 26/05/2011 - 14:29

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   21212
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   nbbnbmn

   26/05/2011 - 14:30

   Trong dân gian lưu truyền rất nhiều kinh nghiệm chữa trị mụn cơm, mụn cóc. Có một cách chữa trị mụn cơm, mụn cóc (đặc biệt là mụn cóc) rất hay, vô cùng đơn giản, hiệu quả lại dễ thực hiện đối với mọi lứa tuổi. Chỉ cần vò nát (hoặc giã nát) lá và cuộng tía tô, đắp lên mụn cóc.

   Có thể dùng vải để quấn chặt hoặc dùng băng dính cố định chỗ đắp. Hiệu quả nhất là làm vào buổi tối trước khi đi ngủ để tránh nước hoặc các hoạt động làm xô lệch chỗ đắp. Làm liên tục như vậy trong vài tuần, bạn sẽ thấy các mụn cóc se nhỏ lại.

   Đặc biệt phải chú ý đắp đúng vào mụn cái (thường có một mụn cái chính, rồi mọc các mụn con xung quanh), miệng mụn sẽ dần se lại, teo nhỏ rồi mất hẳn. Mụn cái chính mất đi, các mụn con xung quanh một thời gian sau cũng tự nhiên biến mất. Da sẽ trở lại mịn màng, không chút dấu vết gì của mụn cơm, mụn cóc.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trần Hồng

   26/05/2011 - 21:12

   Chào bạn !

   - Trong dân gian truyền miệng cách chữa mụn cóc với nhiều phương pháp khác nhau chứ không phải chỉ có cách nêu trên. Có nhiều trường hợp bệnh nhân bị 1-2 mụn cóc nhưng không đi khám mà ở nhà áp dụng một số cách chữa trị dân gian, trong đó cũng có cách làm như trên nhưng không hết và phải đi bệnh viện vì bị nhiễm trùng da nặng. Tại bệnh viện, chúng tôi ghi nhận nhiều người đã đốt tận gốc1-2 mụn cóc lớn rồi chờ hoài không thấy mụn cóc con lành đi mà còn phát triển thêm.

   Cần biết rằng nguyên nhân gây bệnh mụn cóc là do virus. Loại virus này gây tổn thương trên da là những chỗ bị tăng sừng. Khi cạo hoặc cắt ngang thì thấy tổn thương ở đó giống như chùm rễ cây. Nếu cắt không hết thì rễ này sẽ mọc trở lại. Cố gắng cắt một lần cho hết sẽ bị chảy máu. Virus có thể lây lan ra vùng xung quanh khiến mụn to hơn (nếu không được chữa trị sớm). Rất ít trường hợp mụn cóc có thể tự khỏi.

   bạn liên hệ 1900599974 để được tư vấn trực tiếp

   hoặc soạn tin: AZH - cau hoi gửi 8785

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyen Trinh

   06/06/2012 - 14:15

   Mình mới bị mắt cá chân và đã chữa khỏi. Mình mua thuốc của một anh ở BV Đống Đa. Thuốc dễ dùng và rất hiệu nghiệm. Bạn cần thì liên hệ anh ấy nhé: 0986.349.585

   Mời bạn ghé thăm : Cửa hàng bánh mỳ tươi ACT
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Câu hỏi liên quan
   Xem thêm