Cần tìm chỗ thực tập ngành công nghệ thông tin(quản trị mạng). Ai biết thì chỉ giúp, xin cảm ơn

Tôi đang là sinh viên năm 3 công nghệ thông tin(quản trị mạng), đang cần tìm chỗ thực tập, bạn nào biết thì xin chỉ giùm. xin cảm ơn. Tên: Nguyễn Tài Sđt: 0937 0141 33 Email: tainguyen_1711@yahoo.com.vn
Crying
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ với công ty Vatgia.com xem công ty đang cần tuyển người đấy bạn ạ
Trần Xuân Hạnh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng năm thứ 3 đây, cũng đang mún tìm chỗ thực tập, nhưng về phần phát triển web. Ai bít chỗ nào cần thực tập bảo mình với nhá ! nick: kentfithou@yahoo.com.vn mail: Tranhanh0321@gmail.com
Nguyen Thi Trinh
Trả lời 13 năm trước

Hello bạn,

Bạn mình vừa mới thực tập xong tại công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Số Việt. Công ty này làm về lĩnh vực tin học, chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp cho các công ty nước ngoài. Hiện nay đang cần tuyển rất là nhiều, bạn liên hệ xem nhé

Địa chỉ : 382/7 Nguyễn Thị Minh Khai, F.5, Q.3

Điện thoại : 08-3929 3953

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

sao bạn kg nói rõ thực tập ở Tỉnh, TP nào...........ai mà biết đâu để chỉ......................

ví dụ ở Điện biên cần sinh viện thực tập rồi seo............hỏng lẽ giới thiệu bạn lên đó.........hjhj

Nguyễn Hồng Quang
Trả lời 12 năm trước

Sao ban ko xin lam them o cong ty nao do trang mang dang tuyen nhieu do ve Quan tri mang vua kiem duoc tien lai thuc tap nua chu

Lê Thanh Sơn
Trả lời 11 năm trước

Mình ở Hà Nội, các bạn biết có chỗ nào tuyển nhân viên thực tập Quản Trị Mạng nhắn cho mình với nhé.

thanhsont4@yahoo.com

Dt: 0914.245.632

Rất cảm ơn các bạn