Xin được tư vấn mua đèn flash cho samsung nx1000?

Em đang xài con nx1000. muốn tìm mua 1 đèn flash rời cho máy với mong muốn cho hình sáng đẹp hơn.
Em muốn hỏi các bác là gắn con này: Đèn flash Nissin Di622 Mark II TTL NK/Ca - Giá: 3.200.000đ vào thì xài dc ko. Em đó giờ chưa từng xài đèn flash rời nên bác nào hiểu rõ xin hãy hướng dẫn chi tiết cho em luôn ạ. Em cảm ơn :)
Tấm này em chụp tối qua bằng flash cóc (theo máy).

thu
Trả lời 10 năm trước

để dùng các loại flash khác bạn cần mua thêm chân chuyển từ dạng flash của nx1000 sang dạng chân flash của dslr