Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
vnpricetuvan Trả lời cuối cùng: 17/02/2009
Thành viên tích cực nhất

bibibobo87@gmail.com

4 lượt cảm ơn

tungtong80@vatgia.com

3 lượt cảm ơn

huynhanh@vgid.com

2 lượt cảm ơn

hanhbeo90@vgid.com

2 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách điều trị đa nang buồng trứng

   kbs26

   08/02/2009 - 21:06
   em da di kham benh tai benh vien da khoa, bac si chuan doan la em bi da nang buon trung , vi kinh nguyet moi thang khong deu dan .
   Bac si cho dung thuoc philformin co dung ko?
   tai em ket hon da 1 nam roi ma ko co con, vo chong em ko he dung thuoc tranh thai. co loai thuoc nao dieu tri da nag buon trung hieu qua ko bac si , hay giup em voi? cam on bac si nhieu !!!!!!!!!!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   8772

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   vnpricetuvan

   17/02/2009 - 16:22
   Chào bạn!

   Đa nang buồng trứng ở phụ nữ là một hiện tượng do sự rối loạn nội tiết của cơ thể gây ra tình trạng trứng không rụng. Đa nang buồng trứng ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng mang thai và có con ở người phụ nữ. Khả năng có con tùy theo mức độ đa nang; việc điều trị bệnh cũng tùy từng trường hợp cụ thể, không thể nói được một cách chính xác thời gian chữa trị là bao lâu.

   Bạn mới lập gia đình dưới 1 năm thì cũng đừng quá sốt ruột. Nếu cần thiết bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn, khám cụ thể. Cũng nói thêm để bạn biết đó là, một cặp vợ chồng sau khi cưới nhau, sống chung với nhau liên tục từ một năm trở lên, việc quan hệ không dùng biện pháp ngừa thai gì mà người phụ nữ vẫn không thụ thai thì nên đi kiểm tra khả năng sinh sản của cả hai vợ chồng.

   Tuy bạn không nói rõ là đã lập gia đình bao nhiêu lâu, nhưng cần biết là, phụ nữ từ 25 tuổi trở đi nội tiết sinh dục mới bắt đầu ổn định.

   Thuốc mà bạn hỏi bác sĩ cho bạn uống là thuốc đái tháo đường bạn có thể hỏi lại để chắc chắn hơn tại sao bạn lại phải dùng thuốc này được không?

   Chúc bạn sớm có tin vui nhé!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm từ Vatgia.com