Trước việc mỹ phẩm tràn ngập thị trường như hiện nay, việc sử dụng mỹ phẩm như thế nào có hiệu quả?

[:)]
Trả lời 16 năm trước
Nếu chọn mỹ phẩm thì nên chọn những hãng nổi tiếng, có uy tín và nên mua chính gốc để hạn chế rủi ro. Khi muốn dùng một loại mỹ phẩm nào đó, trước hết nên mua tuýp nhỏ dùng thử để tránh lãng phí. Khi đã quen và thích hợp với loại mỹ phẩm đang dùng, thì đừng nên đổi loại khác. Cân nhắc trước những lời quảng cáo hoặc "lời khuyên" của những người buôn bán mỹ phẩm. Các bạn cũng không nên tự pha chế, hoặc trộn lẫn nhiều loại kem để dùng. Sau một ngày làm việc hoặc đi dự tiệc về, các bạn nên tẩy sạch phấn, son, kem... trên mặt. [right] Bác sĩ Nguyễn Thiện Khánh[/right]