Em muốn hỏi 1 chút về thẻ nhớ trong máy ảnh số ?

em muốn mua 1 cái máy ảnh số tầm khoảng 200$ --300$ thì em nên chọn loại thẻ nhớ nào (1GB ,2 GB , 4GB) giua 3 loại này có ưu nhược điển gì ? loại nào dùng tốt hơn và phổ biến hơn ? hãy chỉ giúp em ah chọn ở hãng máy ảnh samsung có đc ko vậy?
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
1Gb, 2Gb, 4Gb là dung lượng. Dung lượng càng lớn càng tốt, 4Gb là tốt nhất (đương nhiên rồi). [:))] Ưu điểm thì chắc cái 1Gb với 2Gb rẻ hơn. Thế thôi. Thông dụng bây giờ người ta dùng loại thẻ SD hoặc MicroSD Máy ảnh tốt thường Samsung hoặc Canon. Thẻ nhớ rẻ nên bạn có thể mua vài cái 4Gb để lưu trữ ảnh được nhiều thì càng tốt.
Phố mùa thu
Trả lời 14 năm trước
1Gb, 2Gb, 4Gb là dung lượng của thẻ nhớ. Dung lượng càng lớn thì càng chứa được nhiều ảnh. Chú ý nên mua thẻ nhớ tốt của các hãng có thương hiệu để đảm bảo tốc độ ghi ảnh vào thẻ nhớ khi chụp ảnh và thẻ không bị hỏng làm mất ảnh. Máy ảnh tốt là Canon, đảm bảo bền và chụp đẹp. Đó là hãng máy ảnh có thương hiệu hàng đầu cả về máy du lịch lẫn máy chuyên nghiệp (nếu bạn có nhiều tiền thì nên mua Leica).