Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất? Ở Hà Nội thì mua ở đâu chất lượng?

Gần đây tôi thấy truyền hình quảng cáo nhiều về đông trùng hạ thảo. Tôi thấy tác dụng của nó như quảng cáo nói là rất tốt, nhất là người làm việc căng thẳng và người già. Tôi muốn mua để biếu bố mẹ dùng nhưng muốn mua được hàng chất lượng và giá hợp lý. Tuy nhiên, tôi thấy trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm và giá thì mỗi nơi thấy bán 1 giá!!!

Chắc cũng có nhiều người có câu hỏi giống như tôi là:

1. Nên mua sản phẩm loại nào- đông trùng hạ thảo loại nước hay loại viên?

2. Và ở Hà Nội thì mua ở đâu chất lượng đảm bảo và giá bán tốt?

Tôi xin cảm ơn.

 |  Xem: 3.166  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 05/03/2013 - 21:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Hữu duyên tương ngộ, xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

1. Nên mua sản phẩm loại nào- đông trùng hạ thảo loại nước hay loại viên?

Đông trùng hạ thảo hiện nay có 3 loại chủ yếu là loại dạng nước, dạng viên và dạng cao. Rất khó để nói loại nào tốt hơn nhưng tôi có thể đưa ra các thông tin về sản phẩm để bạn tham khảo:

- Đông trùng hạ thảo dạng nước hiện có sản phẩm được ưa chuộng là đông trùng hạ thảo của hãng BIO- Hàn Quốc hộp 60 gói x30ml với thành phần đông trùng hạ thảo là 68%. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại bài viết sản phẩm Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc.

- Đông trùng hạ thảo dạng viên hiện có sản phẩm được ưa chuộng là đông trùng hạ thảo của hãng Pocheon- Hàn Quốc hộp 2 lọ 100gam với thành phần đông trùng hạ thảo là 65%. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại bài viết sản phẩm đông trùng hạ thảo pocheon. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo dạng viên còn có loại hộp gỗ 30 viên hoàn, 3,75gam/viên, chi tiết xem tại bài Đông trùng hạ thảo Hoàng Đế.

2. Và ở Hà Nội thì mua ở đâu chất lượng đảm bảo và giá bán tốt?

Bạn có thể tham khảo tại http://www.dongtrunglinhchi.com/ . Giá tốt, ở Hà Nội giao hàng tận nơi mới thu tiền.

Mong rằng các thông tin là hữu ích cho bạn.


Ngày gửi: 05/03/2013 - 21:21

Ý bạn là mình nên mua sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước hộp 2 tem? Mình thấy có 2 sản phẩm dạng nước đều 68% đông trùng hạ thảo, mà 1 loại 1 tem và 1 loại 2 tem. Giá thì cũng chênh nhau tương đối.

Theo bạn, mình nên lấy loại 1 tem hay 2 tem?

Cảm ơn bạn.

Ngày gửi: 05/03/2013 - 21:34

Bạn đã so sánh giá rồi à Mình khuyên nên mua loại 2 tem bạn ạ. Chênh giá 1 chút nhưng tiền nào của ấy. Bạn có để ý là 2 sản phẩm cùng hãng không? Những người dùng sản phẩm này lâu rồi thì họ kiên quyết chỉ dùng loại 2 tem thôi, rõ ràng là chất lượng có sự khác biệt. hi.

Các bạn đang dùng Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc thì cũng tiện đây xem lại xem mình dùng loại nào nhé. Có thể thử loại 2 tem của BIO này 1 lần xem, có thể các bạn sẽ có những trải nghiệm mới hữu ích nhé.


Ngày gửi: 05/03/2013 - 21:39

Hi, thanks bạn nhiều. Mai đúng giờ giao hàng mình nhé  Tốt thật mình sẽ giới thiệu nhiều người cần dùng lắm.

Ngày gửi: 05/03/2013 - 22:14

Hân hạnh được phục vụ bạn,

Bạn và mọi ngừoi lưu ý là dùng Đông trùng hạ thảo hay 1 sản phẩm Đông Y nào đấy thì cũng cần dùng đủ thời gian mới thấy tác dụng rõ nét nhé. Đông trùng hạ thảo và nấm linh chi hiện nay được đánh giá là 2 loại thần dược hàng đầu không phải là hư danh đâu. Nhưng Đông trùng hạ thảo phải dùng 3-6 tháng trở lên mới thấy được cơ thể "khỏe hơn", còn nấm linh chi thì cần thời gian lâu hơn nữa:  1-2 năm dùng mới thấy tác dụng hữu hiệu.

Sức khỏe quý hơn vàng, không phải ngày 1 ngày 2 mà có được. Nên là các bạn đang dùng 2 loại này cứ âm thầm, kiên trì dùng rồi sẽ thấy mình không lãng phí tiền nhé. Tất nhiên là phải dùng điều độ theo đúng chỉ dấn nhé :p.


Ngày gửi: 05/03/2013 - 22:20

Chào các bạn, đông trùng hạ thảo như tôi thấy thì có 2 dạng hiện đang bán tại Việt Nam

1. là đông trùng giả, vì khách hàng tham rẻ, nên mọi người cứ nghĩ có chữ đông trùng hạ thảo là mua về dùng, chẳng có tác dụng gì nhưng tiền mất thì cứ phải vui và mong là tốt, nhưng các bạn đừng phí tiền mua của đểu.

2.. là hiện tại đông trùng hạ thảo nhập từ Nepal (Kathmandu), Ấn Độ, Tây Tạng về thì 100 % là hàng trồng theo công nghệ mới chứ không có hàng thiên nhiên, vì vậy về chất lượng thì chẳng có gì mà dùng làm gì cho phí tiền các bạn ah. trừ khi các bạn mua được Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên của Bhutan là quốc gia nằm trên đỉnh núi Himalaya vì ở đây đông trùng sống trong môi trường tự nhiên, không được bàn tay con người tác động tới, và nó được thu hoạch vào mùa hè khi tuyết tan.

Để đáp ứng nhu cầu mua Đông trùng hạ thảo thiên nhiên thật 100% cho mọi người, Công ty Du Lịch Phú Sơn chỉ nhập hàng duy nhất tại đất nước tiểu  Tây Tạng  Bhutan, đất nước nằm trên đỉnh Himalaya. Hàng của chúng tôi được nhập từ Bộ Nông Nghiệp Chính Phủ Hoàng Gia Bhutan. Được đảm bảo bằng giấy phép Xuất Khẩu Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Của Bộ Nông Nghiệp Bhutan.
Tháng 5 hàng năm người dân sẽ lên núi thu hoạch và tháng 6,7,8 sẽ được Bộ Nông Nghiệp Bhutan bán ra thị trường.
 Đông Trùng Hạ Thảo được phân ra làm 3 loại : loại A từ 250 con/ 100gr  đến 300 con/ 100gr giá 130 triệu đồng/ 100 gr, loại B từ 310 con / 100 gr đến 450 con/ 100 gr giá 120 triệu đồng / 100 gr, loại C từ 460 con/ 100 gr đến 600 con/ 100 gr giá 110 triệu đồng / 100 gr. Đt chị Hà tại Bhutan : 00975 17269148 hoặc anh Hải  01663857742

Ngày gửi: 21/05/2013 - 23:06

1. Nên mua sản phẩm loại nào- đông trùng hạ thảo loại nước hay loại viên?

Theo mình nghĩ nên mua loại nào thì cũng tùy nhu cầu của bạn.Ví dụ như bạn phải làm việc với áp lực cao,hay phải đi lại nhiều thì bạn nên dùng loại gói vì bạn có thể mang đi dễ dàng và tiện lợi trong sử dụng

Còn nếu không bạn có thể dùng loại viên

Ngoài ra còn phụ thuộc vào tài chính của bạn.
Bạn có thể tìm hiểu trên mạng và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết cho bạn

2. Và ở Hà Nội thì mua ở đâu chất lượng đảm bảo và giá bán tốt?

Thảo dược Hàn Quốc Thanh Hương (Nguyễn Trãi,HN)

   - Cam kết bán hàng chính hãng,hoàn trả lại tiền và bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện hàng giả

   - Giao hàng tận nơi,miễn phí rồi mới thu tiền trong nội thành Hà Nội

Tham khảo thêm tại : http://duocthaohanquoc.com

Ngày gửi: 25/11/2013 - 17:28

Đông trùng hạ thảo chính hãng từ Mỹ, chất lượng cực tốt.

Bạn có thể tham khảo trên website http://thaoduoctot.net để biết thông tin chi tiết.

Đảm bảo giá cả cạnh tranh, dịch vụ tư vấn và giao hàng nhanh gọn, uy tín.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn giải pháp điều trị ung thư hiệu quả nhất.


Mời bạn ghé thăm: Thảo dược tốt
Ngày gửi: 05/04/2014 - 00:56
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo