So sánh hộ em Lens Sigma và Tamron dùng cho máy ảnh?

Có nhiều ý kiến cho rằng lens for không tốt = lens của đúng hãng. Chất lượng không tốt bằng. Nhưng giá lens for bao h thì cũng mềm hơn. Các bro cho em xin ý kiến về việc này với nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chất lượng cũng còn tuỳ bác ah, thường lens for hợp với body crop hơn. giá với 1 lens cùng loại thì for rẻ hơn do nhà sản xuất tập trung chỉ vào mặt hàng đó và công nghệ chế tạo, chất lượng thấu kính có nhiều lens for hay như Tamron 17-50 chẳng hạn, nói chung có lens mà chơi là thik zồi bác ah