Sửa máy quay phim samsung ở đâu ?

Toi co may quay phim duoc tang cua hang samsung SMX-F34BN/X. sau mot thoi gian su dung may quay man hinh toi den,nhung cac chuc nang nhu chup anh quay phim van co tin hieu hoat dong binh thuong.vay xin hoi toi muon mang may di sua thi dia chi o dau va linh kien dien tu co the thay doi duoc khong.
nguyen the tung
Trả lời 11 năm trước

Bạn đang ở đau. nếu ở HN bạn mang qua cho Khâm Thiên, chỗ đó họ làm lấy ngay

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội chắc chắn bạn không thể bỏ qua phố chuyên máy ảnh máy quay có tuổ đời hàng trăm năm nằm trên đường Hàng Bài đó là phố Vọng Đức. Trên phố Vọng Đức thì Hoàng Trọng Camera tại địa chỉ 3A Vọng Đức là 1 trong số ít các cửa hàng mà có đội ngũ kỹ thuật khá cứng cáp và lành nghề. Mang qua đây bạn có thể yên tâm với service chuyên nghiệp và giá cả phải chăng nhất. Chúc bạn sớm tìm được 1 nơi gửi gắm niềm tin.

hau
Trả lời 11 năm trước

bác ở đâu mới được chứ,nếu ở hồ chí minh bác nên mang qua bác lâm ở 72pateur ,p bến nghé,q1

theo bác trình bày 90% là máy bác đứt cáp lcd rồi