Hỏi về DIABETNA dùng chữa bệnh tiểu đường như thế nào?

Bố tôi được cho mấy hộp DIABETNA để chữa bệnh tiểu đường nhưng lại quên mất cách sử dụng. Bà con nào biết chỉ dùm coi.
 |  Xem: 23.830  |  Trả lời: 14
Ngày gửi: 10/12/2009 - 20:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (14)

Trang:  [1]  2   
Dây thìa canh - Cây thuốc quý cho bệnh nhân tiểu đường

Theo điều tra xã hội học toàn quốc năm 2002, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường của người từ 30 tuổi đến 64 tuổi của Việt Nam là 2,7% (gần 2 triệu người), riêng khu vực thành thị tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường là 4,4%, trong đó tỷ lệ bệnh nhân chưa chẩn đoán bệnh và điều trị là 64,6%. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, 44% người bệnh tiểu đường ở nước ta bị biến chứng thần kinh, 71% biến chứng về thận, 8% bị biến chứng về mắt, ngoài ra còn các biến chứng về tim mạch, khớp… Các biến chứng này thường tạo nên các di chứng nguy hiểm có thể dẫn đến tàn phế suốt đời hoặc tử vong.
Dây thìa canh - cây thuốc quý
Dây thìa canh, có tên khoa học là gymnema sylvestre, 1 loại cây dây leo, thân gỗ, được sử dụng tại Ấn độ, Trung quốc hơn 2000 năm nay để trị bệnh nước tiểu ngọt như mật, nó còn có tên Gurmar, có nghĩa là kẻ huỷ diệt đường. Dây thìa canh được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước như Ấn độ với tên Diabeticin, Mỹ với tên Sugarest, Singapore với tên Glucos care, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc…
Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.
Đến nay đã có khoảng 70 nghiên cứu về Dây thìa canh trên thế giới, bao gồm cả nghiên cứu trên động vật và người, các nghiên cứu đã cho thấy tác dụng giảm đường huyết rất rõ rệt của Dây thìa canh.
Dây thìa canh tại Việt Nam
Tại Việt Nam, từ năm 2006 các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội do tiến sĩ Trần Văn Ơn, phụ trách bộ môn Thực vật chủ trì đã lần đầu tiên điều tra phát hiện Dây thìa canh tại 1 số tỉnh miền Trung và miền Bắc Việt Nam. Nhận thấy đây là 1 cây thuốc quý, nhóm nghiên cứu đã tiến hành thu thập mẫu, phân loại, nghiên cứu thành phần hoá học, tổ chức nuôi trồng để tạo nguồn dược liệu sạch, ổn định để sản xuất sản phẩm phục vụ người bệnh sản phẩm dạng viên nang tiện dùng cho người bệnh.
Kết quả nghiên cứu đề tài được công bố trên tạp chí Dược học - Bộ y tế số 391 tháng 11/2008 cho thấy dây thìa canh tại Việt Nam cũng cho tác dụng hạ đường huyết như dây thìa canh ở nhiều nước khác. Tác dụng hạ đường huyết của dây thìa canh có những điểm tương đống như insulin nhanh: đỉnh tác dụng hạ đường huyết ở 2h và duy trì đến 4h; mức độ hạ đường huyết tương đương ở thời điểm 2h và 4h. Ngoài ra trên một số nghiên cứu khác cho thấy tác dụng giảm cholesterol máu giảm béo phì cũng rất hiệu quả.
Như vậy dây thìa canh có thể ứng dụng điều trị cho cả bênh nhân tiểu đường týp 1 hoặc týp 2 phối hợp với các thuốc điều trị khác để kiểm soát và làm giảm đường huyết, ổn định kéo dài hàm lượng đường huyết, phòng ngừa biến chứng, giảm cholesterol và lipid trong máu, nâng cao đời sống tình dục của bệnh nhân tiểu đường Nam giới. Hiệu quả sẽ rất khả quan đạt được sau đợt dùng 2-3 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn.
Có thể nói việc tìm ra cây Dây thìa canh tại Viêt Nam - một dược liệu quý hiếm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường và mỡ máu, mở ra triển vọng lớn ứng dụng các cây thuốc quý Việt Nam cho sức khoẻ con người - một hướng giải pháp an toàn lâu dài cho bệnh nhân tiểu đường luôn sống vui khoẻ.
Theo Sức khoẻ và đời sống


Thông tin cho bạn: Viên uống thảo dược Diabetna là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa Dây thìa canh - cây thuốc quý hiếm có tác dụng hạ đường huyết, ổn định kéo dài nồng độ đường huyết, đồng thời giảm cholesterol máu. Diabetna là giải pháp an toàn giúp giảm tỷ lệ biến chứng tổn thương thần kinh, mạch máu, tổn thương thận và mắt, giảm tác dụng phụ của thuốc điều trị. Diabetna nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân ĐTĐ, giúp họ sống khoẻ mạnh bên cạnh những người thân yêu.
ĐT tư vấn: 04.22133856 / 08.62785988 Web: http://www.ichnhan.vn
Ngày gửi: 10/12/2009 - 21:02
Ba của tôi hôì đó bị tiêủ đường, đi rất nhiêù nơi và tốn rất nhiêù tiền nhưng vẫn không có kết quả, nhưng từ khi có ngươì chỉ mua dược thảo của mỹ về uống, bây giờ ba của tôi ăn được, ngủ được và rất khỏe. Nêú bạn cần thì tôi cho số đt này để hỏi dược thảo này bán ở đâu 0984479787, chúc Bố của bạn mau hết bệnh nhé!
Ngày gửi: 11/12/2009 - 17:35
Minh co ong anh bị mắc chung benh tieu duong tu khi dung lọai thuc pham serious mass thuc pham cua mỷ hỗ trợ rat tot cho nguoi mac benh tieu duong thuc pham ko co duong khi dung nguoi khoe manh da hồng hào nhất là lương đương trong cơ thể ko tăng thật là tin mung cho nhung nguoi mac benh tieu duong,minh cho ban sdt cua ong anh minh 0913397680, ban hoi chuyen anh ay ve loai thuc pham dó biết đâu bố của bạn tim dc thưc phẩm tot lai thấy khoe lên thi sao,chuc bố bạn mau khoe
Ngày gửi: 24/12/2009 - 21:23
Diabetna

Tên thuốc: Diabetna
Thuộc loại: Đái tháo đường
Nhà Phân phối: Ích Nhân
Xem các sản phẩm khác của: Ích Nhân
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Diabetna - Bào chế từ Dây thìa canh, dược liệu quý hiếm mới được tìm thấy tại Việt Nam, dựa theo đề tài nghiên cứu của Tiến sỹ Trần Văn Ơn, chủ nhiệm bộ môn Thực vật, trường Đại học Dược Hà Nội (Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Dược học- Bộ y tế số 391, tháng 11/2008). Dây thìa canh đã có trên 70 nghiên cứu trên Thế giới, được sử dụng rộng rãi tại Ấn độ với tên là Diabeticin, tại Mỹ với tên Sugarest, tại Nhật với tên Gymnema, Singapore với tên Glucos care. DIABETNA có tác dụng hạ đường huyết, ổn định và kiểm soát đường huyết, giảm cholesterol máu, giúp cho bệnh nhân Đái tháo đường kiểm soát đường huyết ở mức an toàn, giúp phòng ngừa biến chứng tiểu đường, giảm tác dụng phụ của thuốc điều trị tây y.

Thành phần: Mỗi viên nang chứa.
Cao lá dây thìa canh (Gymnema sylvestre).....0,125g tương đương với 1g lá khô
Tá dược...............vừa đủ 1 viên

Công dụng:
- Hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường.
- Giúp kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp với thuốc điều trị đặc hiệu.
- Giúp giảm cholesterol và lipit máu. Hỗ trợ cho việc ăn kiêng và giảm béo phì.

Liều dùng và cách dùng:
Ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên ( sáng, tối) nên uống trước bữa ăn 30 phút. Nếu hàm lượng đường huyết dưới 6,5 mmol/ml, có thể dùng đơn độc Diabetna.Nếu hàm lượng đường huyết trên 6,5 mmol/ml, dùng Diabetna kết hợp với thuốc điều trị tây y để hạn chế tác dụng phụ của thuốc, hạn chế biến chứng tiểu đường. Khi hàm lượng đường huyết giảm xuống ổn định và chưa có biến chứng, có thể giảm dần liều thuốc tây y.

Chống chỉ định:
- Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú
- Cần dừng sản phẩm nếu mức đường huyết hạ quá thấp, biểu hiện bằng run rẩy toát mồ hôi, lơ mơ....
Ngày gửi: 15/01/2010 - 13:58
Tiểu đường hiện giờ theo tôi được biết chưa có thuốc chữa, nhưng chưa có ai chết vì bệnh tiểu đường mà chết do biến chứng của tiểu đường. người tiểu đường ăn kiêu quá thiếu chất, suy nhược mà bị bệnh nặng hơn.nhưng chúng tôi nhận thấy người tiểu đường nào dùng CANXI ÔNG THỌ của tập đoàn qtế tiens thì rất khoẻ, họ cóthể hoạt động như ngưòi bình thường. sau khi họ đi kiểm tra máuthì thấy tỷ lệ đường trong máu cũng cân bằng. bạn có thể tham khảo tin tức trong tpcn.info

Mời bạn ghé thăm: Công Ty CP TT Thành Công
Ngày gửi: 23/01/2010 - 15:59
Tham khảo tại đây: click here
Ngày gửi: 04/03/2010 - 15:42
Xin giới thiệu với bạn bộ thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và tim mạch huyết áp của Thanh An, đã có uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng Bộ sản phẩm Thanh An
Ngày gửi: 08/03/2010 - 11:21

Các bạn tham khảo ở đây nhé, có đầy đủ hết luôn đó.

http://www.suckhoecongdong.com/meo-vat-y-khoa/80-meo-vat-y-khoa/1068-benh-tieu-duong.html

Bệnh này có di truyền đó, nhà mình có 2 bác bị, chị của mình cũng bị, bị cái này ốm dữ lắm, nhưng bác mình chăm tập thể dục, chạy xe đạp và đi bộ dữ lắm nên người cũng khỏe ra.

Ngày gửi: 06/05/2010 - 15:01

Viên uống thảo dược Diabetna là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa Dây thìa canh - cây thuốc quý hiếm có tác dụng hạ đường huyết, ổn định kéo dài nồng độ đường huyết, đồng thời giảm cholesterol máu. Diabetna là giải pháp an toàn giúp giảm tỷ lệ biến chứng tổn thương thần kinh, mạch máu, tổn thương thận và mắt, giảm tác dụng phụ của thuốc điều trị. Diabetna nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân ĐTĐ, giúp họ sống khoẻ mạnh bên cạnh những người thân yêu.
ĐT tư vấn: 04.22133856

Ngày gửi: 04/07/2010 - 18:49

Diabetna là thực phẩm chức năng không phải là thuốc điều trị bệnh tiểu đường vậy khi dùng thuốc chữa bệnh tiểu đường, bố bạn có thể dùng bổ dung thêm diabetna để đường huyết kiểm soát tốt hơn.

thanks!

Ngày gửi: 18/08/2010 - 06:07
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor sản khoa Bionet FC 700
Liên hệ gian hàng...
Monitor Bionet BM3
40.000.000 ₫

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)