Tôi bị men gan cao , cách trị bệnh đông y

 |  Xem: 6.303  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 11/05/2009 - 13:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Nếu bạn bị men gan cao, Bạn có thể dùng lâu dài từ 1-2 tháng bằng thuốc Nam. Ông tôi cũng đã bốc thuốc trị chứng tăng men gan, suy gan gây rối loạn đông máu, Viêm gan siêu vi B. phương thang chũa trị có chủ vị là Cà Gai leo (Vị Quân). Hoặc bạn có thể liên hệ qua nhà thuốc để ông tôi tư vấn cho bạn.
http://vn.myblog.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=1
Ngày gửi: 11/05/2009 - 22:14
Bạn hãy vào blog : my.opera.com/vutlensophan/blog
mà tham khảo hoặc vào trang : vietnam.vipgroup.net
Hãy xem phần sản phẩm đó.
có gì liên hệ : Minh - 0902080839
Ngày gửi: 12/05/2009 - 21:32

Men gan là một chất men có nhiều trong tế bào gan gọi là alanine aminotransferases (viết tắt là ALT), khi tế bào gan bị hư hại thì chất này được hòa vào trong máu nhiều hơn nên khi Bác sĩ cho bạn xét nghiệm máu mà thấy chất này tăng lên chứng tỏ gan của bạn đang bị hư hại.

Men gan đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, nó nằm trong tế bào gan và tham gia vào quá trình chuyển hóa quan trọng các chất trong cơ thể. Vì vậy, khi men gan tăng cao thì nên gặp BS chuyên khoa để sớm được theo dõi, xét nghiệm và điều trị kịp thời.

Men gan tăng cao có nguy hiểm không ?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc men gan tăng cao nhưng trong đó bệnh viêm gan là nguyên nhân chính. Nồng độ của men gan tăng thường tỷ lệ thuận với mức độ viêm nhiễm của gan. Tuy nhiên đó mới là những gợi ý thông thường nhất bởi trong thực tế có những trường hợp viêm gan rất nặng nhưng nồng độ men gan trong máu tăng rất ít. Trong một số trường hợp khác việc gia tăng nồng độ men gan lại không liên quan gì đến gan. Tuy vậy nói một cách chung nhất thì sự thay đổi men gan là những dấu hiệu hữu ích trong chẩn đoán bệnh.

 


Men gan tăng cao cũng là một trong những biểu hiện bệnh gan

Khi đã biết mình bị tăng men gan, bạn nên giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức và bước kế tiếp là phải đi khám bác sĩ chuyên khoa về bệnh gan mật để được xác định rõ bệnh và điều trị kịp thời, tránh được sớm những biến chứng, đặc biệt là bệnh viêm gan siêu vi a
Khi phát hiện thấy men gan tăng cao thì cần phải theo dõi thường xuyên xem số lượng có thay đổi không và cũng nên làm siêu âm định lượng gan để biết được tình trạng của gan, ống dẫn mật. Trong trường hợp phát hiện tình trạng men gan tăng cao thì điều cần thiết là phải ngưng ngay việc uống rượu, bia và các loại nước uống có chất cồn, không hút thuốc lá, nếu xảy ra ở những người có tình trạng thừa cân béo phì thì nên kiêng cữ các thức ăn nhiều dầu mỡ, chiên xào, nên dùng chế độ ăn bổ dưỡng nhiều chất đạm, người bị bệnh béo phì không những có thể men gan bị cao mà còn có thể bị bệnh gan nhiễm mỡ Trong trường hợp cần thiết phải dùng thuốc để điều trị một số bệnh lý khác thì cần phải báo cho bác sĩ biết mình đang có tình trạng tăng men gan để tránh dùng những thuốc có hại cho gan.

Bạn cần chú ý rượu là thức uống làm gan nhiễm độc khi uống rượu, gan phải làm việc nhiều hơn để thải chất độc.

Tóm lại, ở những người có chỉ số men gan tăng cao thì nên gặp bác sĩ chuyên khoa để sớm được điều trị, theo dõi và xét nghiệm định kỳ vì nếu tình trạng này xảy ra kéo dài mà không điều trị sẽ rất dễ xảy ra các biến chứng như xơ gan...
Nếu điều trị Tây y không khỏi có thể dùng Đông y

Ngày gửi: 30/01/2013 - 10:43

Men gan cao, gan nhiễm độc hay gan nóng, chức năng đào thải độc tố của gan ko tốt đâu gây ra những hậu quả khó lường. Bạn nên mua và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ gan. Trên thị trường bây giờ, thấy có viên uống Antiacne AA+ đc bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên rất tốt cho gan. Mình thấy nhiều người uống và có phản ứng tích cực đấy

 

Ngày gửi: 17/08/2013 - 14:24
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor theo dõi bệnh nhân UT 4000A Pro
Liên hệ gian hàng...
Monitor tho dõi bệnh nhân UT 4000B
Liên hệ gian hàng...