Em bị giãn dây chằng ở khuỷ tay mong các bạn cho mình biết cách trị nhé

Em bị giãn dây chằng ở khuỷ tay có người bạn chỉ bài thuốc bó tay sau: Ngãi cú + ngũ chảo + rừng và giấm đem sao, để hơi ấm rồi bó vào tay không biết có đúng không, mong các bạn góm ý dùm, cám ơn rất nhiều
leminh
Trả lời 15 năm trước
Cách chữa trị này có lẽ là của thuốc nam gia truyền. Nếu may mắn thì NCB sẽ được người có kinh nghiệm chỉ bảo thêm, chứ tôi không biết cách trị này. Tôi đã tìm trên net và thấy một bài thuốc như sau thấy cũng khá giống như cách trị mà NCB đã nói. Nên nhớ là ngãi cứu và ngũ trảo chứ không phải ngãi cú và ngũ chảo. - Đau lưng nằm không yên, đi đứng không thẳng: Lá nhàu 10 lá thái nhỏ, lá ngũ trảo 1 nắm, ngải cứu 10 lá, tất cả giã dập, xào nóng, cho vào vải mỏng để chườm chỗ lưng đau, khi nguội thì đặt xuống giường để nằm (lót vào chỗ đau), làm vài lần sẽ khỏi.