Tôi có thể dùng điều luật lao động nào để bảo vệ quyền lợi của mình ?

Toi xin vao lam giao vien mam non cho truong tu thuc tu thang 10 nam 2008 toi phai thu viec 6 thang truoc khi duoc ky hop dong chinh thuc va trong hop dong co ghi la hop dong dai han, trong qua trinh lam viec toi co di hoc them nang cao trinh do vao he va he nam 2009 toi duoc nha truong ho tro 50% tien luong nhung den he nam 2010 toi khong duoc ho tro khoan tien do nua. den ngay 13/8/2010 thoi gian toi xin chuyen la vao ngay 3/9/2010 toi da lam don xin chuyen cong tac va bao truoc 22 ngay nhung truong toi yeu cau toi phai hoan lai phan tram bao hiem ma truong da dong cho toi tu 5/2009 den 6/2010 va 1800000 tien ho tro di hoc thi toi moi duoc thanh ly hop dong va chot so bao hiem nhu vay la dung hay sai? toi co the dung dieu luat lao dong nao de bao ve quyen loi cua minmh?

nguyen thanh son
Trả lời 13 năm trước

Theo như bạn nói là bạn đã vi phạm thời hạn báo trước khi chấm dứt hợp đồng dài hạn là 45 ngày. Trong trường hợp nhà trường hỗ trợ cho bạn đi học và có điều kiện kèm theo được ghi rỏ trong hợp đồng thì bạn đã vi phạm hợp đồng lao động. Bạn nên nghiên cứu thêm những điều luật sau đây.điếu 37, 38,39,42 của Luật lao động