Có loại thuốc nào chữa được hôi nách vĩnh viễn không?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Tổng hợp các cách chữa

Mình đã đọc được bài viết bên dưới và cũng muốn chia sẻ với mọi người:
Do hôi nách chủ yếu do các vi khuẩn phân huỷ các chất hữu cơ nên một trong các phương pháp chữa trị hiệu quả là dùng các loại thuốc diệt khuẩn tại chỗ.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm khử mùi hôi nách ở dạng phun hơi, sáp hay bi lăn… Công thức của loại này gồm có chất diệt vi khuẩn, chất làm giảm tiết mồ hôi (muối nhôm, acid tanic) và các hoạt chất bắt giữ mùi hôi. Tuy nhiên, với phương pháp này bạn chỉ có thể giảm được hôi nách mà không chữa đựơc vĩnh viễn.

Dùng phèn chua chưng lên cho trở thành dạng cục bột (có thể dùng tay bóp mịn), nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần.
Dùng bột hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần, sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.
Dùng dung dịch formalin 2-3% hoặc dung dịch tannin 2-5% bôi lên nách, có thể ức chế tiết mồ hôi và trừ mùi hôi khét.
Dùng thân, rễ gừng gió (còn gọi gừng rừng, gừng dại) 20 g phơi hoặc sấy khô, tán mịn, trộn đều với long não 4 g, xoa vào nách mỗi ngày 2 lần.
Bạn có thể lấy gừng tươi một lượng vừa đủ, rửa sạch, ép lấy nước, bôi vào nách. Mỗi ngày vài lần.
Dùng lá cây khổ qua (miền Bắc gọi là mướp đắng) giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ.
Dùng trà khổ qua (do chính bạn chế biến - không nên mua). Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian khỏi hôi nách.
* LƯU Ý :
Bạn nên năng tắm rửa, đặc biệt rửa thật sạch vùng nách bằng xà phòng sát khuẩn như Lifebuoy..., có thể dùng một số chất xát vào nách như chanh tươi, thuốc tím loãng 1/10.000 để rửa và nên thay áo lót thường xuyên.
Cần mặc loại áo rộng rãi, thoáng khí nhất là vùng nách, không nên mặc áo quá chật.
Nên ăn nhiều rau cải, trái cây, uống nhiều nước để không bị táo bón và đi tiểu nhiều hơn (vì táo bón và đi tiểu quá ít góp phần đưa đến hôi nách).
Bạn nên tránh ăn hành, tỏi
Thường xuyên cạo lông nách, nếu được thì bôi thêm cồn saliaflit 1-3%
Cũng có thể dùng phẫu thuật chữa hôi nách cho những người bị hôi nách nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giao tế và sinh hoạt gia đình.

pq
Trả lời 11 năm trước

Cách đơn giản nhất

Bệnh hôi nách hiện không có thuốc chữa khỏi mà chỉ làm giảm mùi hôi trong thời gian ngắn (khoảng 1 tuần) nếu ngừng sử dụng thuốc. Tôi xin mách bạn một phương pháp đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm để giảm mùi hôi nách (bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin khi hầu như không còn mùi hôi nữa) như sau:
Bôi trực tiếp một trong các loại sau lên nách:
- Lá trầu không tươi vò nát (hiệu quả cao nhưng ban đầu có mùi trầu không)
- Nước quả chanh, quất (hiệu quả trung bình nhưng dễ làm)
- Phèn chua rang lên và giã thành bột (hiệu quả cao)
Công việc này bạn phải làm thường xuyên thì sẽ giảm mùi hôi đáng kể. Do bệnh phát sinh từ tuyến mồ hôi (mồ hôi tiết ra một số chất hữu cơ kích thích một số loại vi khuẩn làm việc và tạo ra mùi hôi) nên không khỏi được đâu. Có người đi phẫu thuật để thắt tuyến mồ hôi nách mà vẫn không khỏi đấy.
Chúc bạn chữa bệnh có hiệu quả và tự tin hơn trong cuộc sống!

phung quan
Trả lời 11 năm trước

chả có thuốc nào đâu vì hăm lét là do tuyến mồ hôi !

cách tốt nhất nên vệ sinh sạch + lăn nách (loại nào hợp thì dùng)

không ăn những đồ có khả năng tiết mùi ... VD: tỏi, sầu riêng, mít....

Trần Thị Lượt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình biết được sản phẩm này hay lắm bạn dùng thử nhé!

Click vào đây để biết thêm thông tin:http://muachungvietnam.net/Deals-Ha-Noi/94/850/Coupon-giam-gia-Lan-khu-mui-Aloe-Ever-Shield.html

Khi nhiệt độ tăng lên thì áp lực cũng tăng, đó là lúc bạn cần duy trì cảm giác mát mẻ ngay từ khi một ngày mới bắt đầu. Chailăn khử mùi Aloe Ever-Shieldcó khả năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi những mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả suốt cả ngày và có thể thoa trực tiếp sau khi tắm.

Lăn khử mùi Aloe Ever-Shield, lăn khử mùi, lăn khử mùi trắng da

Sản phẩm này một công thức giúp làm mịn da mà không làm bẩn trang phục, tăng cường tối đa các đặc tính khử mùi củalô hội, đồng thời loại trừ những chất có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Lăn khử mùi Aloe Ever-Shield, lăn khử mùi, lăn khử mùi trắng da

Lăn khử mùiAloe Ever-Shieldđược chế tạo từ thành phần gel lô hội ổn định, các hợp chất khác có trong thành phần không chứa thuốc muối chống tiết mồ hôi có hại.

Lăn khử mùi Aloe Ever-Shield, lăn khử mùi, lăn khử mùi trắng da

Công dụng:
- Khử mùi toàn thân nhờ nhũng đặc tính của cây Nha Đam, ko chứa những tác nhân làm thâm da, gây bẩn trang phục, hương thơm dịu, ko nồng.
- Không làm bẩn trang phục.
- Có thể sử dụng lăn trực tiếp vào da sau khi cạo râu hay tẩy lông bằng sáp.

Lăn khử mùi Aloe Ever-Shield, lăn khử mùi, lăn khử mùi trắng da

Hướng dẫn sử dụng:
DùngAloe Ever-Shieldlăn vào vùng dưới cánh tay mỗi ngày để có cảm giác sạch sẽ và thơm tho suốt cả ngày.

Lăn khử mùi Aloe Ever-Shield, lăn khử mùi, lăn khử mùi trắng da

Thành phần:
Propylen Glycol, nước tinh khiết, chiết xuất Nha Đam.
Propylene Glycol, nước tinh khiết, Sodium Stearate, Gel lô hội ổn định, hương thơm, Triclosan.
Trọng lượng:92.1 g
Xuất sứ:USA
Kelly Hidi
Trả lời 9 năm trước
truong hop cua em, em ko bjet la do dau ma e bj. tai 2 nam truoc em bi mun nhon o vung nach, sau do em uong thuoc roj dj mo.ma ke tu do chj co vung bi mo lau lau moi tjet ra mo hoi, co mui hoj kho chju, ko gjongnhu nhung khac. mui no gjong nhu mui hoj cua mun nhot. nhung sau do laj bjnh thuong. lau lau cung hay xuat hjen 1 hat nho o vug bj mo hoac xung quanh do. nhjn thj ko phaj la nhot nhung khj nan ra lai co nuoc trang duc doj khj chay ca mau. roj cung khoj, nhung ko khoj han.moi day em phat hjen vung nach em co mujhoj rat kho chju, khjen e dau dau, ko chju noj, tho khong dc. hinh nhu vung nach bj nang roi.lan trc thj lau lau no moj co muj hoj, nhug chj co em moj cam nhan dc, chu khong anh huong den nguoi xung quanh. gjo thj aj o gan em cug thay kho chju, lam em mat tu tjn khj gjao tjep voj ban be. mong anh gjup em voj a.
Nguyen Xuan Phuong
Trả lời 9 năm trước

THUỐC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH, HÔI CHÂN GIA TRUYỀN TRẦN MƯỜI

Facebook:https://www.facebook.com/pages/Thu%E1%BB%91c-%C4%91%E1%BA%B7c-tr%E1%BB%8B-h%C3%B4i-n%C3%A1ch-h%C3%B4i-ch%C3%A2n-Tr%E1%BA%A7n-M%C6%B0%E1%BB%9Di/748652091914858?ref=tn_tnmn

Web:https://thuocchuahoinachtranmuoi.wordpress.com/

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở nách. Hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ, phát triển mạnh ở tuổi dậy thì do kích thích tiết tố nội tiết, chủ yếu do liên quan đến tuyến mồ hôi trên cơ thể. Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây trở ngại cho hoạt động thể chất, cũng không đe dọa tới tính mạng nhưng nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Những người bị hôi nách luôn cảm thấy tự ti, không thoải mái, mặc cảm trong giao tiếp hàng ngày, khiến mọi người xung quanh xa lánh.

Thuốc gia truyền của lương y Trần Mười

Thuốc được bào chế từ nhiều loại thảo dược, rễ cây quý hiếm, không có tác dụng phụ, mọi người ai cũng có thể dùng được.

Tác dụng: Làm teo tuyến nhầy hôi ở nách.

Đảm bảo hoàn trả 100% số tiền nếu thuốc không có tác dụng.

Liệu trình: Dùng hết 2 lọ 10ml là khỏi hẳn. Nếu nhẹ cần 1 lọ. Mỗi lọ dùng trong khoảng thời gian 2 tuần.

Cách dùng: Xịt ngay sau khi vệ sinh nách sạch sẽ, xịt mỗi bên 1 lần rồi lấy tay xoa đều. Dùng đều đặn hàng ngày cho đến khi hết liệu trình.

==> Hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Nách khô luôn và giữ cho bạn không bịu hôi suốt liệu trình.

Giá thuốc 280k/1lọ

Thuốc đã được đăng ký ở cục sở hữu trí tuệ đảm bảo chất lượng 100%

SĐT TƯ VẤN NHÀ THUỐC: 097 101 6922

-Địa chỉ: 36 Ngọc Khám, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh

Hoặc địa chỉ phân phối: Ngõ 179 đường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà nội (đối diện đình Tân Khai)

Các tỉnh khách nhắn tin địa chỉ mình gửi bưu điện 2-3 ngày nhận được thuốc. Thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện (phí ship 20k 1 lần gửi)

Nguyen Xuan Phuong
Trả lời 9 năm trước

THUỐC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH, HÔI CHÂN GIA TRUYỀN TRẦN MƯỜI

Facebook:https://www.facebook.com/ThuocChuaHoiNachHoiChanTRANMUOI

Web:https://thuocchuahoinachtranmuoi.wordpress.com/

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở nách. Hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ, phát triển mạnh ở tuổi dậy thì do kích thích tiết tố nội tiết, chủ yếu do liên quan đến tuyến mồ hôi trên cơ thể. Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây trở ngại cho hoạt động thể chất, cũng không đe dọa tới tính mạng nhưng nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Những người bị hôi nách luôn cảm thấy tự ti, không thoải mái, mặc cảm trong giao tiếp hàng ngày, khiến mọi người xung quanh xa lánh.

Thuốc gia truyền của lương y Trần Mười

Thuốc được bào chế từ nhiều loại thảo dược, rễ cây quý hiếm, không có tác dụng phụ, mọi người ai cũng có thể dùng được.

Tác dụng: Làm teo tuyến nhầy hôi ở nách.

Đảm bảo hoàn trả 100% số tiền nếu thuốc không có tác dụng.

Liệu trình: Dùng hết 2 lọ 10ml là khỏi hẳn. Nếu nhẹ cần 1 lọ. Mỗi lọ dùng trong khoảng thời gian 2 tuần.

Cách dùng: Xịt ngay sau khi vệ sinh nách sạch sẽ, xịt mỗi bên 1 lần rồi lấy tay xoa đều. Dùng đều đặn hàng ngày cho đến khi hết liệu trình.

==> Hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Nách khô luôn và giữ cho bạn không bịu hôi suốt liệu trình.

Giá thuốc 280k/1lọ

Thuốc đã được đăng ký ở cục sở hữu trí tuệ đảm bảo chất lượng 100%

SĐT TƯ VẤN NHÀ THUỐC: 097 101 6922

-Địa chỉ: 36 Ngọc Khám, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh

Hoặc địa chỉ phân phối: Ngõ 179 đường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà nội (đối diện đình Tân Khai)

Các tỉnh khách nhắn tin địa chỉ mình gửi bưu điện 2-3 ngày nhận được thuốc. Thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện (phí ship 20k 1 lần gửi)

My My Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn đã thử các phương pháp tự nhiên hay thuốc mà chỉ thấy bớt thì bạn có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao hơn như :Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút nội soiđược coi là công nghệ giúp đặc trị bệnh hôi nách với nhiều ưu điểm vượt trội: hạn chế xâm lấn, hiệu quả triệt để, chỉ điều trị một lần duy nhất và tuyệt đối an toàn, không đau, không để sẹo.

Công nghệ nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi được rất nhiều người lựa chọn, tin dùng và đánh giá rất cao bởi độ an toàn, hiệu quả mà công nghệ mang lại.

TRIỆT TIÊU MÙI HÔI VÙNG NÁCH – Trị hôi nách

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Hôi nách chữa đc mà, có điều phải qua các thẩm mỹ viện uy tín. Theo mình thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ kangnam đi cho hiệu quả.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Kangnam trị 1 lần có hết hẳn đc ko bạn?
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Hết hẳn đc đó bạn. :D Chi phí tầm 8tr thôi