Xin hỏi về cách chụp đèn 580EX canon khi để chế độ tự động?

Chào các bác , Các bác làm ơn chỉ giúp : 1/ Đèn có chế độ tự động zoom từ 24-105 vậy khi mình chụp bằng lens 17-40f4L (Tôi muốn hỏi khi xuống dưới24 hoặc trên105 với Lens có tiêu cự lớn) thì mình phải làm sao?(lúc đó nó có tự động xuống 17 cho mình không?) 2/Khi dùng đèn hoàn toàn tự động các nút trên phía sau thân đèn cần để sao cho đúng và trên thân máy cần để WB ở chế độ nào? Mong các bác làm ơn chỉ bảo, Xin cám ơn .
Huong
Trả lời 16 năm trước
Dưới 24mm thì bác kéo cái panel thiết kế sẵn ra (430 có, 550 có kô nhỉ?), che lại bớt, hoặc mua cái defusor đi. Mà dùng f=17mm ở khoảng cách gần thì thua rồi, khi đó bác nghiên cứu cái "Ring Flash" đi, chơi sướng hơn. Trên 105mm thì hoặc bác chỉnh manual, hoặc hên xui Mà cái 550 thì mạnh mà, lo gì.