Cách tắt nhạc khởi động của TV TCL Led 32F2300?

 Xin Chao Ban.

 Toi co mua mot TV LCD LED TCL 32F2300. Tinh nang cua TV va chat luong hinh anh va am thanh rat la OK. Nhung co mot dieu rat la phien long moi khi mo may thi tieng dan rat to va khong co cach nao tat no duoc. Ve dem khuya co muon xem cung chang dam mo. Vi so lam anh huong giac ngu cua moi nguoi chung quanh. Toi co lien lac voi TT Bao hanh san pham TCL thi nhan vien cho biet la tat bang phan mem khong tiet lo cho nguoi su dung biet. Toi cung da tung la ky thuat cua Tram Bao Hanh SP LG ngay xua. Nen toi cung hieu, vay co ban nao biet cach vao service mode cua no de tat chuc nang tren thi xin chi giup toi. Toi cam on nhieu lam! Vi cong viec toi ban ron nen khong co thoi gian de mang TV ra Tram de nho ky thuat tat. Xin cam on cac ban da doc cau hoi cua toi.

                                                                                 Than chao,

                                                                               Tran Buu Luu

Phiêu Du
Trả lời 10 năm trước
Đã tìm đc mã của TCL 32F2300 và đã test thành công.! Ko cần bọn bảo hành nữa.!
Lee Phuc
Trả lời 10 năm trước

TV LCD hiệu TCL khi bật lên thường hay có âm thanh khởi động rất lớn, gây rất khó chịu khi bật TV vào buổi tối.
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tắt âm thanh khó chịu đó với TV LCD TCL 24 inch model L24D12M

B1: bấm vào nút menu trên remote, chọn hình ảnh (picture) >> di chuyển đến mục tương phản (contrast) >> bấm thật nhanh số 1950 để ra menu mới
B2: Khi đã xuất hiên menu mới chọn Service Menu>Config>Pwon_music >> OFF thoát ra bằng nút Exit trên remote
B3: Tắt TV và mở lại thử nghiệm

Nguyen Ngoc Luu
Trả lời 9 năm trước

cảm ơn bạn, mình làm được cho TCL LCD 29inch

Phùng Mạnh Cường
Trả lời 9 năm trước

xin các bạn hướng dẫn mình tắt nhạc khởi động cho tivi TCL L19T2100 19 inch. mình cảm ơn nhiều nhé. Mình không thể vào cervice của nó được mặc dù đã tìm kiếm trên mạng nhiều rồi. thank

Trả lời 8 năm trước
cho hỏi muốn tắt hình ảnh quảng cáo trên tivi TCL L42D2720 như thế nào ?? nó cứ hiện quang cáo cua hãng che hình ảnh bực hết cả minh 01673500111
Buivan
Trả lời 7 năm trước

các bạn chỉ cho mình cách tắt nhạc khởi động của tivi TCL L29T2100 với

tran van điện
Trả lời 7 năm trước
Chăn ga gối nệm Hàn Quốc cao cấp Everon đang có chương trình khuyến mãi lớn các bạn ạ. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho tổ ấm của mình với nhiều quà tặng hấp dẫn bạn nhé!http://everondanang.com/bvct/everon-da-nang/3/everondanang-com.html
Trần Tiến Quân
Trả lời 7 năm trước

cám ơn bạn rất nhiều