Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
tinhdauthiennhienhn tuankaqui nhiptimht Connhoc_itnoi phuongganoi ando06 troill danhnhu1402@gmail.com minhson8890@yahoo.com pvhung029 Trả lời cuối cùng: 12/08/2014

Cách chữa bệnh bạch biến ?

vanphongangiang

13/02/2009 - 17:38
tôi phát hiện bạch biến khoảng bảy năm nay. cho hỏi cách trị? có phương pháp mới nào không?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

troill

12/08/2014 - 07:35

tại sao dùng ơphá cố chỉ lại bị mẩn ngứa nhỉ?

Báo vi phạm

pvhung029

23/07/2014 - 08:44

Ngày xưa cả nhà mình cũng bị bạch biến nhưng bà lang chỉ chịu truyền cho em gái mình , giờ nhờ nhà mình cung cấp thuốc trị bạch biến phục vụ mọi người dạng thuốc nước bôi ( thường 3 tuần là khỏi hẳn những vùng nhỏ) không đau, không rát, không phải sắc rất tiện lợi.

Đảm bảo không khỏi bệnh mình hoàn tiền lại .

MÌnh bán với giá: 200.000 đ/lọ 100 ml ( chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bạn nào có nhu cầu liên hệ điện thoại: Hùng: 0987.712.816 địa chỉ: Nhà 13 ngách 2/74 tổ 6, phường Tân Hòa, Tp Hòa Bình.

Rất vui nếu giúp được các bạn đẹp hơn!

Báo vi phạm

minhson8890@yahoo.com

13/04/2014 - 01:12
Dkm cai thang pan bột duong si m tu hung yen za tan khuat duy tien di tim nha no long va long vong,ma mai moi thay nha con cho day.vao nha no no cho m quet thu caj bot no pha vs nc che,duong,tranh boi len mot luc zuj no pao m dj zua mat.no mang za may tui bot mau vang no het 3l 1 goi nho xiu,m la ng co benh m da lan loi tu hy za tan day zuj m mua 3 goi dung thu xem tn.ve dung chang co td me j ka?vs ka bon phong kham dong y hoa viet o duong giai phong nua chu dkm toan bon thay thuoc trat bua chi tien thui cak pan ak......cac ban dung tin nhung loi noi ngon ngot of chung no,m co benh la m kho zuj an o hien lanh ong troi cung co mat ca day....ai co baj thuoc nao hay gt cho moj ng cung dung cam on

Báo vi phạm

danhnhu1402@gmail.com

13/01/2014 - 12:23
Minh dag su dung pha co chi de dieu tri va cung da xuat hien nhuung cham da binh thuong trong vung trang cua bach bien. Luc dau minh cung thay nan vi chuq co tac dung nhung moi ng hay kien tri thi se thay hieu wa. Minh bi hon 10 nam roi, di da lieu kham cung khong khoi nay tri bang pha co chi thay co hieu wa va rat mung. Moi ng hay co gag. Day that su la mot bai thuoc hay day a..

Báo vi phạm

phuongganoi

15/12/2013 - 16:17

Nói đi nói lại toàn là quảng cao thôi. haizzzzz...

Báo vi phạm

tinhdauthiennhienhn

13/05/2013 - 13:33

Mình thấy khách hàng của mình hay mua tinh dầu hạt tiêu đen để chứa bệnh bạch biến

Mời bạn ghé thăm : Tinh Dầu Thiên Nhiên Lecharme

Báo vi phạm

ando06

23/02/2013 - 17:08

Toi cung bi bach bien, cam giac dau tien la hoang mang, tuyet vong den tot do, vì tôi bị ngay dưới chân mày, lan rất nhanh và làm trắng hết lông chân mày. Rất may, tôi được một bác sĩ hướng dẫn cách điều trị bằng phương pháp đốt điện (tôi đốt khoảng 3-4 lần gì đó), sau đó thì không bị lan ra nữa ( mặc dù vẫn còn một vùng trắng chỗ này).

Dù sao, bệnh không lan nữa thì tôi cũng vui rồi. Sau đó có điều trị thêm một số thuốc tây ( uống và bôi - thuốc Melamine) thuốc bôi thì làm cho da phỏng rát, lột da nhưng sau đó vùng da bệnh vẫn bị trắng lại. Kham o BV da liễu HCM toi co noi voi bác sĩ là tôi đã từng đốt điện nên không lan ra nữa va hỏi thêm y kiến nhung nhan duoc cau tra lời rằng: ko ai dieu tri bằng phương pháp đốt điện cả, o dau thi ko biết chứ ở đây thì không và tôi dùng thuốc bôi theo đơn của bác sĩ này( thuốc Talimus) thì thấy không hiệu quả, nên không dùng nữa.

Các bạn nào ít có thể hỏi các bác sĩ phương pháp đốt điện xem sao.

Nhu anh Nghiệm, tôi cũng có vào đó xem trang Web điều trị bằng dương xỉ Nam Mỹ nhưng thấy đăng ký thành viên gì đó nên không thấy tin tưởng, vì tôi thấy trang Web này không thực tâm, và có cái gì đó giống như lừa đảo, từ đó tôi không vào trang này nữa. Nên tôi nghĩ các bạn cũng nên cẩn thận.

Báo vi phạm

Connhoc_itnoi

10/06/2012 - 12:12

chào các bạn

mình cũng là nạn nhân của căn bệnh "zô ziên" đó.buồn có,cô đơn có,mà vui có thấy đâu....

mình bị từ một lần chạy ngã chỉ bị một vết nhỏ như hạt cát vậ nên ko bôi nghệ làm bây giờ.không ngờ nó lan ra .Gia .đình mình đã nghèo khổ còn phải chạy chữa cho mình.bây giờ đi học xa muốn di làm dể san sẻ chút khó khăn cho gia đình ,muốn tự lập...quyết tâm lắm mới giám đi xin việc vậy mà hết quán này đến quán khác từ chối.hix.

mình hiện giờ đang quay lại bôi loại thuốc cũ trước kia đã bôi,vì mình muốn bôi thuốc nào nhanh llaij do thuốc này có kích thích lên mụn nên mình ngừng bôi.lên trên mạng nào là dương xỉ,phá cổ chi đều thấy bôi chẳng khỏi.hôm trước về quê gặp một bác bán mỹ phẩm bác ấy thấy mình bị cũng khuyên mình thuốc này ,rối gặp bà dì mình bị bệnh này bôi cũng đã khỏi chỉ còn một chút là phần gốc của bệnh một đốm nhỏ chưa mất.dì bảo:"Bôi phải kiên trì,khỏi rồi cũng phải bôi".thuốc này không đắt mà hình như có thành phần cocticol thì phải.nếu ai muốn xin thuốc thì liên hệ với minh hohue93@gmail.com

Cách khác là nếu bạn nào có ai trên lạng sơn thì thử hỏi xem.mình cũng nghe 1 chị bảo nhà chị ấy cũng có 1 bác bị trắng cả mặt,sau khi bị bỏ bùa phải lấy chồng trên đó ,được nhà chồng đắp cho thứ thuốc lá gì ấy về thấy khỏi hẳn.mình xin sđt mà chị ấy bảo bác ấy không được chồng cho về .chỉ có 2 hôm bác ấy dk cho về thăm gia đình.hôm sau trời mưa to bác ấy cũng phải khăn gói về nhà chồng vì bị bùa mà.với lại trên đó vùng núi không có sóng mà dùng điện thoại nên ko có sdt.mình tin là ngươi dan tộc có thuốc chữa thật ,các bạn thử xem.

nếu ai có tìm đk cách khác thì chia sẻ cho mình biết với và post lên diễn đàn nha.

Chúc các bạn may mắn và khỏi bệnh

Báo vi phạm

tuankaqui

07/05/2012 - 01:02

Hiện tại chưa có phương pháp điều trị hiệu quả bệnh bạch biến nên tôi khuyên mọi người thận trọng với các phương pháp chữa bệnh.

Phá cố chỉ có tác dụng không rõ rệt trên một số bệnh nhân nhất định. cá nhân tôi chuyên về da liễu và đã có nhiều năm có gắng điều trị bệnh này nhưng hiệu quả chưa được 3/10. Rất mong có được sự phản hồi, tranh luận cũng như trao đỗi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp, bệnh nhân đề có thể tìm ra phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh bạch biến.

Mọi phản hồi xin gửi về: tuankaqui@gmail.com

Lương Y: Vũ Minh Tuấn

Báo vi phạm

nhiptimht

21/03/2012 - 23:31

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhtuyenhn

mình cũng đã thử dùng phá cố chỉ nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả mình tình cờ và, gần đây mình mới biết thông tin cây dương xỉ nam mỹ chưa được rất nhiều bệnh, trong đó có bệnh Bạch biến mà mình dang mắc phải. Địa chỉ của nó đây mời các bạn xem qua :http://bachbien.name.vn/ - Vậy ai biết thêm thông tin gì về cây này hoặc phương pháp chưa bệnh mới này thì làm ơn chia sẽ cho mình với . Mình hết sức cám ơn rất mong các bạn lưu tâm vì mình thấy rất hay và mình sẽ có ý dịnh thử sử dụng bằng loại thuốc dương xỉ nam mỹ


chào bạn, mình cũng như bạn đang mắc bệnh bạch biến này, mình cũng đã vào diễn đàn bạch biến mà bạn nói,nhưng thuốc chế từ cây dương xĩ nam mỹ đó hiện đa rất it hàng,mình muốn đằng ký dùng thử mà chưa đằng ký được thành viên của diễn đàn,bạn có thể chỉ cho mình cách đăng ký vào diễn đàn và đăng ký dùng thử thuốc đó ko? theo mình nghĩ mỗi loại thuốc mà mọi người nói trên hẵn cũng có tác dụng với một số người,nhưng không hẵn là ai cũng chửa được, với một người mang bệnh mình nghĩ chắc phải thử mới biết. nếu bạn đăng ký được thuốc ple đó bạn có thể đăng ký mua thuốc hộ mình ko? mình rất mong nhận được sự giúp đỡ của những người trong cuộc.

Báo vi phạm