Có tầm 20 triệu thì nên mua LCD nào ?

Tầm tiền này e có đưa 1 số e vào tầm ngắm , để xem HD
Toshiba 42ZV600
SONY EX500
SAMSUNG 40650
SHARP LED LC40LE700M

các bác còn con nào hay hay ngoài danh sách này mà trong tầm tiền thì tư vấn e thêm ạ
thx

L2 love
Trả lời 13 năm trước

LG LE5500 hay Toshiba XL700. LED trung cấp thì bác nên mua 2 em này, chất lượng hình ảnh đẹp nhất trong tầm tiền 20-22 triệu cho kích cỡ 42". Xem HD bây giờ thì xài LED thôi bác, đặc biệt là các mẫu LED có local dimming.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác có khoảng 21 triệu thì mua LG LE7500, còn như bác nói ráng được lên tới đó thì mua LG LE5500. 2 model này của LG là đời mới, có hỗ trợ tính năng local dimming, âm thanh chuẩn THX cực hay ( do phù thủy âm thanh sản xuất mà ).

Còn mẫu SS C6900 là đời cũ nên không có hỗ trợ tính năng local dimming, âm thanh thì cũng không hay.