Xin hướng dẫn cách cài đặt chế độ chụp đặc biệt cho máy Canon A460 ?

Trong hướng dẫn sử dụng có ghi: Các chế độ chụp đặc biệt: chụp ban đêm, vật nuôi, trong nhà, chụp tuyết,chụp cảnh, bãi biển, pháo hoa,... Nhưng không có hướng dẫn cách cài đặt từng chế độ. Xin các bạn giúp đỡ. Hướng dẫn dùm mình cách chỉnh chế độ đặc biệt trên. cảm ơn rất nhiều.!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi ko có hướng dẫn chụp :chụp ban đêm, vật nuôi, trong nhà, chụp tuyết,chụp cảnh, bãi biển, pháo hoa,... như bạn nói đâu, cái đó phải đi học mới biết, tuy là chụp được nhưng phải biết setting, khẩu độ tốc độ chụp và thời gian bấm hình thì mới chụp đựoc, tớ có học qua lớp căn bản nên biết đôi chút về chụp ban đêm mà vẫn sáng như ban ngày,