Cho hỏi đặc điểm của đầu đọc Vincent Audio C-60, và cho biết nó có giá bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[b]Đầu đọc Vincent Audio C-60 có giá 4.695 USD cho phép chuyển đổi qua lại giữa đầu ra bán dẫn và đầu ra từ đèn chân không.[/b] Vincent Audio C-60 là đầu đọc CD Hi-end với switchable đèn chân không và output stage bán dẫn. Đầu đọc dùng bộ cơ theo kiểu top-loading cao cấp của Philips. Ngoài ra, cỗ máy của Vincent còn sở hữu DAC 24 bit 192 kHZ PCN 1972 với oversampling 8x. [gallery]/3/mnj1269012601.jpg[/gallery] Theo thiết kế, đầu đọc này có thể chuyển đổi qua lại giữa hai loại đầu ra bán dẫn và đèn chân không 6922EH với điều khiển đi kèm hoặc một nút bấm trực tiếp ở mặt trước máy. [gallery]/3/uxx1269012602.jpg[/gallery] Hệ thống cổng xuất trên Vincent C-60 bao gồm cổng ra XLR, RCA, cổng dùng dây đồng trục hoặc dây quang kỹ thuật số. [gallery]/3/pln1269012599.jpg[/gallery] Theo Slashgear, đầu đọc CD Hi-end C-60 của Vincent có giá khoảng 4.695 USD. [right] (Theo sohoa.net)[/right]