Không mở dược file photoshop khổ lớn??

tôi dùng photoshop làm một tấm ảnh khổ lớn (100x76cm, 300dpi) khi làm xong rồi lưu lại với đuôi jpeg nhwng sau đó không mở lên đc nữa
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ bạn nên kiểm tra lại card màng hình! Vì hình ảnh lớn vậy thì dung lượng file ảnh sẽ rất lớn nên nếu bạn dùng máy có card màng hình onboard hay dùng card có dung lượng bộ nhớ thấp hơn nửa là không dùng card màng hình thì sẻ không mở được file ảnh! Bạn nên dùng chính chương trình photoshop để mở nó!