Hỏi về Bit màu của tivi LCD ??

Các bác cho em hỏi thế này ạ: Hôm qua đi xem trên siêu thị điện máy có con Toshiba 42ZV600 thấy quảng cáo 14 bit màu. Đầu HD Dune thấy hỗ trợ đến 12 bit màu. Ở nhà em đang sài Sony 40W550A tra mãi không thấy ghi bao nhiêu bit màu trong thông số của nó. Đang tính mua Dune Base mà LCD ở nhà nếu là 8bit màu thì sợ lại phải nâng đời cả LCD & HD box thì chết tiền các bác nhỉ? :)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Bid màu càng cao chất lượng càng đẹp, hình ảnh bóc tách trước sau cứ như âm thanh vậy, có thể giữa LCD và đầu phát không cùng bid nhưng đầu phát bid càng cao thì cũng nâng cấp hình ảnh lên đáng kể bác à, cũng như đĩa SACD hay HDCD bác bỏ vào đầu cdp chỉ có 16 bit vẫn cho chất lượng âm thanh nâng lên đấy thôi :)