Xem truyền hình DTH

Mình ở thái nguyên. Nhà minh đã lắp một chảo VTV dùng để xem các kênh VCTV. dã hết hạn lâu lắm rồi nên k xem được nưa. Mình muốn xem lại mọi người bảo phải đem thẻ đi nạp lại thẻ. K biết mỗi lần lạp thẻ để xem lại mất bao nhiêu tiền; mà ở thái nguyên nạp ở đâu?????? Chi cho mình với.........
BT
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy bài viết này chắc là có ích cho bạn bạn tham khảo nhé[quote]Chào bạn. Để nạp được thẻ bạn phải có ổ đọc và ghi thẻ ( mạch nạp ) kết nối với PC qua cổng máy in hoặc cộng USB. Phần mềm ghi thẻ trước đây có nhiều trên trang web humax.com và một số trang của trung quốc, drive cho mạch nạp cũng có sẵn trong đó luôn. mạch nạp thẻ bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn ở Hà Nội và Lạng Sơn đều có. nếu bạn mua sẵn thì người bán cho bạn sẽ có hướng dẫn cho bạn. Bạn muốn tự làm tôi sẽ gửi tài liệu cho bạn ( cho mình địa chỉ mail của bạn ) mail của mình là buiducchien@yahoo.com số điện thoại 0903232548. Chúc bạn thành công.[/quote]
Vũ Thế Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn xem tiếp hãy mở cửa thẻ phía bên phải đầu thu, rút ra 1 đoạn và đọc dãy số trên đó cho mình theo số dt 0904508111 ,sau 1 lát bạn sẽ xem được ngay và vui lòng chuyển tiền vào tk cho mình 8600205002436 nh nông nghiệp va ptnt Bac Kan
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là cái đầu thu và cái chảo của bạn là loại gì: chảo Tầu để thu lậu hoặc thu các kênh miến phí hay là chảo xịn của Đài truyền hình Việt Nam - VCTV. Về lý thuyết thì bạn mua chảo ở đâu thì ở đó người ta sẽ bán thẻ cho bạn. Ở Thái Nguyên bạn có thể đến các cửa hàng điện tử như sau: Minh Trang (chỗ Nhà thờ); Sơn Mai, Vinh Hoa (chỗ Toà án, trường Đảng); Quang Thái (gần đền Xương Rồng); ....... Bạn phải đến trực tiếp hỏi cụ thể thì mới rõ được.