Những mẫu áo len thu đông mốt nhất năm 2011 -2012?

pq
Trả lời 12 năm trước
Thời tiết đang trong những ngày bắt đầu se lạnh, bạn đã chuẩn bị cho mình những hành trang gì đón mùa mới chưa? Hãy cùng bắt đầu với những chiếc áo len dệt kim mềm mại và điệu đà sau nhé.

Công Chúa Nhỏ
Trả lời 12 năm trước

đẹp đấy!

Nguyễn Hải Sơn
Trả lời 12 năm trước

đẹp thật.

nhưng mà hong hợp với người yêu của mình.

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

cái này nhiều mẫu lắm nha,tùy khí hậu vùng miền nha

nguyenhue
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi chỗ bạn có bán buôn k.giá cả tn?

Mikayla
Trả lời 12 năm trước

@honghue_tc: b hỏi ai thế b

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

hỏi không rõ ràng khó trả lời hà

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Với các bạn gái, chắc chẳng còn gì thú vị hơn là trong tiết trời se se lạnh của mùa thu được cuộn mình trong chiếc áo len dệt ấm áp và dạo phố.

Nếu bạn chưa có ý tưởng sẽ mặc gì cho mùa thu này, hãy tham khảo 8 mẫu áo len "hot" nhất do Fashion Spot tổng hợp nhé!

Thu ấm áp với áo len dài tay

Áo len tay lỡ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái, dễ chịu trong một buổi sáng mùa thu mát mẻ

Thu ấm áp với áo len dài tay

Sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu đỏ - trắng làm cho chiếc áo len dài tay thêm phần nổi bật. Bạn gái có thể diện chiếc áo mềm mại này với quần shorts bò cá tính, trông bạn sẽ rất năng động.

Thu ấm áp với áo len dài tay

Những kiểu áo len đan tay như thế này có thể bị cho là hơi cổ điển, nhưng lại là một xu hướng thời trang không thể bỏ qua trong mùa thu năm nay. Mẫu áo len này giống như một kiểu áo khoác ngoài, dễ dàng kết hợp với áo hai dây hoặc áo ba lỗ bên trong. Bạn có thể đóng hoặc mở nút áo tùy theo thời tiết.

Thu ấm áp với áo len dài tay

Chỉ cần thêm một vài phụ kiện như dây đeo cổ, vòng tay là bạn đã tạo được phong cách riêng

Thu ấm áp với áo len dài tay

Áo len phong cách nam thích hợp với những cô nàng cá tính

Thu ấm áp với áo len dài tay

Áo len cổ lọ không bao giờ lỗi mốt mà lại rất “đa năng”. Bạn có thể diện một mình áo cổ lọ trong thời tiết thu hoặc mặc bên trong áo khoác với những ngày đông rét mướt

Thu ấm áp với áo len dài tay

Kiểu áo lông cánh rơi ấm cúng này đem lại cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng

Thu ấm áp với áo len dài tay

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế

Trần Hải Như
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn up giá lên được thì tốt

can thi hong
Trả lời 12 năm trước

Đẹp qua! địa chỉ bán ở đâu vậy?