Làm sao để tìm hiểu công ty mình muốn vào làm???

Mình muốn tìm hiểu công ty mình muốn vào làm theo những yếu tố sau đây thì phải tìm hiểu ở đâu?? 1) Công ty đó chuyên về lĩnh vực gì ? 2) Ông sếp của công ty đó tính tình ra sao ? 3) Môi trường làm việc ra sao (có vui vẻ ko,..) ? 4) Lương bổng, phụ cấp, thưởng thế nào ? Có tăng lương theo định kỳ không ? 5) Có hỗ trợ gì thêm cho nhân viên kô ( chẳng hạn như: các chế độ BHXH, BHYT,..., vui chơi, hay là quan tâm tới đời sống của nhân viên )?
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
thời đại này ko có thời gian cho mình chọn và tìm hiểu, tuổi trẻ cứ chỗ nào lương cao là xin vào làm, theo thăm dò của các nhà tuyển dụng, người lao động phải mất 3 năm mới có được 1 công việc ổn định nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu 1 cách rõ ràng về công việc mình muốn làm theo các ý như trên mình nghĩ bạn nên thông qua người quen làm việc tại công ty đó hoặc tim tren google thôi. Chúc bạn tìm đc 1 công việc ưng ý!
hoang tuan anh
Trả lời 15 năm trước
cha ban, ban dang mang trong dau y tuong la mot nguoi di xin viec ban chua y thuc dc minh la mot nguoi lam chu . ban nen kiem mot cong viec ma thu nhap la do minh tat ca deu o minh lam chu va ko can phai suy nghi ve viec cong ty co tra cong dung voi suc minh ko do la mot cong viec moi . chuc ban co mot suy nghi khac ve cong viec cua minh