Các bác tư vấn giúp em mở dịch vụ trò chơi trẻ em

em muốn mở một khu vui chơi cho trẻ em (ở mức độ bình dân)

đồ chơi tạm tính gồm có: đu quay, tàu hoả, nhà hơi

các bác tư vấn giúp em mua ở đâu giá rẻ hoặc bác nào có hàng thanh lý càng tốt.

em ở Đồng Nai

cảm ơn các bác!

Nguyễn Phúc Tâm check gia
Trả lời 9 năm trước

Công Ty TNHH Đồ Chơi Sao Việt – 0938.551.459

Chuyên:

- Sản xuất và cung cấp thiết bị mầm non như: đồ dùng mầm non, thiết bị mầm non,đồ chơi mẫu giáo,đồ chơi mầm non, học liệu mầm non, sách tài liệu băng đĩa mầm non.

- Tư vấn và cung cấp các đồ dùng thiết bị cho việc thành lập trường.

- Tư vấn, sản xuất, thi công và lắp đặt các khu vui chơi trẻ em.

- Tư vấn thành lập trường mầm non chất lượng cao.

Văn phòng và showroom: 82/23 A Đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất: 39 Đường 152, Ấp 6B, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.62.577.322 - Fax: (08) 62.577.297 - Hotline: 0938.551.459

Email: thietbimamnonsaoviet@gmail.com

Website: www.mamnononline.com -www.dochoimaugiao.net

Nguyễn Hồng Quí Vinh check gia
Trả lời 9 năm trước

VớiKhu vui chơi trẻ em-

1 bản thiết kế sinh động, đẹp mắt quyết định

thắng lợi kinh doanh ngay từ đầu

Với5 nămgóp nhặt kinh nghiệm, chúng tôi tư vấn trong

5 phútđể bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về Kinh doanhKhu vui chơi trẻ em.

Và sẽ mất5 ngàyđể thiết kế 1 sản phẩm hoàn chỉnh

Để được tư vấn thêm. Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU PHAN GIA

hom-thu-phan-gia | Địa chỉ:178Dbis Hai Bà Trưng, P.Dakao, Quận 1, Tp.HCM
| Văn phòng thiết kế:A304, tòa nhà ParcSpring, 537 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q2, Tp.HCM
| Website:http://phanbrand.com-Email:phanbrand@gmail.com

| (08) 66 762 190 - 66 763 190 |Hotline:0908 188 190(Mr. Vũ)