Cấu hình và độ phân giải của màn hình ?

với độ phân giải 1366 X 768 pixel chư đáp ứng tiêu chuẩn HD thì sao gọi là hình ảnh lộng lẫy. ai biết cho mình biết với nhé?
Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

ngoài độ phân giải bt ra thì bạn còn phải quan tâm đến tần số của màn hình nữa , khi cài win thông thường tần số màn hình thường là 60Hz , bạn lên chỉnh cao hơn để có độ nét tốt hơn

còn vấn đề quan trọng nhất , màn hình của bạn phải là chuẩn "Full HD" thì mới đáp ứng đc tiêu chuẩn HD , bt chúng ta vẫn dùng 2 dòng thông dụng là LED và Plasma thôi mà ^^ , samsung mới ra sản phẩm chuẩn 3D đấy , ai yêu công nghệ thì lên tìm hiểu xem nhé :)