Viêm loét dạ dày/ nhiễm vi khuẩn helicobacter pylori

Tôi 47 tuổi, bị bệnh viêm loét dạ dày-nhiễm vi khuẩn H.pylori đã nhiều năm, đi chữa nhiều lần mà không khỏi, cứ bình yên 1 thời gian thì lại tái đi tái lại làm tôi rất mệt mỏi, khó chịu. Xét nghiệm mới nhất là nhiễm khuẩn H.pylori (++). Bác sĩ cho toa như sau:
- lantil30mg (28 viên)
- trymo (56 viên)
- opamox50mg (amoxicillin) (56 viên)
- Bacpen500 (clarithromycin)
uống trong vòng khoảng 1 tháng
tôi mới uống liều đầu tiên, hiên giờ vẫn thấy đau bụng râm ran vùng ức và khó chịu ở cổ. Xin bác sĩ cho biết toa trên có điều trị chấm dứt hết loại vi khuẩn này không? Tôi được biết VK này gây ra ung thư dạ dày, vậy tôi có nguy cơ không? Thêm nữa, tôi đang bị đau khớp gối, được chuẩn đoán là loãng xương, viêm khớp, việc sử dụng thuốc có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không?
Xin cám ơn bác sĩ
 |  Xem: 15.475  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 23/04/2009 - 23:11  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bố tôi bị đau dạ dày trên 20 năm, cũng đã dùng rất nhiều thuốc tây và chuyển sang đau cả tuy, dùng cả thuốc nam nhưng cũng ko chữa được. Nhưng hiện nay bệnh đau dạ dày của bố tôi đã hoàn toàn bình phục và ăn uống bình thường,ko còn đau nữa. Nếu bác quan tâm hãy gọi cho bô tôi để biết cách điều trị 0912340688
Ngày gửi: 06/07/2009 - 14:13

Chào bác,

ba cháu cũng bị chứng bệnh giống như bác, gần 20năm, uống thuốc trường kỳ, chẳng có hy vọng khỏi hẳn.

1 lần người bạn cháu giới thiệu thuốc CAT'S CLAW, 1 loại thuốc thảo dược, sản xuất ở mỹ.

người bạn đó nói rất nhiều về tác dụng loại thuốc này và cho Ba cháu 1 hộp, 100 viên, và dặn uống ngày 2 viên, và 1 viên = 500mg. và có nói là nếu sử dụng không có phản ứng đau bụng, hoặc bị tiêu chảy thì không sao, còn nếu bị thì ngừng 3 ngày, sẽ hết.

Ba cháu giữ hộp thuốc gần 1 năm trời, không dám uống, vì sợ thuốc sẽ làm bệnh nặng thêm.

sau đó, cháu ngồi tìm hiểu loại thuốc này, đọc tất cả thông tin trên internet, và tìm hiểu vài người bạn ở Mỹ.

cháu biết loại thuốc này có tác dụng rất tốt người bị đau bao tử, đặc biệt là viêm loét bao tử. Cháu thuyết phục Ba cháu, cũng mất gần 2 tuần, Ba cháu mới uống, mỗi ngày uống 1 viên, trước khi ăn.

Đến nay Ba cháu sử dụng được 1 tháng, chứng đau bao tử gần như không còn nữa, 1 ngày chỉ xảy ra 1 lần khi lúc gần sáng, vì khi đó Ba cháu bị đói bụng ( do Ba cháu ăn tối rất sớm lúc 5giời chiều, và ăn như an chay)

Hiện tại Ba cháu không còn uống thuốc tây nữa, chỉ uống mỗi ngày 1 viên thuốc Cat's Claw thôi.

Bác có thể tìm hiểu thông tin về loại thuốc này.

 

 

 

Ngày gửi: 30/10/2011 - 00:10

- Dạ dày là một trong những vị trí đầu tiên trong đường tiêu hóa phải xử lý thức ăn từ bữa ăn hàng ngày. Nhờ những co thắt sinh lý nhẹ nhàng và sự hòa trộn với dịch tiết trong dạ dày mà thức ăn được dễ dàng hấp thu ở ruột. Khi anh chị ăn uống không điều độ, lo âu, tress, hay dùng các thuốc kháng viêm, giảm đau (nhất là các thuốc trị đau khớp),... làm dạ dày tiết nhiều axít hơn (giống như a xít trong bình ắc-qui). Khi đó chất nhầy ở vách dạ dày không còn đủ sức để bảo vệ dạ dày, chất ít dư thừa này sẽ "ăn mòn" dần vách dạ dày. Kết quả là bạn bị khó tiêu, đầy bụng, đau thượng vị,... thậm chí bị ổ loét ở dạ dày tá tràng. Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng dã được xác nhậ n là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng.

- Bệnh đau dạ dày có hai loại. Loại đau trong dạ dày và loại đau ở khúc ruột già tiếp giáp với cơ quan này. Yếu tố gây bệnh thường gặp nhất là chất axit dạ dày, vi khuẩn, tâm trạng lo lắng, buồn rầu của bệnh nhân.

- Đau dạ dày thường là một bệnh kinh niên. Nó cứ đau rồi khỏi, khỏi rồi đau trở lại. Với những kiến thức y khoa hiện tại, không một ai dám quả quyết rằng bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi chứng đau dạ dày hay chưa. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến Ung thư. Tuy nhiên, có một sản phẩm mới đó là Sản phẩm dược Moricitri sẽ giúp anh chị không cò bị đau dạ dày nữa.

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

-   Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0916668643

Ngày gửi: 19/12/2011 - 11:16
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor sản khoa UT 3000A
Liên hệ gian hàng...
Monitor tho dõi bệnh nhân UT 4000B
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)