Kem nở ngực bán ở đâu ? Loại nào tốt nhất ?

kem nở ngực bán ở đâu ? Loại nào tốt nhất ?

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 11 năm trước

Kem thoa nở ngực hiệu quả nhất, tốt nhất của Mỹ Breast Active USA

Nhà sản xuất: Breast Active USA

Giá: 2.000.000 VNĐ

Thời gian sử dụng: 24 tháng

Bộ sản phẩm kem nở ngực Breast Actives mang lại hiệu quả nhanh nhất và được đánh giá là sản phẩm tốt nhất 2010

Được tinh chế từ những nguyên liệu từ thiên nhiên Breast Actives mang lại cho người dùng hiệu quả từ bên trong và bên ngoài.

Breast Actives Pill chứa rất nhiều Estrogen nguồn gốc thực vật có họat tính như hocmon sinh dục nữ . Những Estrogen thực vật này kích thích cơ thể phụ nữ phát triển thêm các tế bào, các mô mới ở ngực. Qua tác dụng của những kích thích tố này giúp cho ngực to ra, căng cứng, săn chắc một cách tự nhiên.

Kem nở ngực Breast Actives Cream bổ sung những dưỡng chất tạo mô mà bạn có thể thiếu do chế độ ăn uống không cân bằng.

Sản phẩm này đã cho thấy kết quả đáng kinh ngạc trong việc; làm săn chắc và gia tăng kích thước ngực của bạn. Breast Actives đã được chứng nhận và đề xuất bởi các bác sĩ và như vậy là rất an toàn cho sử dụng. Ngoài ra nó được bán rộng rãi trên thị trường cũng như được số đông phụ nữ trên toàn thế giới sử dụng minh chứng được hiệu quả của nó. Các thành phần được sử dụng cho việc phát triển các sản phẩm này là hoàn toàn từ thảo dược và tự nhiên nên loại bỏ được những tác dụng phụ hoặc kết quả xấu. Các thành phần chính bao gồm cỏ cà ri, vitamin E, đồng quai, thì là, tảo bẹ, bồ công anh, L-Tyrosine, Cải xoong, canxi cacbonat, canxi Tribasic Phosphate, Calcium Phosphate, Stearic acid, microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide, dược phẩm Glaze, nước và vài thành phần khác.

Breast Actives là một sự kết hợp của kem để thoa trên ngực cũng như các vùng xung quanh ngực cùng với một lịch trình tập thể dục thích hợp và thuốc dạng uống. Kem này khi thoa lên sẽ cung cấp một loại dưỡng chất giúp các mô của vú ở vùng xung quanh tăng trưởng một cách tự nhiên và an toàn. Nó cũng kích thích sự bài tiết các hóc môn quan trọng trong cơ thể của một phụ nữ mà hóc môn rất cần thiết cho sự phát triển của vú. Để có kết quả tốt hơn bạn nên kết hợp áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh.

Thuốc nâng ngực Breast Actives này đã thực sự đã giúp nhiều phụ nữ trên khắp thế giới để đạt được kích thước vòng ngực như mong muốn cũng như độ săn chắc của vú, xóa đi mặc cảm khi phải mang trong mình bộ ngực “xệ”. Nếu bạn chưa bao giờ nghe về thuốc Breast Actives hoặc chưa bao giờ dùng qua thì đây là lúc để thử qua. Mặc dù có vài người khách hàng không hài lòng với công thức của sản phẩm này nhưng số lượng đó là rất rất nhỏ so với số lượng vô cùng lớn phụ nữ đã và đang sử dụng và rất thành công với sản phẩm này.

Breast Actives sẽ làm thay đổi hình dáng tổng thể của ngực bạn; nở ra và căng tròn trông thấy như bạn hằng mong muốn. Các kết quả tuyệt vời của Breast Actives mang lại cho chị em phụ nữ trên thế giới là không thể chối cãi. Điều đó giúp công ty bán được một số lượng rất lớn sản phẩm thuốc nâng ngực Breast Actives trong những năm vừa qua. Qua đó đội ngũ bác sĩ đã không ngừng nghiên cứu làm mới, nâng chất sản phẩm để xứng tầm số 1 trong lĩnh vực thuốc nâng ngực cho phụ nữ quanh thế giới. Phụ nữ Việt Nam số đông lâu nay chưa quan tâm lắm đến việc nâng ngực làm đẹp. Đã đến lúc bớt chút thời gian chăm chút bộ ngực để đạt được kích thước ngực hấp dẫn và hình dáng hoàn hảo.

Việc uống thuốc và thoa kem đều đặng hằng ngày giúp bạn có được một bộ ngực đầy đặng với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

Cách sử dụng:

* Kem thoa một lần vào buổi tối sau khi tắm lau khô vùng da ngực, lấy một lưọng kem vừa đủ thoa đều lên ngực và massage theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 phút rồi để nguyên kem.

* Viên uống dùng 2 viên/lần/ngày vào buổi sáng với một cốc nước lọc.

Đóng gói: 59ml - 60 Viên

Chi tiết xin liên hệ

Tại HN 0973487928

Tại HCM 0913281976

Nguyễn Văn Dung
Trả lời 11 năm trước

Bộ sản phẩm làm nở ngưc Breast Actives mang lại hiệu quả nhanh nhất và được đánh giá là sản phẩm tốt nhất 2010

Nguyễn Văn Dung
Trả lời 11 năm trước

Bộ sản phẩm làm nở ngưc Breast Actives mang lại hiệu quả nhanh nhất và được đánh giá là sản phẩm tốt nhất 2010

Được tinh chế từ những nguyên liệu từ thiên nhiên Breast Actives mang lại cho người dùng hiệu quả từ bên trong và bên ngoài.

Phạm Thị Nhàn
Trả lời 9 năm trước

ben minh co ban gia 1500.000 giam 1.200.000

xem chi tiet: giamcanngoai.com

muc dinh ly nam nu

mai nguyen
Trả lời 9 năm trước

Kem này bôi chắc hiệu quả vs mấy chị có ngực to sẵn.

Ms Thu
Trả lời 9 năm trước

Kem Nở Ngực Best Breast Enlargement Cream

  • Kem Nở Ngực Best Breast Enlargement Cream

Kem Nở Ngực Best Breast Enlargement Cream
Mã SP: nonguc
Giá:
1,500,000VNĐ
Danh mục: Hồng Nhũ Hoa
Mô tả:

Kem Nở Ngực Best Breast Enlargement Cream

Kem Nở Ngực Best Breast Enlargement Cream có tác dụng giúp vòng một căng tròn săn chắc và mịn màng, đẹp tự nhiên cho những phụ nữ có vòng ngực khiêm tốn, bầu ngực nhỏ hoặc không có ngực, lấy lại sự tự tin cho bạn trong từng bước đi. Kem còn có tác dụng trị nhăn ở vùng ngực cho những phụ nữ đã có tuổi hoặc sau khi sinh bầu ngực bị nhỏ và teo lại .

Ngoài ra, kem nở ngực Best Breast Enlargement Cream còn có công dụng làm hồng nhũ hoa cho những phụ nữ có đầu nhũ bị sạm đen, xù xì, thô ráp kem giúp làm mềm và cải thiện rõ rệt đầu nhũ Với thành phần 100% dược thảo tự nhiên kem Best Breast Enlargement Cream không gây kích ứng da, không bị ửng đỏ, ngứa hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào và đã được kiểm nghiệm rất kỹ lưỡng về độ an toàn, tính nguyên chất và sự hiệu quả để mang lại những tác dụng nhanh chóng!

Những hiệu quả chính:

- Tăng kích thước và làm mở rộng cấu trúc tế bào của bộ ngực một cách đều đặn.

- Thúc đẩy sự phát triển của các hốc và các thuỳ trong ngực, tăng tính đàn hồi của các mô ngực.

- Cảm nhận được kết quả chỉ trong 4 - 8 ngày sử dụng!

- 100% sản phẩm tự nhiên sẽ đi đôi với việc trông thấy và cảm nhận bộ ngực tự nhiên.

- Sử dụng cho tất cả các chị em phụ nữ, không phân biệt sắc dân.

- Giúp điều hòa hóc môn nữ và giảm các triệu chứng đau ngực trong thời kỳ kinh nguyệt.

- Cải thiện hình dáng và kích thước của bộ ngực để bạn hấp dẫn hơn

- Kích thích máu nuôi dưỡng da vùng ngực tốt hơn

- Chống chảy sệ và làm săn chắc bộ ngực của bạn.

- Không gây tăng cân, an toàn & hiệu quả, không có tác dụng phụ gây hại

- Phương pháp thay thế hiệu quả tuyệt đối so với phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng: