Em 21 tuổi, cao 1m68, nặng 55kg. Đường ruột của em không tốt, hay bị tiêu chảy 2-3 lần/ ngày...??

Em 21 tuổi, cao 1m68, nặng 55kg. Đường ruột của em không tốt, hay bị tiêu chảy 2-3 lần/ ngày. Và đi tiểu rất nhiều lần trong ngày, lắt nhắt, cảm giác buồn tiểu liên tục nhưng mỗi lần tiểu không nhiều. Đêm ngủ em hay bị xuất tinh, việc này có làm mất chất xương không? Cách trị bệnh của em?
Trả lời 15 năm trước
Tiêu chảy do nhiều nguyên nhân, có thể do thức ăn lạ, thức ăn nhiễm khuẩn, nhiễm ký trùng đường ruột, lao ruột,... Nếu đã có kiêng cử, vệ sinh thực phẩm mà tình trạng tiêu chảy vẫn cứ tiếp diễn thì em cần đi khám, làm các xét nghiệm cần thiết như thử phân, soi đường ruột,... theo dấu hiệu gợi ý lâm sàng. Còn những triệu chứng đường tiểu của em rất gợi ý chẩn đoán viêm bàng quang, trị liệu kháng sinh thích hợp theo tác nhân sinh bệnh (loại vi trùng). Sỏi niệu cần được lưu ý trong trường hợp viêm nhiễm đường tiết niệu, điều trị phối hợp để tránh tái phát. Ở tuổi của em hiện tượng xuất tinh trong lúc ngủ (mộng tinh) là điều bình thường, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc xương.
Nguyễn Minh Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên lạc với mình qua số điện thoại 0934 068 468, mình ở TP HCM, mình sẽ chữa khỏi bệnh cho bạn. Chúc bạn sức khỏe