Làm thế nào để kết nỗi máy quay Sony HC40E với máy tính?

Xin các bác chỉ dẫn giùm. Tui xài máy quay KTS Sony HC40E, giao tiếp máy quay với máy tính qua cổng USB. Đã cài phần mềm giao tiếp máy quay với máy tính. Khi sử dụng Ulead 8.0 thì không nhận dạng được máy quay là sao vậy? Mong các bác chỉ giáo giúp. Thanks, [):D(]
Thao Nguyen
Trả lời 15 năm trước
Hi, cái này còn tùy vào camera và PC có nhận ra nhau không. Nếu là camera chuyên dụng, kết nối bằng cable IEEE 1394 thì hơi phiền, vì nó đòi hỏi PC cũng phải có cổng này. tuy nhiên các loại camera dân dụng đời mới thường cho phép kết nối bằng dây cắm USB. Việc này thật dễ dàng. Chỉ cần hiểu chút tiếng Anh là làm được ngay. Bạn cần dùng phần mềm giao tiếp máy quay với máy tính để lấy đoạn phim Video trong máy quay ra=> lưu vào PC rồi dùng Ulead để biên tập lại.