Tử vi năm Canh Dần 2010 -2011. Tử vi trọn năm canh dần cho đủ loại tuổi nam và nữ từ 16 đến 76 tuổi?

Kính chào các Bác trong Diễn Đàn
Tôi không biết sang năm 2010 - Canh Dần tốt hay xấu với những tuổi nào? Bác nào có nghiên cứu hay tư liệu gì cho sang năm thì xin post lên ạ.
Xin cảm ơn nhiều
 |  Xem: 567.658  |  Trả lời: 13
Ngày gửi: 02/12/2009 - 11:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (13)

Trang:  [1]  2   
Mình đang gõ dở sang dạng word lúc nào xong sẽ post lên các bạn chờ nhé. Trong lúc chờ xong các bạn có thể vào link này tham khảo

XEM HẠN VẬN TỐT XẤU NĂM CANH DẦN (2010-2011)

Bạn tham khảo tạm bản ngắn gọn nhé! Mình sẽ Post bản đầy đủ lên sau nhé!

Bạn tham khảo tạm bản ngắn gọn nhé! Mình sẽ Post bản đầy đủ lên sau nhé!

Tuổi Hợi - 2010

Ất Hợi (Hỏa, 15, 75) : tháng này kỵ mạng, các tuổi lớn nhỏ không nên manh động về tài lộc, nên sinh hoạt bình thường sẽ có quý nhân phù trợ cho qua vận hạn năm nay.

- Quý Hợi (Thủy, 27) : tháng này công việc và tiền bạc đều tốt đẹp, gặp gỡ tình cảm trong giao thiệp. Nữ mạng có dịp đi xa tinh thần sẽ hưng phấn hơn, công việc có chiều hướng tiến hơn thủ, tình cảm vui vẻ; có tin về tài lộc.

- Tân Hợi (Kim, 39) : có tin không vui về công việc, tháng này không nên giao dịch tiền bạc các giấy tờ có giá. Nữ mạng công việc gặp trở ngại bế tắc, người làm việc phụ sẽ lắm ưu phiền, cẩn thận trong công việc có tiểu nhân phá rối.

- Kỷ Hợi (Mộc, 51) : mọi dự tính về công việc và tiền bạc đang tốt đẹp dần, tình cảm hay gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc bình thường, có thể đầu tư việc mới vì cơ hội đã có trong tháng này, tránh tranh chấp sẽ có lợi.

- Đinh Hợi (Thổ, 63) : công việc và tiền bạc được thuận lợi, còn tình cảm bình thường, có mưu sự mới sẽ thành công nhưng không lớn. Nữ mạng công việc ổn định, nhưng gặt hái thành công không như ý. Thận trọng khi di chuyển hay ốm đau từ thời tiết.

Nhìn chung năm 2010 tuổi Hợi cũng không đáng lo, công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến đáng kể, tuy không được xuôi thuận hoàn toàn. Mọi việc nên cẩn thận, trong may mắn vẫn có hung họa ẩn tàng, đừng nên buông lung mà phá hoại thành quả của mình.

Năm 2010 tuổi Hợi có nhiều cơ hội tốt để học hành hay làm việc và có thể tiến mạnh. Tuy vậy nên cẩn thận lựa chọn để có quyết định dứt khoát, đừng để lâm vào tình trạng “thả mồi bắt bóng” hay “đứng núi này trông núi nọ” dễ sinh ra tình trạng dang dở nửa chừng. Nếu đã quyết định chọn lựa ngành nghề, trường lớp thì đừng nên thay đổi và công việc làm cũng vậy, sẽ có kết quả tốt hơn.

Tuy nhiên cần cẩn trọng tránh bệnh tật trong năm 2010. Bổn mạng giàu có nhưng phải sau bốn mươi tuổi mới tụ lại mà không tán. Trung niên gian nan để xây dựng sự nghiệp, về già hưởng phúc trọn đời.

Càng nhẫn nhịn càng tránh thiệt hại. Có thể nói đây là năm có nhiều khó khăn, bực bội nhưng không đến nỗi nào, nhờ vào những may mắn bất thường cứu vãn. Nếu còn đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả cao. Nếu đã ra đời cần phải thủ thường an phận để đừng tạo thêm hư hại.

---------------

Tuổi Tuất - 2010

- Giáp Tuất (Hỏa, 16, 76) : tháng xấu vận xấu mọi tính toán đều gặp trở ngại hay thất bại. Tuổi nhỏ nên để tâm vào việc học đừng ngĩ đến tình cảm trai gái. Tuổi lớn gặp tật bệnh khiến hao tài.

- Nhâm Tuất (Thủy, 28) : tháng tốt nhưng nam La Hầu, nữ Kế Đô cũng không nên mưu sự việc lớn, tháng này có tài lộc, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng đề phòng bất trắc, không nên đi xa, công việc có tiến triển, còn độc thân sẽ gặp người trong mộng nhưng cẩn thận bị lợi dụng.

- Canh Tuất (Kim, 40) : cơ hội để mưu sự chưa đến vì tháng xấu và hạn Thái Bạch cho nên đề phòng tiền bạc có tiểu nhân tranh phản khiến hao tài. Nữ mạng mưu sự chưa thuận lợi, công việc có khó khăn, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền.

- Mậu Tuất (Mộc, 52) : tháng này mọi mưu sự và tiền bạc có tiến triển tốt đẹp, tình cảm, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mưu sự hanh thông, tài lộc đến, có tin vui đưa đến.

- Bính Tuất (Thổ, 64) : tháng tốt vận xấu (nam La Hầu, nữ Kế Đô) cho nên dù mưu sự có thuận lợi nhưng không nên vung tay quá mức, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đi đứng nên thận trọng, không nên tin người mà hao tài, đề phòng con cháu xảy ra chuyện xấu.

Với tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng tháo vát và ngay thẳng, rất được sự tin cậy của người trên. Họ có thể yên tâm giao phó để quý anh quản lý mà không hề nghi ngờ thiện tâm thiện chí của quý anh. Đây là ưu điểm và cũng là yếu tố để quý anh có cơ hội thăng tiến trên đường xây dựng sự nghiệp.

Tuổi Tuất cuộc đời lên bỗng xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường, không nhất định được một chủ đích để làm cho cuộc đời được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bịnh tật và sự sống, cho nên tuổi, không được đầy đủ cho lắm về cuộc đời. Muốn được hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 45 trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời, làm căn bản cho cuộc đời sau này.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì có thể bị túng nghèo.

Năm 2010 tiền bạc dễ tốn hao vô cớ, công việc có những tai tiếng, rầy rà, nhưng đi xa làm ăn lại có tài lộc. Khó tránh khỏi chuyện bất đồng tranh chấp và hồ sơ giấy tờ nên rõ ràng minh bạch để khỏi phải bị liên lụy với luật pháp.

Môi trường làm việc tương đối bình thường, công việc khá ổn định nhưng gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền, bệnh nạn, tốn hao.

Quý anh có nhiều cơ hội để bay nhảy, phát huy khả năng, danh lộc dễ tiến thăng.

-------------

Tuổi Dậu - 2010

Hạn Tam Tai sắp hết, tuy nhiên nên đề phòng mọi việc vì còn bế tắc trắc trở, không manh động mưu sự việc mới cứ khiêm cung từ tốn sẽ thấy tốt đẹp dần lên, ngược lại có hối hận cũng đã muộn.

- Quý Dậu (Kim, 17) : tình cảm và tiền bạc còn làm suy nghĩ nhiều lắm, tháng này còn xấu lắm nếu còn đi học nên chuyên tâm đèn sách. Nữ mạng đừng để tình cảm chi phối vào sinh hoạt, không đi xa, không nhóm họp sẽ tốt trong tháng này.

- Tân Dậu (Mộc, 29) : tiền bạc đã qua khó khăn, tình cảm có điều phiền muộn, mưu sự thành công. Nữ mạng tình cảm tốt, còn độc thân sẽ gặp người vừa ý, công việc có tiến triển, tiền bạc có hoạnh tài.

- Kỷ Dậu (Thổ, 41) : mưu sự đều thành công tốt đẹp, tài lộc đến cứ mạnh dạn khởi sự, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có tin tin vui về tài lộc, tháng này thay đổi mọi sự đều thích hợp nhưng chớ manh động việc lớn.

- Đinh Dậu (Hỏa, 53) : không nên quan tâm vào công việc của ai, có thể gây tranh chấp dẫn đến pháp luật, mưu sự có khó khăn về tiền bạc, gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng có sao Thái Bạch gặp thêm tháng xấu, mọi mưu sự nên gác lại vì không thành công, đề phòng có tiểu nhân dòm ngó công việc gieo tiếng thị phi.

- Ất Dậu (Thủy, 65) : tháng này công việc, tài lộc được thuận lợi, mưu cầu lợi ích vui vẻ. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nhưng chớ manh động suồn sả vì cuối Tam Tai sẽ đem đến thất bại không như ý.

Năm 2010 tuổi Dậu công việc có nhiều rối rắm, gia đạo bất an, lộc tài kém sút. Nên đề phòng tiểu nhân gây rối, phản bội khiến quý ông khó được an tâm để tập trung tinh thần vào công việc. Nếu quá thờ ơ, sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, tiền của mất mát.

Trong xui rủi lại có may mắn. Công danh tài lộc tuy có lúc lui sụt nhưng cũng có khi tiến thăng, mưu sự có gặp trở ngại ban đầu, về sau cũng thắng lợi. Nên cẩn thận về mặt bạn bè, tránh bỏ vốn làm ăn, kinh doanh bất lợi và cần phòng bị mất xe, mất tiền.

Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, vợ chồng bất hòa, con cái ốm đau hay có người bị tai nạn. Bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ giữa người với người thường sinh nghịch ý, dễ nóng giận đưa đến những quyết định sai lầm.

Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do hay ở trong lĩnh vực thương mãi, chỉ nên duy trì việc cũ vẫn có lợi. Đặc biệt gia đình tình cảm có nhiều vướng bận, tâm trí không được thoải mái, vì vậy không nên toan tính lớn.

----------------

Tuổi Thân - 2010

- Nhâm Thân (Kim, 18) : Tháng này chưa hanh thông lắm về tiền bạc, tránh nơi tụ họp đông người có dự báo sẽ hao tài. Nữ mạng không nên tham gia hội hè, có kẻ lợi dụng tình cảm lẫn tiền bạc, có ân hận cũng muộn màng. Tuy nói vậy nhưng bam nữ đều có quý nhân độ mạng sẽ tránh được tai ách giữa đường.

- Canh Thân (Mộc, 30) : công việc đã hanh thông, tài lộc thuận lợi nhưng không như dự kiến. Đề phòng có tiểu nhân đang tranh chấp công việc. Nữ mạng các mưu sự đều tốt đẹp, đầu tư việc mới được, tài lộc và tình cảm nằm trên mức trung bình.

- Mậu Thân (Thổ, 42) : gặp may mắn về công việc, có của hoạnh tài và tình cảm vui vẻ. Không nên tự cao tự đại mà mất lộc. Nữ mạng mưu sự chớ lo lắng vì có âm phù dương trợ. Tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

- Bính Thân (Hỏa, 54) : công việc và tài lộc gặp khó khăn bế tắc, không nên đi xa, đề phòng hao tài mất của. Nữ mạng cẩn thận trong giao tế và công việc, có tiểu nhân muốn tranh phản gây tai tiếng thị phi. Có bệnh phụ nữ làm hao tốn tiền bạc chút đỉnh nhưng sẽ qua khỏi.

- Giáp Thân (Thủy, 66) : Tháng này nam nữ đều tốt, gia đạo an khang, mưu sự như ý, có tin vui về tài lộc. Nữ mạng có tài lộc đưa đến, các dự tính đạt như ý, nhưng đề phòng tai nạn khi đi đứng di chuyển.

Năm 2010 của tuổi Thân là năm tốt, xấu đan xen, phần phúc đức có ảnh hưởng rất đáng kể. Nếu tạo thêm phước đức thì “phước sanh, họa lùi” cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Đây là năm tương đối trung bình của tuổi Thân.

Trong mọi quan hệ năm 2010 tuổi Thân luôn có lợi đối với người lớn tuổi, ngược lại với người nhỏ tuổi thường xảy ra tình trạng tỵ hiềm, ganh ghét. Vì vậy với những đối tượng thường gây nên bất lợi cho mình, tuổi Thân cần phải khéo léo nhưng đồng thời cũng phải cứng rắn đừng để họ dễ bề lấn lướt. Tuy nhiên, nếu có thể dùng biện pháp “một sự nhịn chín điều lành” thì vẫn hay hơn.

Nếu ham vui các trò chơi đỏ đen, có thể làm cho gia đình khó khăn về tài chánh gây hậu quả bất lợi cho đời sống vợ chồng. Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận, có thể vừa mất tiền vừa sinh sự rắc rối hay bị tai tiếng thị phi, nhất là đối với bạn khác phái.

Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn.

--------------------

Tuổi Mùi - 2010

- Tân Mùi (Thổ, 19) : Tháng này tốt nhưng vận còn xấu vì nam La Hầu – nữ Kế Đô; tuy nhiên trong tháng vẫn may mắn về tiền bạc, cẩn thận trong các giao dịch và tình cảm. Nữ mạng các sinh hoạt bình thường, dự tính có thể thành công, có nam nhân để ý.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 31) : Nam mạng còn hạn sao Thái Bạch tránh mưu sự việc lớn kẻo hao tài, tranh chấp có thể dẫn đến cửa quyền. Nữ mạng tình cảm cá nhân hay gia đạo có ưu phiền, công việc cẩn thận trong giấy tờ. Độc thân đừng nghĩ đến tình cảm trong tháng này.

- Đinh Mùi (Thủy, 43) : Mọi mưu sự được như ý từ tiền bạc đến công việc. Đề phòng khi di chuyển. Nữ mạng có tin vui về tài lộc, gia đạo an khang, mưu sự đạt trên mức trung bình. Đề phòng bệnh về máu huyết.

- Ất Mùi (Kim, 55) : Nam La Hầu – nữ Kế Đô lại thêm tháng kỵ nên đừng mong tin tốt về công việc tài lộc, tình cảm gia đạo lắm ưu phiền. Nữ mạng còn khó khăn trở ngại trong mưu sự, cố nhẫn nại cho qua tháng hết năm.

- Quý Mùi (Mộc, 67) : tháng này các mưu sự sẽ thành nhưng không lớn, nam có sao Thái Bạch chiếu nên còn hao tài, riêng về gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng có thay đổi là tốt, nhưng cố giữ lời ăn tiếng nói kẻo “thần khẩu hại xác phàm” đâm ra bệnh tật.

Vẫn có nhiều cơ hội để thăng tiến, năm 2010 nếu tuổi Mùi biết suy nghĩ chín chắn, nhất là biết dẹp bớt tính tự hào, tự cao là những trở ngại lớn trên việc lập thân. Nên hay hư phần chính là ở tuổi Mùi chứ không hẳn vì vận thời.

Sẽ có nhiều việc đáng mừng đến với tuổi Mùi năm 2010, tiền bạc không lo túng thiếu, ước muốn dễ thành. Tuy vậy cần phải khiêm nhường và đối xử tốt với bạn bè thì con đường tiến thủ càng thêm hoa thêm hương. Nếu khởi nhiều ham muốn, sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu không thua thiệt vì công việc thì cũng bị tai nạn, ốm đau làm dang dở, dự định khó thành.

Nhìn chung các mặt, năm 2010 tuổi Mùi phần tốt có phần trội hơn. Nếu đi học một thân một mình tự lo tự liệu, nhưng được rất nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền hay có người giúp đỡ, ý muốn sẽ được thành hiện thực. Nếu đã đi làm, gặp cơ hội tốt nên cố gắng để làm việc. Nếu quá ngoan cường, thẳng tính, công việc sẽ khó bền. Dù sao từ công danh tài lộc đến tình cảm đều có nhiều thành tựu, vui vẻ. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với quý cô.

Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng trẻ dễ sinh sự nhiều hơn. Một trong hai người cần biết nhường nhịn, cuộc sống lứa đôi mới ngày thêm gắn bó. Vợ chồng có niềm vui với chỗ ở tốt đẹp hơn và muốn có cháu bé sẽ được như ý.

---------------------

Tuổi Ngọ - 2010

- Canh Ngọ (Thổ, 20) : có dịp đi xa có người giúp đỡ, mọi mưu sự trên mức trung bình, trong tình cảm sẽ gặp nhiều đối tượng. Nữ mạng giao du bạn bè nên đề phòng bị lợi dụng từ tình cảm lẫn tiền bạc, không nên tụ hội ở đám đông vì sẽ gặp tai tiếng thị phi.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 32) : tháng này tiền bạc công việc có phần trở ngại đôi chút, không nên tin người nên cầu toàn sẽ đỡ hao tài. Nữ mạng có thay đổi sẽ khiến ưu phiền, tiền bạc đến tay nhưng nắm bắt không kịp vì tháng này đang kỵ tuổi.

- Bính Ngọ (Thủy, 44) : Có biến chuyển tốt đẹp về công việc và tài lộc đưa đến nhiều thuận lợi trong tương lai, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, vẫn nên cẩn thận các giấy tờ, mọi việc đều trong mức trung bình.

- Giáp Ngọ (Kim, 56) : tình cảm không vui, trong gia đạo có bất ổn về con cái, công việc còn trở ngại, tránh vọng động chưa có lợi. Nữ mạng trong gia đạo có buồn lo, mưu sự chưa thành nên tiền bạc còn gặp khó khăn.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 68) : có dấu hiệu tốt đẹp trong các mưu sự từ tiền bạc đến công việc, tránh đi xa về sông nước. Nữ mạng có tin vui đến nhà, tiền bạc và công việc đã hanh thông.


Công việc làm ăn đang gặp thời, danh lộc dễ tăng nhưng gia đình tình cảm có nhiều bất ổn, có chuyện buồn phiền, cãi cọ, trách móc. Đừng nên giải quyết những rối rắm, tranh chấp bằng đường lối cứng ngắt, tự mình đặt để, mà cần uyển chuyển, vừa mình vừa người mới có thể thành công.

Nhìn chung các mặt, năm 2010 tuổi Ngọ cuộc sống có nhiều thay đổi, may ít rủi nhiều. Chỉ nên cố gắng trong công việc hàng ngày, đừng khởi tâm mong cầu hay thay đổi tốt đẹp hơn, chỉ chiêu lấy những phiền muộn, tốn hao, thân tâm càng thêm bất lợi.

An phận thủ thường để bình tâm ứng xử với ngoại duyên mới là thượng sách. Đặc biệt đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư việc của mình, lâm vào tình trạng “thả mối bắt bóng”, có hại cho việc xây dựng tương lai. Đây là năm khá khó khăn, mọi sự việc nên cẩn thận.

Năm 2010 tuổi Ngọ có khả năng vượt qua trở ngại, mọi sự hanh thông, khó khăn được người giúp đỡ hay gặp may mắn. Công việc làm ăn thăng tiến, đi học sẽ được đỗ đạt cao, danh tài hưng vượng. Mưu sự được người nâng đỡ hay có cơ hội tốt đem lại nhiều điều tốt lành nhanh chóng. Trong khó khăn vẫn dễ dàng hóa giải hay được quý nhân giúp đỡ, nhiều dịp may để tiến đạt công danh.

còn trong hạn Tam Tai, không nên manh động mới thấy thoải mái từ tinh thần đến vật chất.

- Kỷ Tỵ (Mộc, 21) : năm xấu tháng tốt, nhưng chưa qua vận rủi chỉ nên mưu sự việc nhỏ sẽ có lợi, nếu còn đi học chưa nên nghĩ đến tình cảm và manh động về tiền bạc. Nữ mạng tiền bạc như ý, đi xa tốt. Gặp gỡ tình cảm nhưng nên đề phòng chưa thể tiến xa vì hạn Tam Tai chưa qua khỏi.

- Đinh Tỵ (Thổ, 33) : tháng này tốt đẹp mọi sự, tiền bạc luân lưu, trong tình cảm kẻo gặp ưu phiền vì vận còn xấu. Nữ mạng lưu ý các giao dịch có giá trị lớn, tuy tháng tốt nhưng không nên vung tay quá trán kẻo thiệt thòi đâm ân hận.

- Ất Tỵ (Hỏa, 45) : nam mạng Phù đăng Hỏa không ảnh hưởng tháng Giang Hà Thủy, dù có thuận lợi nhưng đừng thỏa mãn mà manh động, vẫn nên tránh mưu sự hay đầu tư việc lớn. Nữ mạng cẩn thận trong giao thiệp, có tiểu nhân dòm ngó nên cần giữ gìn trong cách ứng xử. Tình cảm vui vẻ, nhưng tài lộc không đến.

- Quý Tỵ (Thủy, 57) : tháng này nếu có cơ hội nên bắt tay vào việc ngay, tuy nhiên chỉ nên thực hiện các mưu sự trong tầm tay. Nữ mạng đã hanh thông về tiền bạc, trong gia đạo còn đôi chút ưu phiền. Không nên đi xa mà hao tài.

- Tân Tỵ (Kim, 69) : mưu sự, tiền bạc còn gặp bế tắc, trở ngại, trong gia đạo có tin buồn. Nữ mạng gặp khó khăn trong tiền bạc, gia đạo buồn phiền, mưu cầu việc lớn nhỏ cũng không thành.

Năm 2010 tuổi Tỵ tinh thần sáng suốt, gặp may mắn, danh lộc tiến thăng nhưng thành quả khó bảo toàn. Công việc làm ăn dễ bị thua lỗ, thất thoát, mưu sự gặp khó khăn. Gia đình tình cảm cũng không thuận lợi, thường sinh nghịch ý gây xáo trộn trong cuộc sống.

Nếu quý em còn đi học, cần cố gắng để vượt qua khó khăn về tài chính mới có thể hoàn thành chương trình. Nếu đã đi làm ở công sở, hãng, xưởng cần gìn giữ vị trí của mình. Đừng khởi tham vọng vươn cao, dù được người trên thương mến. Đồng thời tránh mọi bất đồng với đồng sự để khỏi bị người tìm cách dèm pha, gây rối. Nếu quý em đang làm việc ở ngành nghề tự do, nên nhũn nhặn để tạo cảm tình và tránh mọi thái độ nóng nảy, kiêu căng mới có thể duy trì địa vị, công việc giảm phần khó khăn. Tiền bạc dồi dào nhưng làm tay mặt ra tay trái, nếu không biết lo xa, có thể lâm tình trạng thiếu hụt.

Có khả năng vượt qua trở ngại, mọi sự hanh thông, khó khăn được người giúp đỡ hay gặp may mắn. Công việc làm ăn thăng tiến, đi học sẽ được đỗ đạt cao, danh tài hưng vượng. Mưu sự được người nâng đỡ hay có cơ hội tốt đem lại nhiều điều tốt lành nhanh chóng. Trong khó khăn vẫn dễ dàng hóa giải hay được quý nhân giúp đỡ, nhiều dịp may để tiến đạt công danh. Nên cẩn thận trong giao tiếp.

Nhìn chung các mặt, năm 2010 là năm có nhiều dao động, công việc đổi thay bất thường, tiền bạc thì “khi ăn không hết, khi làm không ra”, cuộc sống khá khó khăn, dễ bị chao đảo. Chỉ nên cố gắng giữ gìn tâm ý hiền hòa, lo công việc trước mắt, vẫn có thu nhập dễ dàng, dù không giữ được cũng không thiếu thốn
----------------------

Tuổi Thìn - 2010

- Mậu Thìn (Mộc, 22) : nam mạng đã hạnh thông trong công việc. Gặp gỡ tình cảm nhưng chưa thể tiến xa, coi chừng bị lợi dụng. Nữ mạng có nhiều việc đưa đến tốt đẹp, có thể tin cậy đối tác tuy có chút trở ngại nhưng được quý nhân phò trợ sẽ vượt qua không khó.

- Bính Thìn (Thổ, 34) : như tháng qua mọi mưu sự vẫn chỉ đạt trung bình, tình cảm, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc đều hanh thông, nghề nghiệp thăng tiến, tiền bạc bớt lo âu.

- Giáp Thìn (Hỏa, 46) : Nam La hầu nữ Kế Đô, tháng xấu vận xấu nên tháng này sẽ gặp khó khăn trở ngại trong mưu sự, không nên đầu tư việc lớn, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng có thể có thay đổi vì tiểu nhân muốn tranh phản, đề phòng giấy tờ và ứng xử với mọi người.

- Nhâm Thìn (Thủy, 58) : Nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu cho nên công việc, tài lộc, gia đạo chỉ trên dưới mức trung bình. Trái lại nữ mạng có tài lộc đến và công việc đều tiến triển tốt đẹp., muốn thay đổi hay mưu sự việc mới đều tốt.

- Canh Thìn (Kim, 70) : tháng này còn xấu không nên mưu cầu, ẩn dật mà lại tốt đẹp còn manh động e gặp họa vào thân. Nữ mạng thận trọng về bệnh tật có thể tái phát, có hao tài nhưng đừng buồn phiền. Có âm phù dương trợ tai ương sẽ chóng qua mau.

Trong vấn đề tài lộc, năm 2010 tuổi Thìn tiền bạc tuy năm nay không tốt cho lắm, nhưng bạn vẫn có cơ hội có tiền bằng công lao khó nhọc, có sự giúp đỡ chút ít của người thân bè bạn nhưng vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn.

Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn. Năm 2010 tình cảm gia đạo có chuyện buồn phiền, nhưng đi xa làm ăn lại được nhiều tài lộc. Nên cẩn thận giấy tờ hồ sơ và tránh điều phi pháp, dễ gặp rắc rối.

Năm 2010 tuổi Thìn nên an phận thủ thường lợi lạc vẫn không thiếu. Nhìn chung công việc làm ăn vẫn có phần hưng vượng, dù cũng có một vài khó khăn. Đây là năm mà thời vận đổi thay, tốt xấu đan chen, không nên mưu đại sự và mọi việc nên cẩn thận, là năm trung bình của quý ông.

Có thể nói năm 2010 là năm có nhiều khó khăn, bực bội cho tuổi Thìn nhưng không đến nỗi nào, nhờ vào những may mắn bất thường cứu vãn. Nếu còn đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả cao. Nếu đã ra đời cần phải thủ thường an phận để đừng tạo thêm hư hại.

------------

Tuổi Mẹo - 2010

- Đinh Mão (Hỏa, 23) : Có tin buồn, tiền bạc chi nhiều mà không như ý, công việc nên thận trọng với mọi người. Nữ mạng có tin tức về tiền bạc, cố tránh giao thiệp bừa bãi kẻo họa vào thân.

- Ất Mão (Thủy, 35) : Gặp may mắn trong mưu sự. Tháng này độ số trên trung bình nên mọi sự đều tốt đẹp. Nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu, nhưng tháng này bớt lo âu ưu phiền, tuy vậy vẫn nên đề phòng các vật dụng có giá trị kẻo hao tài sinh bệnh.

- Quý Mão (Kim, 47) : vẫn còn xấu lắm, tiền bạc còn lủng củng và gia đạo còn ưu phiền, không nên mưu cầu việc lớn. Nữ mạng lo lắng về đường tử tức, công việc, tiền bạc chưa hanh thông. Tháng sau sẽ tốt.

- Tân Mão (Mộc, 59) : Gặp mối lợi đến tay cần nắm bắt ngay, nhưng nên giữ gìn lời ăn tiếng nói nếu không tiền mất tật mang. Nữ mạng các mưu sự đều hạnh thông, thay đổi công việc được, đi xa có lợi.

- Kỷ Mão (Thổ, 71) : Mưu sư gặp may mắn, có tiểu nhân dèm pha nhưng âm phù dương trợ sẽ thuận lợi, gia đạo an khang. Nữ mạng tuy có thoải mái trong các mưu cầu, nhưng vì hạn Thái Bạch không nên giao tiền bạc cho ai, cẩn thận thời tiết gây đau ốm thất thường.

Năm 2010 tuổi Mẹo công việc làm ăn được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ và nhờ vào tính toán sáng suốt của quý ông, lộc tài hưng vượng. Công việc thường có người phụ nữ bên cạnh (có thể là vợ) có khả năng quán xuyến, giúp đỡ quý ông rất nhiều.

Đối với gia đình quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, gia đình có chuyện rối rắm, con cái có vấn đề. Nên gần gũi các con ở lứa tuổi gần trưởng thành để ngăn ngừa những việc xấu có thể xảy ra. Vợ chồng có những niềm vui về chỗ ở, nhà cửa đổi thay tốt đẹp hơn. Nếu đã có con lớn, có cưới gả, hay thêm cháu nội ngoại.

Năm 2010 tuổi Mẹo mưu sự không thuận, thường gặp chống phá, đổi thay, dễ bị người lừa gạt, bội tín hay bị người phản bội, tiền của hao tán. Về mặt tài chánh, tuy có người ủng hộ gặp may mắn nhưng tiền bạc khó khăn. Nên cẩn thận trong chi tiêu và giữ gìn tài sản đã có.

Bản tính thương người khiến tuổi Mẹo khi yêu ai thì yêu người ấy như chính bản thân mình vậy . Khi đã mê ai rồi thì cảm xúc lấn lướt mọi chuyện , đâm ra lý tưởng hóa mối quan hệ , nên thiệt thòi về mặt tình cảm , vì mình đã đi xa rời hiện thực .


----------------

Tuổi Dần - 2010


- Bính Dần (Hỏa, 24) : Tuy tháng kỵ nhưng không xui rủi nhiều, tuy nhiên nam có sao Vân Hớn nên tài lộc chưa đến, tình cảm chưa thành, mưu sự chưa được tốt. Nữ mạng tâm tư tình cảm không được thoải mái, tránh chỗ đông người, tiền bạc hao nhiều hơn thu.

- Giáp Dần (Thủy, 36) : Các mưu sự đã có cơ hội thực hiện trong chiều hướng tốt, có tin vui tài lộc. Nữ mạng còn độc thân sẽ thấy niềm vui trong tình cảm, gặp may mắn trong công việc. Đi xa tốt.

- Nhâm Dần (Kim, 48) : các mưu sự tuy làm hao tài nhưng là bàn đạp cho tương lai. Gia đạo còn buồn phiền. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nên công việc “tiền hung hậu kiết”, tuy vậy tiền bạc và gia đạo có ưu phiền.

- Canh Dần (Mộc, 60) : mọi mưu sự đang có chiều hướng tốt, tài lộc đến, gia đạo an khang, có nhiều tin vui đưa đến. Nữ mạng cũng có chuyển biến tốt, đề phòng sức khoẻ, có bệnh máu huyết làm hao tài.

- Mậu Dần (Thổ, 72) : Thuận lợi trong gia đạo và tình cảm đều vui vẻ an khang. Tháng này mưu sự chỉ trung bình. Nữ mạng có tin vui đến, có của hoạnh tài bất ngờ.


Năm 2010 tuổi Dần công việc dễ sinh rối rắm, đổi thay. Gia đình, tình cảm cũng bất ổn, buồn phiền. Tinh thần không được an ổn, tâm tư có điều vướng bận, toan tính thiếu bình tĩnh, sáng suốt. Công việc làm ăn bị thua thiệt, dễ bị chống phá, trở ngăn. Bất lợi trong việc tranh danh đoạt lợi.

Tránh mọi tranh chấp hơn thua và cố gắng nhẫn nhịn càng nhiều càng tốt. Đừng nên vì những khó khăn, phiền bực trong công việc làm ăn mà sinh sự không hay trong nhà. Vợ chồng cũng có những bất hòa khó tránh.

Công việc làm ăn hay học hành có nhiều vấn đề gây hư hỏng, bị bạn bè xấu ganh tỵ, chống phá. Đồng thời hoàn cảnh cũng có nhiều đổi thay làm cho mưu tính khó thành. Nhìn chung các mặt, năm 2010 tuổi Dần cần cố gắng theo đuổi con đường đã chọn dù có trở ngại vẫn có người giúp đỡ vượt qua. Đây là năm trung bình đối với tuổi Dần.

Tình cảm gia đạo năm nay có tin vui, có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đình đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.

---------------

Tuổi Sửu - 2010


TUỔI SỬU : Tuổi này sắp bước qua năm tuổi và hạn Tam tai, còn hơn 1 tháng nên mọi việc cần phải đề phòng cẩn thận hơn, nếu không lại ân hận “vì sao sắp hết năm đại kỵ lại gặp rủi quá lớn !”.

- Ất Sửu (Kim, 25) : Vẫn nên đề phòng trong các mưu sự, cẩn thận mất mát các giấy tờ có giá trị. Tình cảm đến chưa đúng dịp. Nữ mạng có trở ngại vì tiền bạc chưa đến, có tiểu nhân đang muốn tranh phản vậy cố tránh lời ăn tiếng nói kẻo “thần khẩu hại xác phàm”.

- Quý Sửu (Mộc, 37) : Tuy nam sao La Hầu nữ Kế Đô dính vào năm Tam Tai, nhưng gặp tháng có nhiều thuận lợi, mọi sự đều thành nhưng không lớn như ý. Nữ mạng đề phòng trong di chuyển, giấy tờ. Hai tuổi này chưa có của hoạnh tài.

- Tân Sửu (Thổ, 49) : Tuy tháng tốt nhưng tuổi Bích Thượng Thổ này còn gặp sao Thái Bạch và chỉ nằm độ số trên dưới trung bình nên chưa tốt đẹp. Nữ mạng có dịp đi xa có thuận lợi, nhưng đề phòng bệnh tật, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng khó khăn vẫn còn trước mắt.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 61) : Năm xui tháng hạn nên dừng các mưu sự không nên bắt tay vào việc gì mới, tiền bạc không đến mà còn hao tài. Nữ mạng cẩn thận với các công việc, tiền bạc và người xung quanh đang dòm ngó để tranh phản.

- Đinh Sửu (Thủy, 73) : Nam nữ có hạn Tam Tai, nam gặp sao Kế Đô nữ có sao La Hầu chiếu mạng, nên đừng nôn nóng kẻo gây thành họa, bệnh tật làm hao tài nhưng cố gắng làm công đức để “đức năng thắng số”.


Ở nửa năm đầu bạn không nên tính toán hoặc làm ăn gì có tính lâu dài hoặc hấp tấp tiến hành sẽ không được như ý. Bạn cũng không nên xem đó là sự thua thiệt, vì vận của bạn đang đi vào một vận mới. Tài lộc, lợi lộc chắc chắn sẽ đến. Ít ra bạn cũng thực hiện được bước đầu cho những mộng ước của mình.

Năm 2010, tuổi Sửu nếu có sự hao tốn nào, đó là trong gia đình có sự mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết như bất động sản, xe cộ và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền khi đó không phải là trách nhiệm của bạn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường, đền bù về những chuyện không đâu.

Năm 2010 tuổi Sửu có nhiều cơ hội tốt để học hành hay làm việc và có thể tiến mạnh. Tuy vậy nên cẩn thận lựa chọn để có quyết định dứt khoát, đừng để lâm vào tình trạng "thả mồi bắt bóng" hay "đứng núi này trông núi nọ" dễ sinh ra tình trạng dang dở nửa chừng. Nếu đã quyết định chọn lựa ngành nghề, trường lớp thì đừng nên thay đổi và công việc làm cũng vậy, sẽ có kết quả tốt hơn.

Quan hệ với bạn hữu có nhiều niềm vui, nhưng cũng gánh lấy nhiều tai hại. Có thể bị phản bội, bị lừa gạt và nếu không khéo còn bị bạn xấu lôi kéo vào đường bất chính, có thể phải bị liên lụy với pháp luật.

Tuổi Tý - 2010

- Bính Tý (Thủy, 14, 74) : Đây là tháng tuổi nên có chuyển biến trong các mưu sự, nhưng sẽ gặp nhiều ưu phiền hơn may mắn vui vẻ. Những người sinh tháng Âm sẽ có tin tốt đến. Tuổi nhỏ nên thận trọng trong các giao tế; tuổi lớn đi xa đề phòng rủi ro, tránh miền sông nước.

- Giáp Tý (Kim, 26) : Công việc tiến triển bình thường, tình cảm chưa đến, tài lộc chưa như ý. Nữ mạng sao hạn Thái bạch cần đề phòng có tiểu nhân lợi dụng, nếu của đi thay người là điều may mắn. Chưa nên thay đổi công việc.

- Nhâm Tý (Mộc, 38) : Tình cảm cá nhân hay trong gia đạo được vui vẻ, công việc dẫn đến thuận lợi nhưng không lớn. Nữ mạng tài lộc vẫn chưa đến mà còn hao tài, có âm phù dương trợ nên sẽ qua khỏi những khó khăn.

- Canh Tý (Thổ, 50) : Tháng này không gặp may mắn trong mưu sự nhưng có tài lộc đến, tình cảm gia đạo vui. Nữ mạng cẩn thận trong việc đi đứng, đề phòng những giấy tờ có giá trị, đừng nên tin người.

- Mậu Tý (Hỏa, 62) : Các mưu sự, tài lộc không đến nhiều, gia đạo có những ưu phiền từ con cháu. Tháng này nên ẩn dật, nhún nhường có thể thay đổi vận hạn “tiền hung hậu kiết”. Nữ mạng vận hạn có sao Thái bạch, gặp tháng kỵ nên không có lợi trong các mưu sự, đề phòng có hao tài hay bệnh tật.


Năm 2010, bạn luôn có quý nhân phù trợ, vì thế công việc sẽ tiến triển thuận lợi và có nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức”. Trong công ty, bạn luôn được lãnh đạo ưu ái và giao cho công việc đúng sở trường. Nếu muốn tạo ấn tượng với sếp và thăng chức, hãy nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này nhé!

Trong năm 2010, đường tình duyên của các bạn tuổi Tý có hỷ có ưu. Những bạn chưa có đối tượng có thể gặp được một nửa còn lại trong năm sau, nhưng đường tình duyên lại trắc trở vô cùng và khó tận hưởng cảm giác ngọt ngào.

Năm 2010 công việc làm ăn, học hành có chiều thuận lợi, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Quý anh làm việc ở hãng, xưởng là được lên lương, lên chức, thay đổi công việc làm tốt đẹp. Ai kinh doanh cũng phát tài, nhưng đừng có đầu tư lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn cho công việc các năm sau.

Phối hợp các yếu tố trên, tuy có gặp trở ngại nhưng dễ vượt qua. Lại được người giúp đỡ, tạo nhiều cơ hội để làm ăn, học hành. Có lợi cho những toan tính, nhưng thành quả đạt được cũng có phần tiêu hao. Đây là năm có rủi có may, cần dè dặt trong mọi toan tính để giảm thiểu thiệt hại. Một năm khá khó khăn đối với quý bạn.
Ngày gửi: 04/12/2009 - 23:32
Lang thang trên mạng vớ đc cái tử vi giống quyển sách mấy người bán dạo bán. Tổng hợp để bà con xem cho tiện


1. Tuổi Tý :
28.01.1960 – 14.02.1961 (nam)
28.01.1960 – 14.02.1961 (nữ)
02.02.1984 – 19.02.1985 (nam)
02.02.1984 – 19.02.1985 (nữ)
10.02.1948 – 28.01.1949 (nam)
10.02.1948 – 28.01.1949 (nữ)
15.03.1972 – 02.02.1973 (nam)
15.03.1972 – 02.02.1973 (nữ)

2. Tuổi Sửu :
20.02.1985 – 08.02.1986 (nam)
20.02.1985 – 08.02.1986 (nữ)
29.01.1949 – 16.02.1950 (nam)
29.01.1949 – 16.02.1950 (nữ)
03.02.1973 – 22.01.1974 (nam)
03.02.1973 – 22.01.1974 (nữ)
15.02.1961 – 04.02.1962(nam)
15.02.1961 – 04.02.1962(nữ)

3. Tuổi Dần :
09.02.1986 – 28.01.1987 (nam)
09.02.1986 – 28.01.1987 (nữ)
17.02.1950 – 05.02.1951 (nam)
17.02.1950 – 05.02.1951 (nữ)
23.01.1974 – 10.02.1975 (nam)
23.01.1974 – 10.02.1975 (nữ)
31.01.1938 – 18.02.1939 (nam)
31.01.1938 – 18.02.1939 (nữ)
05.02.1962 – 24.01.1963 (nam)
05.02.1962 – 24.01.1963 (nữ)

4. Tuổi Mão:
11.02.1975 – 30.01.1976 (nam)
11.02.1975 – 30.01.1976 (nữ)
29.01.1987 – 16.02.1988 (nam)
29.01.1987 – 16.02.1988 (nữ)
19.02.1939 – 07.02.1940 (nam)
19.02.1939 – 07.02.1940 (nữ)
25.01.1963 – 12.02.1964 (nam)
25.01.1963 – 12.02.1964 (nữ)
06.02.1951 – 26.01.1952 (nam)
06.02.1951 – 26.01.1952 (nữ)

5. Tuổi Thìn :
31.01.1976 – 17.02.1977 (nam)
31.01.1976 – 17.02.1977 (nữ)
08.02.1940 – 26.01.1941 (nam)
08.02.1940 – 26.01.1941 (nữ)
13.02.1964 – 07.02.1965 (nam)
13.02.1964 – 07.02.1965 (nữ)
09.12.1988 – 28.01.1989 (nam)
09.12.1988 – 28.01.1989 (nữ)
27.01.1952 – 13.02.1953 (nam)
27.01.1952 – 13.02.1953 (nữ)

6. Tuổi Tỵ :
02.02.1965 – 20.01.1966 (nam)
02.02.1965 – 20.01.1966 (nữ)
18.02.1977 – 06.02.1978 (nam)
18.02.1977 – 06.02.1978 (nữ)
17.02.1989 – 05.02.1990 (nam)
17.02.1989 – 05.02.1990 (nữ)
14.02.1953 – 02.02.1954 (nam)
14.02.1953 – 02.02.1954 (nữ)
27.01.1941 – 02.01.1942 (nam)
27.01.1941 – 02.01.1942 (nữ)

7. Tuổi Ngọ :
21.01.1966 – 08.02.1967 (nam)
21.01.1966 – 08.02.1967 (nữ)
19.02.1990 – 28.02.1991 (nam)
19.02.1990 – 28.02.1991 (nữ)
03.02.1954 – 23.01.1955 (nam)
03.02.1954 – 23.01.1955 (nữ)
07.02.1978 – 27.01.1979 (nam)
07.02.1978 – 27.01.1979 (nữ)
15.02.1942 – 04.02.1943 (nam)
15.02.1942 – 04.02.1943 (nu)

8. Tuổi Mùi :
24.01.1955 – 11.02.1956 (nam)
24.01.1955 – 11.02.1956 (nữ)
09.02.1967 – 29.01.1968 (nam)
09.02.1967 – 29.01.1968 (nữ)
28.01.1979 – 15.02.1980 (nam)
28.01.1979 – 15.02.1980 (nữ)
05.02.1943 – 24.01.1944 (nam)
05.02.1943 – 24.01.1944 (nữ)
15.02.1991 – 03.02.1992 (nam)
15.02.1991 – 03.02.1992 (nữ)

9. Tuổi Thân :
12.02.1956 – 30.01.1957 (nam)
12.02.1956 – 30.01.1957 (nữ)
16.02.1980 – 04.02.1981 (nam)
16.02.1980 – 04.02.1981 (nữ)
26.01.1944 – 12.02.1945 (nam)
26.01.1944 – 12.02.1945 (nữ)
30.01.1968 – 16.02.1969 (nam)
30.01.1968 – 16.02.1969 (nữ)
23.01.1992 – 18.02.1993 (nam)
15.02.1992- 03.02.1993 (nữ)

10. Tuổi Dậu :
13.02.1945 – 01.02.1946 (nam)
13.02.1945 – 01.02.1946 (nữ)
31.01.1957 – 17.02.1958 (nam)
31.01.1957 – 17.02.1958 (nữ)
17.02.1969 – 05.02.1970 (nam)
17.02.1969 – 05.02.1970 (nữ)
05.02.1981 – 24.01.1982 (nam)
05.02.1981 – 24.01.1982 (nữ)

11. Tuổi Tuất:
02.02.1946 – 21.01.1947 (nam)
02.02.1946 – 21.01.1947 (nữ)
06.02.1970 – 26.01.1971 (nam)
06.02.1970 – 26.01.1971 (nữ)
18.02.1958 – 07.02.1959 (nam)
18.02.1958 – 07.02.1959 (nữ)
25.01.1982 – 13.02.1983 (nam)
25.01.1982 – 13.02.1983 (nữ)


12. Tuổi Hợi:
22.01.1947 – 09.02.1948 (nam)
22.01.1947 – 09.02.1948 (nữ)
08.02.1959 – 27.01.1960 (nam)
08.02.1959 – 27.01.1960 (nữ)
13.02.1983 – 01.02.1984 (nam)
13.02.1983 – 01.02.1984 (nữ)
27.01.1971 – 14.02.1972 (nam)
27.01.1971 – 14.02.1972 (nữ)
Ngày gửi: 12/12/2009 - 22:39
Bác nào biết Tử vi năm 2010 của em đây,nhờ các bác giải giùm em với ạ

Ngày gửi: 17/12/2009 - 08:42
Trích dẫn:
Từ bài viết của feelit
Tử Vi Tây Phương 2010

Để giúp bạn có căn cứ tham khảo,đói chứng với Tử Vi truyền thống,Tử Vi Phua Rai Nhật Bản,chung tôi cung cấp dưới đây bản lập thành

* Tuổi Bảo Bình (Aquarius) : Sinh từ 20/1 đến 18/2

Đặc tính :
Người tuổi Bảo Bình rất hiếu học,rộng lượng,dễ hòa đồng,có khả năng tiên liệu,ứng xử đúng đắn và hiểu tâm lý đối tượng cho nên dễ đạt được mục đích theo ý muốn.Tuổi Bảo Bình không thiên về mặt nào rõ rệt,ở đâu cũng xoay xở vươn lên được,nên môi trường càng có nhiều thay đổi thì sẽ có cơ hội phát huy khả năng.

Trong tình cảm,người tuổi Bảo Bình không có những đam mê nồng cháy,nhưng cũng không phải là người vô tình.Họ dễ tạo một gia đình êm ấm nhưng cần kết hợp với người thích lo việc nhà.Trẻ em tuổi Bảo Bình thích tự lập và ít chơi với bạn,nhiều hơn là quấn quýt bên cha mẹ và ít thích đi học.

Số may mắn : 13,31,40,49,58,67.

Vận mạng trong năm 2010 :


- Tháng 1,2,3 : Người thân cần giúp đỡ.Có cơ hội tốt nên nắm lấy.Nhờ thành tựu nhờ toan tính đúng.

- Tháng 4,5,6 : Phòng có kẻ xấu lừa gạt.Giữa tháng 6,nếu đổi thay sẽ tốt hơn.Quan tâm đến gia đình.

- Tháng 7,8,9 : Công việc khó khăn ban đầu,về sau thuận lợi.Có dịp đi xa,có lợi.Tình cảm tốt đẹp.

- Tháng 10,11,12 : Không nên tranh chấp,ít thiệt hại hơn.Công việc thuận lợi.Có dịp đi xa,có lợi.Có dịp đi xa,vui vẻ.

* Tuổi Song Ngư (Pisces) : Sinh từ 19/2 đến 20/3

Đặc tính :
Người tuổi Song Ngư là người rất đa tài,có trực giác nhạy bén,giàu óc tưởng tượng và đầy lòng nhân ái,có cuộc sống hơi lập dị,đôi lúc xa rời thực tế.Dễ nổi tiếng ở lãnh vực văn chương,triết học,nghệ thuật và có nhiều sáng kiến bởi giàu óc tưởng tượng và suy tư sâu xa.

Trong tình cảm,người tuổi Song Ngư khó chu toàn trách nhiệm đối với gia đình nhưng tình yêu vợ chồng hay con cái lại rất đầm ấm dễ thương.Đàn ông hay đàn bà tuổi Song Ngư đều không trọn trong vai trò làm cha,làm mẹ mặc dù họ rất yêu thương con cái.Trẻ em tuổi Song Ngư nhạy cảm,tâm hồn yếu đuối và thể chất cũng chậm phát triển.

Số may mắn : 25,34,40,43,52,61.

Vận mạng trong năm 2010 :

- Tháng 1,2,3 : Tài lộc dồi dào.Tình cảm vui vẻ.Nên hòa hoãn giải quyết bất đồng.Mọi việc cần chờ thời gian.Nôn nóng sẽ thất bại.

- Tháng 4,5,6 : Có tin vui.Sự cố gắng được đền bù.Quan hệ tốt,có lợi.Tài lộc tăng.

- Tháng 7,8,9 : Có tin xa.Công việc thuận lợi.Hợp tác có lợi.Tiến hành càng nhanh càng tốt.

- Tháng 10,11,12 : Có rối rắm nhưng cũng sắp xếp ổn thỏa.Nên suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định.Đừng vội vàng,về sau hối hận.

* Tuổi Miên Dương (Aries) : Sinh từ 21/3 đến 19/4

Đặc tính : Người tuổi Miên Dương rất năng động,can đảm,nhiều sáng kiến nhưng thiếu kiên nhẫn và hơi nóng nảy,không thích hợp với những công việc đều đặn và lâu dài,nhưng lại có thể làm những việc khó khăn,nguy hiểm,đòi hỏi sự chịu đựng cao,dễ thành công trong các lãnh vực thám hiểm,quân đội,truyền thông,sân khấu...

Trong tình cảm,người tuổi Miên Dương rất nồng nhiệt,thành thật.Đàn ông Miên Dương dễ bị thu hút bởi người đàn bà dịu dàng,biết chiều chuộng.Đàn bà Miên Dương có tính chiếm hữu nhiều và dễ ghen tuông.Trẻ em Miên Dươngham chạy nhảy,thích hoạt động nhưng tư tưởng lại chậm trưởng thành.

Số may mắn :
9,18,27,36,47,60.

Vận mạng trong năm 2010 :


- Tháng 1,2,3 : Tài lộc tăng.Công việc khó khăn cần cố gắng giữ vững việc làm.Tình cảm an vui nhưng cũng lo lắng.Không nên mưu cầu cao.

- Tháng 4,5,6 :
Đi xa bất lợi.Công việc bình thường.Quan hệ bất lợi,bị tai tiếng.Cẩn thận trong chi thu.

- Tháng 7,8,9 :
Lời hứa phải được thực hiện.Tốn hao nhưng vui vẻ.May mắn đi kèm rủi ro.Tình cảm tốt đẹp.

- Tháng 10,11,12 : Khó khăn nhưng cố gắng sẽ có người giúp.Có sự đổi thay chỗ ở hay đi xa.Phòng tai nạn xe cộ.Tài chánh suy hao.

* Tuổi Kim Ngưu (Taurus) : Sinh từ 20/4 đến 20/5

Đặc tính :
Người tuổi Kim Ngưu có tính bảo thủ,cương quyết và bền chí,dễ thành công trong vị trí chỉ huy,làm chủ,nhưng cũng dễ nổi nóng khi gặp điều trái ý.Vào tuổi Trung niên mới trở nên người hoàn toàn về nhiều mặt,gặt hái nhiều thành công hơn.

Trong tình cảm,người tuổi Kim Ngưu ít bộc lộ nhưng tôn trọng luôn lý,đạo đức,thường tỏ ra là người mẫu mực.Người đàn ông và đàn bà tuổi Kim Ngư đều hết lòng lo lắng cho gia đình,đời sống vợ chồng dể có hạnh phúc,vợ chồng hòa nhã và thương yêu con cái.Trẻ em tuổi Kim Ngưu thường hiền lành,dễ dạy bảo nhưng lại nhát gan.

Số may mắn :
15,24,27,42,51,60.

Vận mạng trong năm 2010 :


- Tháng 1,2,3 :
Đổi thay hay mở rộng sẽ gặp khó khăn,nên chờ cơ hội.Quan hệ sinh tốn hao,phiền lòng.Công việc khó khăn nhưng vẫn có lợi.

- Tháng 4,5,6 :
Đừng mưu cầu nhiều,sẽ thất vọng.Nôn nóng sẽ hao tốn tiền bạc.Mọi rối ren chỉ nên hòa giải.Có thể gặp việc phải liên hệ với công quyền.

- Tháng 7,8,9 : Tài chánh khó khăn.Phòng rắc rối về giấy tờ thuế vụ.Công việc bình thường nhưng tương lai sẽ khó hơn.

- Tháng 10,11,12 : Tài lộc tăng có nhiều cơ hội làm ra tiền.Di chuyển nhiều lần,cần quan tâm đến sức khỏe.Không nên quyết định vội vàng.

* Tuổi Song Nam (Gemini) : Sinh từ 21/5 đến 20/6

Đặc tính : Người tuổi Song Nam thông minh,nhanh nhẹn,có óc tò mò,ham học hỏi,có nhận xét sắc bén,giỏi ứng biến,xoay xở để vươn lên.Khuyết điểm của tuổi Song Nam là dễ bị khích tướng nóng nảy và không chịu thua ai,muốn phô trương.

Trong tình cảm,người tuổi Song Nam có nhiều đam mê nhưng dễ chán,thích cuộc sống náo nhiệt,ham vui.Trẻ em Song Nam rất dễ thương,ưa hoạt động,nói nhiều và dễ thân mật với người xung quanh.

Số may mắn : 14,23,35,41,50,59.

Vận mạng trong năm 2010 :


- Tháng 1,2,3 : Không nên nóng nảy.Chờ cơ hội tốt đến sẽ thành công.Đừng để ý đến việc của người,dễ bị trách cứ.Đi xa bất lợi.

- Tháng 4,5,6 : Tranh chấp sinh oán thù.Công việc cố lo chu toàn.Địa vị đang bị lung lay.Nên bình tĩnh,đối xử tốt với người chung quanh.

- Tháng 7,8,9 : Có người giúp hóa giải sự hiểu lầm.Tình cảm tốt đẹp.Tài lộc tăng.Có dịp đi xa vui vẻ.

- Tháng 10,11,12 : Chung quanh có nhiều người không thích mình.Cần thay đổi cách xử thế.Càng tranh chấp càng bất lợi.Phòng tai nạn xe cộ.

* Tuổi Bắc Giải (Cancer) : Sinh từ 21/6 đến 22/7


Đặc tính : Người tuổi Bắc Giải rất nhạy cảm,e thẹn,ít muốn xuất hiện trước đám đông.Là người trọng tình cảm hơn vật chất.Thường quan tâm nhiều đến người xung quanh,dễ gây cảm tình với mọi người nhưng cũng dễ bị người xấu lợi dụng.Tuổi Bắc Giải dễ thành công với các ngành nghề cần nhiều giao tiếp như ngoại giao,dịch vụ,thương nghiệp...

Trong tình cảm,người tuổi Bắc Giải có nhiều mơ mộng,hơi xa rời thực tế.Cả đàn ông lẫn đàn bà Bắc Giải đều coi nặng tình cảm hơn vật chất và họ cần sự quan tâm nhiều của người phối ngẫu.Trẻ em Bắc Giải có tính mắc cỡ,sợ người lạ nhưng cũng gan lì.

Số may mắn : 11,29,35,38,47,56.

Vận mạng trong năm 2010 :

- Tháng 1,2,3 :
Không nên nghe theo lời nói của bạn bè.Dễ sinh oán thù.Cuộc sống nhiều xáo trộn bất lợi.Tiền bạc khó khăn.Đi xa có lợi.

- Tháng 4,5,6 :
Có công việc phù hợp.Đừng đòi hỏi nhiều sẽ thất vọng.Tài lộc dần tăng.Có lợi về nhà cửa,chỗ ở.Sức khỏe thất thường.

- Tháng 7,8,9 :
Tình cảm tốt đẹp.Tài chánh khó khăn.Nên chịu đựng,có lợi hơn đổi thay.Nhiều lo âu toan tính.Lái xe cẩn thận.

- Tháng 10,11,12 : Có nhiều may mắn.Công việc có lợi nhưng không bền.Tình cảm vui vẻ,có tin vui.Không nên đòi hỏi nhiều trong các mối quan hệ.

* Tuổi Hải Sư (Leo) : Sinh từ 23/7 đến 22/8


Đặc tính : Người tuổi Hải Sư nhiều nghị lực,thành tín,hiểu rộng,có khả năng lãnh đạo chỉ huy.Tuổi Hải Sư rất tự tin ở khả năng của mình,nên ưa lời nịnh bợ,có thể trở thành kiêu căng hách dịch.Là người ham danh vọng,có sức phấn đấu mãnh liệt,bền bỉ,sẵn sàng chấp nhận những khó khăn nguy hiểm.Vì vậy tuổi Hải Sư dễ trở thành người nổi tiếng,thường có vai trò quan trọng trong xã hội.

Trong tình cảm,người tuổi Hải Sư muốn mình là nhân vật chủ đạo của gia đình.Đàn ông hay đàn bà Hải Sư đều quan tâm đến cuộc sống chung,sẵn sàng hi sinh công sức,niềm vui riêng tư để chu toàn trách nhiệm đối với gia đình.Trẻ em Hải Sư muốn cha mẹ vỗ về nhưng ít chịu nghe lời,thường cứng đầu.

Số may mắn : 10,28,34,37,46,55.

Vận mạng trong năm 2010 :

- Tháng 1,2,3 : Công việc thuận lợi,tăng chức tăng lương.Tình cảm vui vẻ.Có tin vui.Sức khỏe thất thường.Không nên toan tính nhiều,"trèo cao té nặng".

- Tháng 4,5,6 : Công việc trở ngại,khó khăn.Cần sự cố gắng,chịu đựng.Đừng có ý đổi thay,dễ hỏng hụt.Quan tâm đến bệnh đường tiêu hóa.

- Tháng 7,8,9 : Tình cảm bất ổn.Không nên đòi hỏi nhiều.Công việc bình thường.Đi xa bất lợi.Tài chánh khó khăn.

- Tháng 10,11,12 : Không nên vội vàng quyết định,hối hận về sau.Công việc bận rộn.Toan tính nhiều về tài chánh.Có dịp nghỉ vui vẻ.

* Tuổi Sử Nữ (Virgo) : Sinh từ 23/8 đến 22/9


Đặc tính : Người tuổi Sử Nữ thông minh,có sáng kiến,có khiếu thẩm mĩ,thích lối sống trật tự,phân minh nên dễ trở thành nghiêm khắc hay phê phán người khác.Là người thích ứng với hoàn cảnh,có nếp sống nội tâm sâu đậm,ít đua đòi theo bạn bè nên dễ thành công trên đường học vấn hay các ngành thuộc lãnh vực giáo dục,y học,văn chương.

Trong tình cảm,đàn ông và đàn bà Sử Nữ sống theo nề nếp,tôn trọng gia đình nhưng tình cảm ít nồng nàn,mọi việc được phân công,phân nhiệm rõ ràng.Trẻ em tuổi Xử Nữ biết chu toàn bổn phận,ngăn nắp và dễ vâng lời.

Số may mắn : 14,23,32,41,47,50.

Vận mạng trong năm 2010 :

- Tháng 1,2,3 : Không nên bỏ vốn.Cố gắng lấy công làm lời.Việc làm thất thường.Tài chánh khó khăn.Cẩn thận trong việc chi tiêu.Sức khỏe kém.

- Tháng 4,5,6 : Công việc mới tốt đẹp hơn.Tài lộc tăng.Đi xa có lợi.Tình cảm tốt.

- Tháng 7,8,9 :
Công việc không như ý.Quan hệ bất lợi,bị tai tiếng.Cố gắng sẽ vượt qua khó khăn.Tài lộc tăng.

- Tháng 10,11,12 :
Có tiền,nhưng cũng tiêu hao nhiều.Công việc gặp may mắn.Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao.Lái xe cẩn thận.

* Tuổi Thiên Xứng (Libra) : Sinh từ 23/9 đến 23/10


Đặc tính : Người tuổi Thiên Xứng là người vui vẻ,lạc quan có cái nhìn rộng rãi về cuộc đời.Thích ôn hòa,giải quyết sự việc có lý có tình,làm việc có kế hoạch thực tiễn và biết tiên liệu nên có nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Trong tình cảm,người tuổi Thiên Xứng có cuộc sống phóng khoáng,ít bị dính mắc,kể cả tình yêu lứa đôi.Đàn ông,đàn bà Thiên Xứng đều cố gắng giữ đúng vai trò của mình khi lập gia đình nhưng cũng khó bỏ đi những thói quen hay cuộc vui riêng tư.Trẻ em tuổi Thiên Xứng có tính nhút nhát,sợ hãi khi ở một mình,thường đòi hỏi sự chăm sóc của cha mẹ.

Số may mắn :
15,24,33,42,51,60.

Vận mạng trong năm 2010 :


- Tháng 1,2,3 : May mắn về tài chánh.Dễ bị oán trách vì lời nói.Cẩn thận trong công việc,dễ bị rắc rối với thượng cấp.

- Tháng 4,5,6 :
Công việc có nhiều cơ hội để phát huy khả năng.Cẩn thận,dễ bị chống phá.Suy tính nhiều nhưng không có lối thoát.Đừng mong cầu cao.Tình cảm rối ren.

- Tháng 7,8,9 :
Công việc thuận lợi.Đi xa có quan hệ tốt.Gia đình,tình cảm an vui.Tài lộc trung bình.Đừng chơi trò rủi may,sẽ hao tốn.

- Tháng 10,11,12 :
Có cơ hội làm ăn lớn.Cẩn thận đừng quá tin người.Quan hệ tốt đẹp.Có dịp đi xa nghỉ ngơi.

* Tuổi Hổ Cáp (scorpio) : Sinh từ 24/10 đến 21/11


Đặc tính : Người tuổi Hổ Cáp rất thông minh,có trí nhớ dai và nhận xét sắc bén,có nhiều danh vọng,ở lĩnh vực nào cũng thích nắm giữ vai trò quan trọng.Ưa tranh thắng và có tính tự cao tự đại cho nên ít gây được cảm tình.

Trong tình cảm,người tuổi Hổ Cáp có tính chiếm hữu cao,ít nghĩ đến người chung quanh và thiên về vật chất lớn hơn tinh thần.Đàn ông và đàn bà nếu cùng tuổi Hổ Cáp thì sẽ khó kết hợp,bởi vì họ đều muốn nắm quyền trong gia đình,trong tình yêu.Trẻ em tuổi Hổ Cáp thông minh,thích tranh giành,không chịu ngồi yên và khó dạy bảo.

Số may mắn : 20,28,30,40,46,55.

Vận mạng trong năm 2010 :


- Tháng 1,2,3 :
Dự định gặp khó khăn ban đầu,về sau thuận lợi.Không nên hùn hạp.Có chuyện rắc rối về sau.Tài chánh khó khăn.Cần sự cố gắng,nhẫn nại.

- Tháng 4,5,6 : Có cơ hội tốt.Việc làm như ý.Quan hệ sinh tranh chấp.Nhiều lo âu.

- Tháng 7,8,9 :
Mưu tính được thành nhưng đừng quá hi vọng.Càng chậm càng tốt.Hấp tấp sẽ hao tốn nhiều.Gia đình tình cảm có vướng mắc.

- Tháng 10,11,12 : Tháng 10 là tháng tốt nhất trong năm.Dự tính có thể thành.Tài lộc tăng.Có chương trình đi xa,khó thực hiện.

* Tuổi Nhân Mã (Sagittarius) : Sinh từ 22/11 đến 21/12


Đặc tính :
Người tuổi Nhân Mã có nhận xét sắc bén,thông minh,chân thật và có cuộc sống cởi mở,lạc quan,thường nhìn sự việc một cách tổng quát,ít đi vào chi tiết nhưng nắm vững vấn đề,vì vậy dễ thành công trong vai trò lãnh đạo chỉ huy hơn là làm người thừa hành.

Trong tình cảm,với bản tính phóng khoáng,thích tự do nên khó tạo được gia đình hạnh phúc.Đàn ông,đàn bà Nhân Mã đều hướng ngoại nhiều hơn lo lắng cho gia đình vì vậy chỉ nên kết hợp với người tuổi Kim Ngưu,Hải Sư...sẽ có hạnh phúc.Trẻ em tuổi Nhân Mã ưa náo nhiệt và rất thông minh.

Số may mắn : 12,30,36,39,48,57.

Vận mạng trong năm 2010 :


- Tháng 1,2,3 : Quan hệ tốt,có lợi đôi bên.Cố gắng sẽ thành công.Công việc,tình cảm tốt đẹp.Tài lộc tăng.

- Tháng 4,5,6 : Tình cảm bất ổn.Thắc mắc đã được giải tỏa.Nên dứt khoát đừng để tình cảm chi phối.Công việc khó khăn nhưng vẫn có lợi.

- Tháng 7,8,9 : Đầu tư có lợi.Công việc tiến triển tốt.Tình cảm gia đình vui vẻ.
- Tháng 10,11,12 : Tháng 10 là tháng tốt trong năm.Có thể làm việc lớn.Tài chánh thoải mái.Chương trình đi xa có thể thực hiện.Quan tâm đến sức khỏe.

* Tuổi Nam Dương(Capricorn): Sinh từ 22/12 đến 19/1

Đặc tính : Người tuổi Nam Dương cương quyết,ngay thẳng và nghiêm khắc,sống thiên về lý trí,tính toán lợi hại,sẵn sàng gạt bỏ tình cảm để đạt mục đích.Họ là người ham danh vọng,thích nhận lãnh trách nhiệm,làm việc hăng say cần cù nhưng lại thiếu tài xoay xở khi hoàn cảnh thay đổi.

Trong tình cảm,người tuổi Nam Dương thường áp đặt hơn là chịu lắng nghe,thiếu sự thông cảm.Đàn ông.đàn bà tuổi Nam Dương kết hợp với nhau ít được hạnh phúc vì người nào cũng tỏ ra có quyền đối với người kia.Trẻ em tuổi Nam Dương có tính người lớn,thương mẹ nhiều hơn thương cha.

Số may mắn :
17,18,26,35,44,53.

Vận mạng trong năm 2010 :

- Tháng 1,2,3 : Toan tính nhiều,không có thời cơ.Cố gắng không được việc.Có cơ hội tốt.Công việc dễ thành.Nên bàn bạc với người thân,sẽ có lợi trong công việc.

- Tháng 4,5,6 :
Bị tai tiếng.Khó có người hợp tác.Công việc thường bị chống đối.Tình cảm bất ổn.

- Tháng 7,8,9 : Tài chánh thoải mái.Có việc lớn trong gia đình,tốn hao nhưng vui vẻ.Công việc gặp may mắn.Toan tính được thành.
- Tháng 10,11,12 : Có khả năng và cơ hội để phát triển.Cần quan tâm đến người thân.Sức khỏe suy kém.Tình cảm tốt đẹp.

Sách Tử Vi Thái Ất
Ngày gửi: 25/12/2009 - 11:44
Bạn tham khảo tạm bản ngắn gọn nhé! Mình sẽ Post bản đầy đủ lên sau nhé!

Tuổi Hợi - 2010

Ất Hợi (Hỏa, 15, 75) : tháng này kỵ mạng, các tuổi lớn nhỏ không nên manh động về tài lộc, nên sinh hoạt bình thường sẽ có quý nhân phù trợ cho qua vận hạn năm nay.

- Quý Hợi (Thủy, 27) : tháng này công việc và tiền bạc đều tốt đẹp, gặp gỡ tình cảm trong giao thiệp. Nữ mạng có dịp đi xa tinh thần sẽ hưng phấn hơn, công việc có chiều hướng tiến hơn thủ, tình cảm vui vẻ; có tin về tài lộc.

- Tân Hợi (Kim, 39) : có tin không vui về công việc, tháng này không nên giao dịch tiền bạc các giấy tờ có giá. Nữ mạng công việc gặp trở ngại bế tắc, người làm việc phụ sẽ lắm ưu phiền, cẩn thận trong công việc có tiểu nhân phá rối.

- Kỷ Hợi (Mộc, 51) : mọi dự tính về công việc và tiền bạc đang tốt đẹp dần, tình cảm hay gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc bình thường, có thể đầu tư việc mới vì cơ hội đã có trong tháng này, tránh tranh chấp sẽ có lợi.

- Đinh Hợi (Thổ, 63) : công việc và tiền bạc được thuận lợi, còn tình cảm bình thường, có mưu sự mới sẽ thành công nhưng không lớn. Nữ mạng công việc ổn định, nhưng gặt hái thành công không như ý. Thận trọng khi di chuyển hay ốm đau từ thời tiết.

Nhìn chung năm 2010 tuổi Hợi cũng không đáng lo, công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến đáng kể, tuy không được xuôi thuận hoàn toàn. Mọi việc nên cẩn thận, trong may mắn vẫn có hung họa ẩn tàng, đừng nên buông lung mà phá hoại thành quả của mình.

Năm 2010 tuổi Hợi có nhiều cơ hội tốt để học hành hay làm việc và có thể tiến mạnh. Tuy vậy nên cẩn thận lựa chọn để có quyết định dứt khoát, đừng để lâm vào tình trạng “thả mồi bắt bóng” hay “đứng núi này trông núi nọ” dễ sinh ra tình trạng dang dở nửa chừng. Nếu đã quyết định chọn lựa ngành nghề, trường lớp thì đừng nên thay đổi và công việc làm cũng vậy, sẽ có kết quả tốt hơn.

Tuy nhiên cần cẩn trọng tránh bệnh tật trong năm 2010. Bổn mạng giàu có nhưng phải sau bốn mươi tuổi mới tụ lại mà không tán. Trung niên gian nan để xây dựng sự nghiệp, về già hưởng phúc trọn đời.

Càng nhẫn nhịn càng tránh thiệt hại. Có thể nói đây là năm có nhiều khó khăn, bực bội nhưng không đến nỗi nào, nhờ vào những may mắn bất thường cứu vãn. Nếu còn đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả cao. Nếu đã ra đời cần phải thủ thường an phận để đừng tạo thêm hư hại.

---------------

Tuổi Tuất - 2010

- Giáp Tuất (Hỏa, 16, 76) : tháng xấu vận xấu mọi tính toán đều gặp trở ngại hay thất bại. Tuổi nhỏ nên để tâm vào việc học đừng ngĩ đến tình cảm trai gái. Tuổi lớn gặp tật bệnh khiến hao tài.

- Nhâm Tuất (Thủy, 28) : tháng tốt nhưng nam La Hầu, nữ Kế Đô cũng không nên mưu sự việc lớn, tháng này có tài lộc, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng đề phòng bất trắc, không nên đi xa, công việc có tiến triển, còn độc thân sẽ gặp người trong mộng nhưng cẩn thận bị lợi dụng.

- Canh Tuất (Kim, 40) : cơ hội để mưu sự chưa đến vì tháng xấu và hạn Thái Bạch cho nên đề phòng tiền bạc có tiểu nhân tranh phản khiến hao tài. Nữ mạng mưu sự chưa thuận lợi, công việc có khó khăn, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền.

- Mậu Tuất (Mộc, 52) : tháng này mọi mưu sự và tiền bạc có tiến triển tốt đẹp, tình cảm, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mưu sự hanh thông, tài lộc đến, có tin vui đưa đến.

- Bính Tuất (Thổ, 64) : tháng tốt vận xấu (nam La Hầu, nữ Kế Đô) cho nên dù mưu sự có thuận lợi nhưng không nên vung tay quá mức, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đi đứng nên thận trọng, không nên tin người mà hao tài, đề phòng con cháu xảy ra chuyện xấu.

Với tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng tháo vát và ngay thẳng, rất được sự tin cậy của người trên. Họ có thể yên tâm giao phó để quý anh quản lý mà không hề nghi ngờ thiện tâm thiện chí của quý anh. Đây là ưu điểm và cũng là yếu tố để quý anh có cơ hội thăng tiến trên đường xây dựng sự nghiệp.

Tuổi Tuất cuộc đời lên bỗng xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường, không nhất định được một chủ đích để làm cho cuộc đời được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bịnh tật và sự sống, cho nên tuổi, không được đầy đủ cho lắm về cuộc đời. Muốn được hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 45 trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời, làm căn bản cho cuộc đời sau này.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì có thể bị túng nghèo.

Năm 2010 tiền bạc dễ tốn hao vô cớ, công việc có những tai tiếng, rầy rà, nhưng đi xa làm ăn lại có tài lộc. Khó tránh khỏi chuyện bất đồng tranh chấp và hồ sơ giấy tờ nên rõ ràng minh bạch để khỏi phải bị liên lụy với luật pháp.

Môi trường làm việc tương đối bình thường, công việc khá ổn định nhưng gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền, bệnh nạn, tốn hao.

Quý anh có nhiều cơ hội để bay nhảy, phát huy khả năng, danh lộc dễ tiến thăng.

-------------

Tuổi Dậu - 2010

Hạn Tam Tai sắp hết, tuy nhiên nên đề phòng mọi việc vì còn bế tắc trắc trở, không manh động mưu sự việc mới cứ khiêm cung từ tốn sẽ thấy tốt đẹp dần lên, ngược lại có hối hận cũng đã muộn.

- Quý Dậu (Kim, 17) : tình cảm và tiền bạc còn làm suy nghĩ nhiều lắm, tháng này còn xấu lắm nếu còn đi học nên chuyên tâm đèn sách. Nữ mạng đừng để tình cảm chi phối vào sinh hoạt, không đi xa, không nhóm họp sẽ tốt trong tháng này.

- Tân Dậu (Mộc, 29) : tiền bạc đã qua khó khăn, tình cảm có điều phiền muộn, mưu sự thành công. Nữ mạng tình cảm tốt, còn độc thân sẽ gặp người vừa ý, công việc có tiến triển, tiền bạc có hoạnh tài.

- Kỷ Dậu (Thổ, 41) : mưu sự đều thành công tốt đẹp, tài lộc đến cứ mạnh dạn khởi sự, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có tin tin vui về tài lộc, tháng này thay đổi mọi sự đều thích hợp nhưng chớ manh động việc lớn.

- Đinh Dậu (Hỏa, 53) : không nên quan tâm vào công việc của ai, có thể gây tranh chấp dẫn đến pháp luật, mưu sự có khó khăn về tiền bạc, gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng có sao Thái Bạch gặp thêm tháng xấu, mọi mưu sự nên gác lại vì không thành công, đề phòng có tiểu nhân dòm ngó công việc gieo tiếng thị phi.

- Ất Dậu (Thủy, 65) : tháng này công việc, tài lộc được thuận lợi, mưu cầu lợi ích vui vẻ. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nhưng chớ manh động suồn sả vì cuối Tam Tai sẽ đem đến thất bại không như ý.

Năm 2010 tuổi Dậu công việc có nhiều rối rắm, gia đạo bất an, lộc tài kém sút. Nên đề phòng tiểu nhân gây rối, phản bội khiến quý ông khó được an tâm để tập trung tinh thần vào công việc. Nếu quá thờ ơ, sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, tiền của mất mát.

Trong xui rủi lại có may mắn. Công danh tài lộc tuy có lúc lui sụt nhưng cũng có khi tiến thăng, mưu sự có gặp trở ngại ban đầu, về sau cũng thắng lợi. Nên cẩn thận về mặt bạn bè, tránh bỏ vốn làm ăn, kinh doanh bất lợi và cần phòng bị mất xe, mất tiền.

Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, vợ chồng bất hòa, con cái ốm đau hay có người bị tai nạn. Bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ giữa người với người thường sinh nghịch ý, dễ nóng giận đưa đến những quyết định sai lầm.

Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do hay ở trong lĩnh vực thương mãi, chỉ nên duy trì việc cũ vẫn có lợi. Đặc biệt gia đình tình cảm có nhiều vướng bận, tâm trí không được thoải mái, vì vậy không nên toan tính lớn.

----------------

Tuổi Thân - 2010

- Nhâm Thân (Kim, 18) : Tháng này chưa hanh thông lắm về tiền bạc, tránh nơi tụ họp đông người có dự báo sẽ hao tài. Nữ mạng không nên tham gia hội hè, có kẻ lợi dụng tình cảm lẫn tiền bạc, có ân hận cũng muộn màng. Tuy nói vậy nhưng bam nữ đều có quý nhân độ mạng sẽ tránh được tai ách giữa đường.

- Canh Thân (Mộc, 30) : công việc đã hanh thông, tài lộc thuận lợi nhưng không như dự kiến. Đề phòng có tiểu nhân đang tranh chấp công việc. Nữ mạng các mưu sự đều tốt đẹp, đầu tư việc mới được, tài lộc và tình cảm nằm trên mức trung bình.

- Mậu Thân (Thổ, 42) : gặp may mắn về công việc, có của hoạnh tài và tình cảm vui vẻ. Không nên tự cao tự đại mà mất lộc. Nữ mạng mưu sự chớ lo lắng vì có âm phù dương trợ. Tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

- Bính Thân (Hỏa, 54) : công việc và tài lộc gặp khó khăn bế tắc, không nên đi xa, đề phòng hao tài mất của. Nữ mạng cẩn thận trong giao tế và công việc, có tiểu nhân muốn tranh phản gây tai tiếng thị phi. Có bệnh phụ nữ làm hao tốn tiền bạc chút đỉnh nhưng sẽ qua khỏi.

- Giáp Thân (Thủy, 66) : Tháng này nam nữ đều tốt, gia đạo an khang, mưu sự như ý, có tin vui về tài lộc. Nữ mạng có tài lộc đưa đến, các dự tính đạt như ý, nhưng đề phòng tai nạn khi đi đứng di chuyển.

Năm 2010 của tuổi Thân là năm tốt, xấu đan xen, phần phúc đức có ảnh hưởng rất đáng kể. Nếu tạo thêm phước đức thì “phước sanh, họa lùi” cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Đây là năm tương đối trung bình của tuổi Thân.

Trong mọi quan hệ năm 2010 tuổi Thân luôn có lợi đối với người lớn tuổi, ngược lại với người nhỏ tuổi thường xảy ra tình trạng tỵ hiềm, ganh ghét. Vì vậy với những đối tượng thường gây nên bất lợi cho mình, tuổi Thân cần phải khéo léo nhưng đồng thời cũng phải cứng rắn đừng để họ dễ bề lấn lướt. Tuy nhiên, nếu có thể dùng biện pháp “một sự nhịn chín điều lành” thì vẫn hay hơn.

Nếu ham vui các trò chơi đỏ đen, có thể làm cho gia đình khó khăn về tài chánh gây hậu quả bất lợi cho đời sống vợ chồng. Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận, có thể vừa mất tiền vừa sinh sự rắc rối hay bị tai tiếng thị phi, nhất là đối với bạn khác phái.

Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn.

--------------------

Tuổi Mùi - 2010

- Tân Mùi (Thổ, 19) : Tháng này tốt nhưng vận còn xấu vì nam La Hầu – nữ Kế Đô; tuy nhiên trong tháng vẫn may mắn về tiền bạc, cẩn thận trong các giao dịch và tình cảm. Nữ mạng các sinh hoạt bình thường, dự tính có thể thành công, có nam nhân để ý.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 31) : Nam mạng còn hạn sao Thái Bạch tránh mưu sự việc lớn kẻo hao tài, tranh chấp có thể dẫn đến cửa quyền. Nữ mạng tình cảm cá nhân hay gia đạo có ưu phiền, công việc cẩn thận trong giấy tờ. Độc thân đừng nghĩ đến tình cảm trong tháng này.

- Đinh Mùi (Thủy, 43) : Mọi mưu sự được như ý từ tiền bạc đến công việc. Đề phòng khi di chuyển. Nữ mạng có tin vui về tài lộc, gia đạo an khang, mưu sự đạt trên mức trung bình. Đề phòng bệnh về máu huyết.

- Ất Mùi (Kim, 55) : Nam La Hầu – nữ Kế Đô lại thêm tháng kỵ nên đừng mong tin tốt về công việc tài lộc, tình cảm gia đạo lắm ưu phiền. Nữ mạng còn khó khăn trở ngại trong mưu sự, cố nhẫn nại cho qua tháng hết năm.

- Quý Mùi (Mộc, 67) : tháng này các mưu sự sẽ thành nhưng không lớn, nam có sao Thái Bạch chiếu nên còn hao tài, riêng về gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng có thay đổi là tốt, nhưng cố giữ lời ăn tiếng nói kẻo “thần khẩu hại xác phàm” đâm ra bệnh tật.

Vẫn có nhiều cơ hội để thăng tiến, năm 2010 nếu tuổi Mùi biết suy nghĩ chín chắn, nhất là biết dẹp bớt tính tự hào, tự cao là những trở ngại lớn trên việc lập thân. Nên hay hư phần chính là ở tuổi Mùi chứ không hẳn vì vận thời.

Sẽ có nhiều việc đáng mừng đến với tuổi Mùi năm 2010, tiền bạc không lo túng thiếu, ước muốn dễ thành. Tuy vậy cần phải khiêm nhường và đối xử tốt với bạn bè thì con đường tiến thủ càng thêm hoa thêm hương. Nếu khởi nhiều ham muốn, sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu không thua thiệt vì công việc thì cũng bị tai nạn, ốm đau làm dang dở, dự định khó thành.

Nhìn chung các mặt, năm 2010 tuổi Mùi phần tốt có phần trội hơn. Nếu đi học một thân một mình tự lo tự liệu, nhưng được rất nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền hay có người giúp đỡ, ý muốn sẽ được thành hiện thực. Nếu đã đi làm, gặp cơ hội tốt nên cố gắng để làm việc. Nếu quá ngoan cường, thẳng tính, công việc sẽ khó bền. Dù sao từ công danh tài lộc đến tình cảm đều có nhiều thành tựu, vui vẻ. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với quý cô.

Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng trẻ dễ sinh sự nhiều hơn. Một trong hai người cần biết nhường nhịn, cuộc sống lứa đôi mới ngày thêm gắn bó. Vợ chồng có niềm vui với chỗ ở tốt đẹp hơn và muốn có cháu bé sẽ được như ý.

---------------------

Tuổi Ngọ - 2010

- Canh Ngọ (Thổ, 20) : có dịp đi xa có người giúp đỡ, mọi mưu sự trên mức trung bình, trong tình cảm sẽ gặp nhiều đối tượng. Nữ mạng giao du bạn bè nên đề phòng bị lợi dụng từ tình cảm lẫn tiền bạc, không nên tụ hội ở đám đông vì sẽ gặp tai tiếng thị phi.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 32) : tháng này tiền bạc công việc có phần trở ngại đôi chút, không nên tin người nên cầu toàn sẽ đỡ hao tài. Nữ mạng có thay đổi sẽ khiến ưu phiền, tiền bạc đến tay nhưng nắm bắt không kịp vì tháng này đang kỵ tuổi.

- Bính Ngọ (Thủy, 44) : Có biến chuyển tốt đẹp về công việc và tài lộc đưa đến nhiều thuận lợi trong tương lai, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, vẫn nên cẩn thận các giấy tờ, mọi việc đều trong mức trung bình.

- Giáp Ngọ (Kim, 56) : tình cảm không vui, trong gia đạo có bất ổn về con cái, công việc còn trở ngại, tránh vọng động chưa có lợi. Nữ mạng trong gia đạo có buồn lo, mưu sự chưa thành nên tiền bạc còn gặp khó khăn.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 68) : có dấu hiệu tốt đẹp trong các mưu sự từ tiền bạc đến công việc, tránh đi xa về sông nước. Nữ mạng có tin vui đến nhà, tiền bạc và công việc đã hanh thông.


Công việc làm ăn đang gặp thời, danh lộc dễ tăng nhưng gia đình tình cảm có nhiều bất ổn, có chuyện buồn phiền, cãi cọ, trách móc. Đừng nên giải quyết những rối rắm, tranh chấp bằng đường lối cứng ngắt, tự mình đặt để, mà cần uyển chuyển, vừa mình vừa người mới có thể thành công.

Nhìn chung các mặt, năm 2010 tuổi Ngọ cuộc sống có nhiều thay đổi, may ít rủi nhiều. Chỉ nên cố gắng trong công việc hàng ngày, đừng khởi tâm mong cầu hay thay đổi tốt đẹp hơn, chỉ chiêu lấy những phiền muộn, tốn hao, thân tâm càng thêm bất lợi.

An phận thủ thường để bình tâm ứng xử với ngoại duyên mới là thượng sách. Đặc biệt đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư việc của mình, lâm vào tình trạng “thả mối bắt bóng”, có hại cho việc xây dựng tương lai. Đây là năm khá khó khăn, mọi sự việc nên cẩn thận.

Năm 2010 tuổi Ngọ có khả năng vượt qua trở ngại, mọi sự hanh thông, khó khăn được người giúp đỡ hay gặp may mắn. Công việc làm ăn thăng tiến, đi học sẽ được đỗ đạt cao, danh tài hưng vượng. Mưu sự được người nâng đỡ hay có cơ hội tốt đem lại nhiều điều tốt lành nhanh chóng. Trong khó khăn vẫn dễ dàng hóa giải hay được quý nhân giúp đỡ, nhiều dịp may để tiến đạt công danh.

còn trong hạn Tam Tai, không nên manh động mới thấy thoải mái từ tinh thần đến vật chất.

- Kỷ Tỵ (Mộc, 21) : năm xấu tháng tốt, nhưng chưa qua vận rủi chỉ nên mưu sự việc nhỏ sẽ có lợi, nếu còn đi học chưa nên nghĩ đến tình cảm và manh động về tiền bạc. Nữ mạng tiền bạc như ý, đi xa tốt. Gặp gỡ tình cảm nhưng nên đề phòng chưa thể tiến xa vì hạn Tam Tai chưa qua khỏi.

- Đinh Tỵ (Thổ, 33) : tháng này tốt đẹp mọi sự, tiền bạc luân lưu, trong tình cảm kẻo gặp ưu phiền vì vận còn xấu. Nữ mạng lưu ý các giao dịch có giá trị lớn, tuy tháng tốt nhưng không nên vung tay quá trán kẻo thiệt thòi đâm ân hận.

- Ất Tỵ (Hỏa, 45) : nam mạng Phù đăng Hỏa không ảnh hưởng tháng Giang Hà Thủy, dù có thuận lợi nhưng đừng thỏa mãn mà manh động, vẫn nên tránh mưu sự hay đầu tư việc lớn. Nữ mạng cẩn thận trong giao thiệp, có tiểu nhân dòm ngó nên cần giữ gìn trong cách ứng xử. Tình cảm vui vẻ, nhưng tài lộc không đến.

- Quý Tỵ (Thủy, 57) : tháng này nếu có cơ hội nên bắt tay vào việc ngay, tuy nhiên chỉ nên thực hiện các mưu sự trong tầm tay. Nữ mạng đã hanh thông về tiền bạc, trong gia đạo còn đôi chút ưu phiền. Không nên đi xa mà hao tài.

- Tân Tỵ (Kim, 69) : mưu sự, tiền bạc còn gặp bế tắc, trở ngại, trong gia đạo có tin buồn. Nữ mạng gặp khó khăn trong tiền bạc, gia đạo buồn phiền, mưu cầu việc lớn nhỏ cũng không thành.

Năm 2010 tuổi Tỵ tinh thần sáng suốt, gặp may mắn, danh lộc tiến thăng nhưng thành quả khó bảo toàn. Công việc làm ăn dễ bị thua lỗ, thất thoát, mưu sự gặp khó khăn. Gia đình tình cảm cũng không thuận lợi, thường sinh nghịch ý gây xáo trộn trong cuộc sống.

Nếu quý em còn đi học, cần cố gắng để vượt qua khó khăn về tài chính mới có thể hoàn thành chương trình. Nếu đã đi làm ở công sở, hãng, xưởng cần gìn giữ vị trí của mình. Đừng khởi tham vọng vươn cao, dù được người trên thương mến. Đồng thời tránh mọi bất đồng với đồng sự để khỏi bị người tìm cách dèm pha, gây rối. Nếu quý em đang làm việc ở ngành nghề tự do, nên nhũn nhặn để tạo cảm tình và tránh mọi thái độ nóng nảy, kiêu căng mới có thể duy trì địa vị, công việc giảm phần khó khăn. Tiền bạc dồi dào nhưng làm tay mặt ra tay trái, nếu không biết lo xa, có thể lâm tình trạng thiếu hụt.

Có khả năng vượt qua trở ngại, mọi sự hanh thông, khó khăn được người giúp đỡ hay gặp may mắn. Công việc làm ăn thăng tiến, đi học sẽ được đỗ đạt cao, danh tài hưng vượng. Mưu sự được người nâng đỡ hay có cơ hội tốt đem lại nhiều điều tốt lành nhanh chóng. Trong khó khăn vẫn dễ dàng hóa giải hay được quý nhân giúp đỡ, nhiều dịp may để tiến đạt công danh. Nên cẩn thận trong giao tiếp.

Nhìn chung các mặt, năm 2010 là năm có nhiều dao động, công việc đổi thay bất thường, tiền bạc thì “khi ăn không hết, khi làm không ra”, cuộc sống khá khó khăn, dễ bị chao đảo. Chỉ nên cố gắng giữ gìn tâm ý hiền hòa, lo công việc trước mắt, vẫn có thu nhập dễ dàng, dù không giữ được cũng không thiếu thốn
----------------------

Tuổi Thìn - 2010

- Mậu Thìn (Mộc, 22) : nam mạng đã hạnh thông trong công việc. Gặp gỡ tình cảm nhưng chưa thể tiến xa, coi chừng bị lợi dụng. Nữ mạng có nhiều việc đưa đến tốt đẹp, có thể tin cậy đối tác tuy có chút trở ngại nhưng được quý nhân phò trợ sẽ vượt qua không khó.

- Bính Thìn (Thổ, 34) : như tháng qua mọi mưu sự vẫn chỉ đạt trung bình, tình cảm, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc đều hanh thông, nghề nghiệp thăng tiến, tiền bạc bớt lo âu.

- Giáp Thìn (Hỏa, 46) : Nam La hầu nữ Kế Đô, tháng xấu vận xấu nên tháng này sẽ gặp khó khăn trở ngại trong mưu sự, không nên đầu tư việc lớn, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng có thể có thay đổi vì tiểu nhân muốn tranh phản, đề phòng giấy tờ và ứng xử với mọi người.

- Nhâm Thìn (Thủy, 58) : Nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu cho nên công việc, tài lộc, gia đạo chỉ trên dưới mức trung bình. Trái lại nữ mạng có tài lộc đến và công việc đều tiến triển tốt đẹp., muốn thay đổi hay mưu sự việc mới đều tốt.

- Canh Thìn (Kim, 70) : tháng này còn xấu không nên mưu cầu, ẩn dật mà lại tốt đẹp còn manh động e gặp họa vào thân. Nữ mạng thận trọng về bệnh tật có thể tái phát, có hao tài nhưng đừng buồn phiền. Có âm phù dương trợ tai ương sẽ chóng qua mau.

Trong vấn đề tài lộc, năm 2010 tuổi Thìn tiền bạc tuy năm nay không tốt cho lắm, nhưng bạn vẫn có cơ hội có tiền bằng công lao khó nhọc, có sự giúp đỡ chút ít của người thân bè bạn nhưng vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn.

Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn. Năm 2010 tình cảm gia đạo có chuyện buồn phiền, nhưng đi xa làm ăn lại được nhiều tài lộc. Nên cẩn thận giấy tờ hồ sơ và tránh điều phi pháp, dễ gặp rắc rối.

Năm 2010 tuổi Thìn nên an phận thủ thường lợi lạc vẫn không thiếu. Nhìn chung công việc làm ăn vẫn có phần hưng vượng, dù cũng có một vài khó khăn. Đây là năm mà thời vận đổi thay, tốt xấu đan chen, không nên mưu đại sự và mọi việc nên cẩn thận, là năm trung bình của quý ông.

Có thể nói năm 2010 là năm có nhiều khó khăn, bực bội cho tuổi Thìn nhưng không đến nỗi nào, nhờ vào những may mắn bất thường cứu vãn. Nếu còn đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả cao. Nếu đã ra đời cần phải thủ thường an phận để đừng tạo thêm hư hại.

------------

Tuổi Mẹo - 2010

- Đinh Mão (Hỏa, 23) : Có tin buồn, tiền bạc chi nhiều mà không như ý, công việc nên thận trọng với mọi người. Nữ mạng có tin tức về tiền bạc, cố tránh giao thiệp bừa bãi kẻo họa vào thân.

- Ất Mão (Thủy, 35) : Gặp may mắn trong mưu sự. Tháng này độ số trên trung bình nên mọi sự đều tốt đẹp. Nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu, nhưng tháng này bớt lo âu ưu phiền, tuy vậy vẫn nên đề phòng các vật dụng có giá trị kẻo hao tài sinh bệnh.

- Quý Mão (Kim, 47) : vẫn còn xấu lắm, tiền bạc còn lủng củng và gia đạo còn ưu phiền, không nên mưu cầu việc lớn. Nữ mạng lo lắng về đường tử tức, công việc, tiền bạc chưa hanh thông. Tháng sau sẽ tốt.

- Tân Mão (Mộc, 59) : Gặp mối lợi đến tay cần nắm bắt ngay, nhưng nên giữ gìn lời ăn tiếng nói nếu không tiền mất tật mang. Nữ mạng các mưu sự đều hạnh thông, thay đổi công việc được, đi xa có lợi.

- Kỷ Mão (Thổ, 71) : Mưu sư gặp may mắn, có tiểu nhân dèm pha nhưng âm phù dương trợ sẽ thuận lợi, gia đạo an khang. Nữ mạng tuy có thoải mái trong các mưu cầu, nhưng vì hạn Thái Bạch không nên giao tiền bạc cho ai, cẩn thận thời tiết gây đau ốm thất thường.

Năm 2010 tuổi Mẹo công việc làm ăn được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ và nhờ vào tính toán sáng suốt của quý ông, lộc tài hưng vượng. Công việc thường có người phụ nữ bên cạnh (có thể là vợ) có khả năng quán xuyến, giúp đỡ quý ông rất nhiều.

Đối với gia đình quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, gia đình có chuyện rối rắm, con cái có vấn đề. Nên gần gũi các con ở lứa tuổi gần trưởng thành để ngăn ngừa những việc xấu có thể xảy ra. Vợ chồng có những niềm vui về chỗ ở, nhà cửa đổi thay tốt đẹp hơn. Nếu đã có con lớn, có cưới gả, hay thêm cháu nội ngoại.

Năm 2010 tuổi Mẹo mưu sự không thuận, thường gặp chống phá, đổi thay, dễ bị người lừa gạt, bội tín hay bị người phản bội, tiền của hao tán. Về mặt tài chánh, tuy có người ủng hộ gặp may mắn nhưng tiền bạc khó khăn. Nên cẩn thận trong chi tiêu và giữ gìn tài sản đã có.

Bản tính thương người khiến tuổi Mẹo khi yêu ai thì yêu người ấy như chính bản thân mình vậy . Khi đã mê ai rồi thì cảm xúc lấn lướt mọi chuyện , đâm ra lý tưởng hóa mối quan hệ , nên thiệt thòi về mặt tình cảm , vì mình đã đi xa rời hiện thực .


----------------

Tuổi Dần - 2010


- Bính Dần (Hỏa, 24) : Tuy tháng kỵ nhưng không xui rủi nhiều, tuy nhiên nam có sao Vân Hớn nên tài lộc chưa đến, tình cảm chưa thành, mưu sự chưa được tốt. Nữ mạng tâm tư tình cảm không được thoải mái, tránh chỗ đông người, tiền bạc hao nhiều hơn thu.

- Giáp Dần (Thủy, 36) : Các mưu sự đã có cơ hội thực hiện trong chiều hướng tốt, có tin vui tài lộc. Nữ mạng còn độc thân sẽ thấy niềm vui trong tình cảm, gặp may mắn trong công việc. Đi xa tốt.

- Nhâm Dần (Kim, 48) : các mưu sự tuy làm hao tài nhưng là bàn đạp cho tương lai. Gia đạo còn buồn phiền. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nên công việc “tiền hung hậu kiết”, tuy vậy tiền bạc và gia đạo có ưu phiền.

- Canh Dần (Mộc, 60) : mọi mưu sự đang có chiều hướng tốt, tài lộc đến, gia đạo an khang, có nhiều tin vui đưa đến. Nữ mạng cũng có chuyển biến tốt, đề phòng sức khoẻ, có bệnh máu huyết làm hao tài.

- Mậu Dần (Thổ, 72) : Thuận lợi trong gia đạo và tình cảm đều vui vẻ an khang. Tháng này mưu sự chỉ trung bình. Nữ mạng có tin vui đến, có của hoạnh tài bất ngờ.


Năm 2010 tuổi Dần công việc dễ sinh rối rắm, đổi thay. Gia đình, tình cảm cũng bất ổn, buồn phiền. Tinh thần không được an ổn, tâm tư có điều vướng bận, toan tính thiếu bình tĩnh, sáng suốt. Công việc làm ăn bị thua thiệt, dễ bị chống phá, trở ngăn. Bất lợi trong việc tranh danh đoạt lợi.

Tránh mọi tranh chấp hơn thua và cố gắng nhẫn nhịn càng nhiều càng tốt. Đừng nên vì những khó khăn, phiền bực trong công việc làm ăn mà sinh sự không hay trong nhà. Vợ chồng cũng có những bất hòa khó tránh.

Công việc làm ăn hay học hành có nhiều vấn đề gây hư hỏng, bị bạn bè xấu ganh tỵ, chống phá. Đồng thời hoàn cảnh cũng có nhiều đổi thay làm cho mưu tính khó thành. Nhìn chung các mặt, năm 2010 tuổi Dần cần cố gắng theo đuổi con đường đã chọn dù có trở ngại vẫn có người giúp đỡ vượt qua. Đây là năm trung bình đối với tuổi Dần.

Tình cảm gia đạo năm nay có tin vui, có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đình đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.

---------------

Tuổi Sửu - 2010


TUỔI SỬU : Tuổi này sắp bước qua năm tuổi và hạn Tam tai, còn hơn 1 tháng nên mọi việc cần phải đề phòng cẩn thận hơn, nếu không lại ân hận “vì sao sắp hết năm đại kỵ lại gặp rủi quá lớn !”.

- Ất Sửu (Kim, 25) : Vẫn nên đề phòng trong các mưu sự, cẩn thận mất mát các giấy tờ có giá trị. Tình cảm đến chưa đúng dịp. Nữ mạng có trở ngại vì tiền bạc chưa đến, có tiểu nhân đang muốn tranh phản vậy cố tránh lời ăn tiếng nói kẻo “thần khẩu hại xác phàm”.

- Quý Sửu (Mộc, 37) : Tuy nam sao La Hầu nữ Kế Đô dính vào năm Tam Tai, nhưng gặp tháng có nhiều thuận lợi, mọi sự đều thành nhưng không lớn như ý. Nữ mạng đề phòng trong di chuyển, giấy tờ. Hai tuổi này chưa có của hoạnh tài.

- Tân Sửu (Thổ, 49) : Tuy tháng tốt nhưng tuổi Bích Thượng Thổ này còn gặp sao Thái Bạch và chỉ nằm độ số trên dưới trung bình nên chưa tốt đẹp. Nữ mạng có dịp đi xa có thuận lợi, nhưng đề phòng bệnh tật, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng khó khăn vẫn còn trước mắt.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 61) : Năm xui tháng hạn nên dừng các mưu sự không nên bắt tay vào việc gì mới, tiền bạc không đến mà còn hao tài. Nữ mạng cẩn thận với các công việc, tiền bạc và người xung quanh đang dòm ngó để tranh phản.

- Đinh Sửu (Thủy, 73) : Nam nữ có hạn Tam Tai, nam gặp sao Kế Đô nữ có sao La Hầu chiếu mạng, nên đừng nôn nóng kẻo gây thành họa, bệnh tật làm hao tài nhưng cố gắng làm công đức để “đức năng thắng số”.


Ở nửa năm đầu bạn không nên tính toán hoặc làm ăn gì có tính lâu dài hoặc hấp tấp tiến hành sẽ không được như ý. Bạn cũng không nên xem đó là sự thua thiệt, vì vận của bạn đang đi vào một vận mới. Tài lộc, lợi lộc chắc chắn sẽ đến. Ít ra bạn cũng thực hiện được bước đầu cho những mộng ước của mình.

Năm 2010, tuổi Sửu nếu có sự hao tốn nào, đó là trong gia đình có sự mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết như bất động sản, xe cộ và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền khi đó không phải là trách nhiệm của bạn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường, đền bù về những chuyện không đâu.

Năm 2010 tuổi Sửu có nhiều cơ hội tốt để học hành hay làm việc và có thể tiến mạnh. Tuy vậy nên cẩn thận lựa chọn để có quyết định dứt khoát, đừng để lâm vào tình trạng "thả mồi bắt bóng" hay "đứng núi này trông núi nọ" dễ sinh ra tình trạng dang dở nửa chừng. Nếu đã quyết định chọn lựa ngành nghề, trường lớp thì đừng nên thay đổi và công việc làm cũng vậy, sẽ có kết quả tốt hơn.

Quan hệ với bạn hữu có nhiều niềm vui, nhưng cũng gánh lấy nhiều tai hại. Có thể bị phản bội, bị lừa gạt và nếu không khéo còn bị bạn xấu lôi kéo vào đường bất chính, có thể phải bị liên lụy với pháp luật.

Tuổi Tý - 2010

- Bính Tý (Thủy, 14, 74) : Đây là tháng tuổi nên có chuyển biến trong các mưu sự, nhưng sẽ gặp nhiều ưu phiền hơn may mắn vui vẻ. Những người sinh tháng Âm sẽ có tin tốt đến. Tuổi nhỏ nên thận trọng trong các giao tế; tuổi lớn đi xa đề phòng rủi ro, tránh miền sông nước.

- Giáp Tý (Kim, 26) : Công việc tiến triển bình thường, tình cảm chưa đến, tài lộc chưa như ý. Nữ mạng sao hạn Thái bạch cần đề phòng có tiểu nhân lợi dụng, nếu của đi thay người là điều may mắn. Chưa nên thay đổi công việc.

- Nhâm Tý (Mộc, 38) : Tình cảm cá nhân hay trong gia đạo được vui vẻ, công việc dẫn đến thuận lợi nhưng không lớn. Nữ mạng tài lộc vẫn chưa đến mà còn hao tài, có âm phù dương trợ nên sẽ qua khỏi những khó khăn.

- Canh Tý (Thổ, 50) : Tháng này không gặp may mắn trong mưu sự nhưng có tài lộc đến, tình cảm gia đạo vui. Nữ mạng cẩn thận trong việc đi đứng, đề phòng những giấy tờ có giá trị, đừng nên tin người.

- Mậu Tý (Hỏa, 62) : Các mưu sự, tài lộc không đến nhiều, gia đạo có những ưu phiền từ con cháu. Tháng này nên ẩn dật, nhún nhường có thể thay đổi vận hạn “tiền hung hậu kiết”. Nữ mạng vận hạn có sao Thái bạch, gặp tháng kỵ nên không có lợi trong các mưu sự, đề phòng có hao tài hay bệnh tật.


Năm 2010, bạn luôn có quý nhân phù trợ, vì thế công việc sẽ tiến triển thuận lợi và có nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức”. Trong công ty, bạn luôn được lãnh đạo ưu ái và giao cho công việc đúng sở trường. Nếu muốn tạo ấn tượng với sếp và thăng chức, hãy nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này nhé!

Trong năm 2010, đường tình duyên của các bạn tuổi Tý có hỷ có ưu. Những bạn chưa có đối tượng có thể gặp được một nửa còn lại trong năm sau, nhưng đường tình duyên lại trắc trở vô cùng và khó tận hưởng cảm giác ngọt ngào.

Năm 2010 công việc làm ăn, học hành có chiều thuận lợi, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Quý anh làm việc ở hãng, xưởng là được lên lương, lên chức, thay đổi công việc làm tốt đẹp. Ai kinh doanh cũng phát tài, nhưng đừng có đầu tư lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn cho công việc các năm sau.

Phối hợp các yếu tố trên, tuy có gặp trở ngại nhưng dễ vượt qua. Lại được người giúp đỡ, tạo nhiều cơ hội để làm ăn, học hành. Có lợi cho những toan tính, nhưng thành quả đạt được cũng có phần tiêu hao. Đây là năm có rủi có may, cần dè dặt trong mọi toan tính để giảm thiểu thiệt hại. Một năm khá khó khăn đối với quý bạn.
Ngày gửi: 03/01/2010 - 21:11
Trích dẫn:
Từ bài viết của vietnam
Bác nào biết Tử vi năm 2010 của em đây,nhờ các bác giải giùm em với ạEm gái đi chấm cái Tử vi này ỏ đâu vậy .Tổng cộng hết bao nhiêu money có thề cho ông anh này tham khảo được chứ . Thanks nhiều
Ngày gửi: 04/01/2010 - 20:42
Tuổi Tý - 2010

- Bính Tý (Thủy, 14, 74) : Đây là tháng tuổi nên có chuyển biến trong các mưu sự, nhưng sẽ gặp nhiều ưu phiền hơn may mắn vui vẻ. Những người sinh tháng Âm sẽ có tin tốt đến. Tuổi nhỏ nên thận trọng trong các giao tế; tuổi lớn đi xa đề phòng rủi ro, tránh miền sông nước.

- Giáp Tý (Kim, 26) : Công việc tiến triển bình thường, tình cảm chưa đến, tài lộc chưa như ý. Nữ mạng sao hạn Thái bạch cần đề phòng có tiểu nhân lợi dụng, nếu của đi thay người là điều may mắn. Chưa nên thay đổi công việc.

- Nhâm Tý (Mộc, 38) : Tình cảm cá nhân hay trong gia đạo được vui vẻ, công việc dẫn đến thuận lợi nhưng không lớn. Nữ mạng tài lộc vẫn chưa đến mà còn hao tài, có âm phù dương trợ nên sẽ qua khỏi những khó khăn.

- Canh Tý (Thổ, 50) : Tháng này không gặp may mắn trong mưu sự nhưng có tài lộc đến, tình cảm gia đạo vui. Nữ mạng cẩn thận trong việc đi đứng, đề phòng những giấy tờ có giá trị, đừng nên tin người.

- Mậu Tý (Hỏa, 62) : Các mưu sự, tài lộc không đến nhiều, gia đạo có những ưu phiền từ con cháu. Tháng này nên ẩn dật, nhún nhường có thể thay đổi vận hạn “tiền hung hậu kiết”. Nữ mạng vận hạn có sao Thái bạch, gặp tháng kỵ nên không có lợi trong các mưu sự, đề phòng có hao tài hay bệnh tật.


Năm 2010, bạn luôn có quý nhân phù trợ, vì thế công việc sẽ tiến triển thuận lợi và có nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức”. Trong công ty, bạn luôn được lãnh đạo ưu ái và giao cho công việc đúng sở trường. Nếu muốn tạo ấn tượng với sếp và thăng chức, hãy nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này nhé!

Trong năm 2010, đường tình duyên của các bạn tuổi Tý có hỷ có ưu. Những bạn chưa có đối tượng có thể gặp được một nửa còn lại trong năm sau, nhưng đường tình duyên lại trắc trở vô cùng và khó tận hưởng cảm giác ngọt ngào.

Năm 2010 công việc làm ăn, học hành có chiều thuận lợi, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Quý anh làm việc ở hãng, xưởng là được lên lương, lên chức, thay đổi công việc làm tốt đẹp. Ai kinh doanh cũng phát tài, nhưng đừng có đầu tư lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn cho công việc các năm sau.

Phối hợp các yếu tố trên, tuy có gặp trở ngại nhưng dễ vượt qua. Lại được người giúp đỡ, tạo nhiều cơ hội để làm ăn, học hành. Có lợi cho những toan tính, nhưng thành quả đạt được cũng có phần tiêu hao. Đây là năm có rủi có may, cần dè dặt trong mọi toan tính để giảm thiểu thiệt hại. Một năm khá khó khăn đối với quý bạn.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 10:55
Tử vi Đông Phương tháng 1/2010


THÁNG 1 NĂM 2010
Từ ngày 1/12/2009 đến ngày 31/12/2009
Năm KỶ SỬU (Tích lịch Hỏa – lửa sấm sét)

Kiến ĐINH SỬU – Tiết TIỂU HÀN (thuộc tháng Chạp ÂL)
Hành : Thủy (Giang Hà Thủy – nước sông Giang) – Sao : Lâu
Ngày vào tiết TIỂU HÀN : 5/1/2010 (tức ngày 21 tháng 11 ÂL)
Ngày vào khí ĐẠI HÀN : 2O/1/2010 (tức mùng 6 tháng Chạp)
Tháng 11 âm lịch (kiến Bính Tý) chỉ ứng từ ngày 1/11/2010 đến hết ngày 4/1/2010 dương lịch. Nhưng qua ngày 5/1/2010 DL đã đi vào tiết TIỂU HÀN tức vào tháng Chạp âm lịch là kiến Đinh Sửu, nhưng vẫn mang ngũ hành là Giang Hà THỦY như tháng 11. Tháng này do sao LÂU tọa thủ. Sao LÂU KIM CẨU tức con chó thuộc hành Kim, là sao tốt mọi sự cho những ai tương hợp với sao này.
Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, tháng này mang tính kiết hung với những người mang ngũ hành bản mệnh sau đây :
- Tốt với người mạng Mộc (Đại Lâm Mộc, Tùng Bá Mộc và Bình Địa Mộc). Mạng Thổ (Lộ Bàng Thổ – thứ kiết với Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ).
- Xấu với người mạng Hỏa (Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa và Lư Trung Hỏa). Mạng Kim (Sa Trung Kim thứ hung với Kim Bạch Kim, Hải Trung Kim).
- Bình hòa người mạng Thủy và các mạng còn lại.


Quý bạn đọc lưu ý :


Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng theo 2 tháng này. Như tháng Bính Tý (tháng 11) và tháng Đinh Sửu (tháng Chạp) cùng mang ngũ hành Giang Hà Thủy, nhưng tháng Chạp người sinh năm, tháng, ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ gặp nhiều chuyển biến hơn người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý).
Đồng thời tháng Đinh Sửu thuộc hành Thổ, là tháng trung chuyển từ mùa Đông sang mùa Xuân, nên chỉ tốt nhất cho những người sinh mùa Thu (tức tháng Thân – Dậu, thuộc Kim / Thổ sinh Kim), thứ kiết cho người sinh vào mùa Xuân (tháng Dần – Mão, thuộc Mộc / Mộc khắc Thổ), còn khắc với người sinh vào mùa Hạ (tháng Tỵ – Ngọ, thuộc Hỏa / Hỏa sinh Thổ), thứ hung cho người sinh vào mùa Đông (tháng Hợi – Tý, thuộc Thủy / Thổ khắc Thủy); những người sinh các tháng Thìn – Tuất – Sửu – Mùi (thuộc Thổ) muốn tính kiết hung phải biết sinh tháng Âm hay Dương như phần trên đã diễn giải.


ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :


TUỔI TÝ :


- Bính Tý (Thủy, 14, 74) : Sinh hoạt tiến triển bình ổn, những mưu sự có dịp tốt để thực hiện. Tuổi nhỏ nên thận trọng trong những dự tính, không nên mưu vọng việc quá tầm tay kẻo muộn phiền.
- Giáp Tý (Kim, 26) : Tâm tư, tình cảm chưa vui, những dự tính gặp trở ngại do khách quan đưa đến. Nữ mạng dù gặp Thái Bạch năm nay có trở ngại về tài lộc nhưng n\mưu sự vẫn tiến triển bình thường. Đã có gia đình sẽ có tin vui vào cuối năm.
- Nhâm Tý (Mộc, 38) : Có quý nhân giúp được âm phù dương trợ nên công việc thuận lợi, những mưu sự có thể thành công bất ngờ mang đến tình cảm, tài lộc vui vẻ . Nữ mạng có sao Vân Hớn gặp tháng Thủy nên tài lộc vẫn chưa đến. Tình cảm có ưu phiền và tránh đi miền sông biển.
- Canh Tý (Thổ, 50) : Nam Thái Dương, nữ Thổ Tú cho nên tháng này sẽ may mắn trong các mưu sự, có tài lộc và tình cảm gia đạo đều an vui. Nữ mạng có cơ hội tốt trong công việc hoặc thay đổi đừng bỏ lỡ cơ hội.
- Mậu Tý (Hỏa, 62) : Tháng còn kỵ nên các mưu sự, tài lộc không gặp may tuy vậy có quý nhân giúp sẽ vượt qua khó khăn trở ngại. Nữ mạng tháng xấu vận hạn xấu có nhiều việc đưa đến trong sinh hoạt khiến tiền bạc hao hụt nhiều, sức khoẻ không tốt.


TUỔI SỬU :

Đến tiết Lập Xuân sẽ qua năm tuổi và hạn Tam tai, vì thế đừng nên ỷ y trong các các mưu sự, mọi việc cần cẩn thận hơn, nếu không lại ân hận.
- Ất Sửu (Kim, 25) : Trong gia đạo gặp sự buồn phiền, tình cảm gặp phiền muộn, tiền bạc chưa đến tháng này. Nữ mạng tâm trí gặp nhiều lo lắng từ tình cảm đến tiền bạc, tiểu nhân vẫn dòm ngó tránh nhóm họp đông người.
- Quý Sửu (Mộc, 37) : Gặp tháng mang nhiều thuận lợi, mọi mưu sự đều thành có số được của hoạnh tài. Tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có người theo đuổi, nếu còn độc thân sẽ thấy tình cảm đến đúng lúc. Tài lộc đến nhưng không nhiều.
- Tân Sửu (Thổ, 49) : Nam thứ hung nữ đại kiết. Nam gặp sao Thái Bạch nên dù mưu sự hanh thông nhưng lòng chưa vừa ý. Tình cảm gia đạo đôi lúc buồn phiền. Nữ mạng có quý nhân giúp nên trong gia đạo có tin vui, tài lộc đến bệnh tật được giải trừ.
- Kỷ Sửu (Hỏa, 61) : Năm xui tháng hạn vẫn chưa qua, nên tiền bạc không đến mà còn hao tài, tâm tư còn lo nghĩ, chớ vọng động, không còn mấy ngày qua hết tai ương. Nữ mạng tâm tư phiền muộn, cẩn thận về tiền bạc, tránh giao du nhiều không thuận lợi.
- Đinh Sửu (Thủy, 73) : Nam nữ có hạn Tam Tai, nam La Hầu nữ Kế Đô nhưng có tháng tốt nên mọi tai ương bệnh tật đều qua khỏi, đừng nôn nóng mưu sự vì thời vận chưa đến. Nữ mạng trong gia đạo an khang, mưu cầu được giải tỏa.


TUỔI DẦN :- Bính Dần (Hỏa, 24) : Nên cẩn thận những giấy tờ, vật dụng có giá, tháng này kỵ nên hao tài hay tật bệnh, đừng nghĩ đến tình cảm, mưu sự chưa tốt. Nữ mạng đề phòng tình cảm bị lợi dụng, tài chính không thoải mái, tránh đi xa hay nơi đông nam ít nữ.
- Giáp Dần (Thủy, 36) : Đang có vận tốt nên thực hiện các dự tính, có tin vui về tình cảm lẫn tài lộc. Nữ mạng gặp may mắn trong các dự tính, có quý nhân giúp, tình cảm gieo hạt bất ngờ, người đã có gia đình chớ quá lãng mạn.
- Nhâm Dần (Kim, 48) : Tuy vận xấu trong tháng dù mưu sự có gặp hao tài nhưng sẽ gặt hái kết quả vào đầu Xuân mới. Tuy nhiên nên dè dặt hơn là vọng động. Gia đạo vui ít buồn nhiều. Nữ mạng muốn thay đổi công việc chưa thuận lợi lắm nên giữ nguyên việc cũ sẽ có cơ hội thăng tiến.
- Canh Dần (Mộc, 60) : mọi mưu sự đều suôn sẽ có chiều hướng tốt đẹp, tài lộc đến bất ngờ, gia đạo an khang. Nữ mạng có thể gặp chuyện buồn bực nhưng tài lộc lại an tâm, công việc gặp thuận lợi.
- Mậu Dần (Thổ, 72) : Cẩn thận trong các giao tiếp, có cơ hội đi xa. Tháng này đề phòng có tiểu nhân gây tiếng thị phi. Nữ mạng trông tin mưu sự sẽ đến nhưng không vừa ý, cẩn thận về tiền bạc đề phòng mất mát hay hao hụt bất ngờ.


TUỔI MÃO :


- Đinh Mão (Hỏa, 23) : Tháng kỵ nhưng nam mạng có sao hạn tốt, nên mọi sinh hoạt trở nên bình thường. Tình cảm gây muộn phiền tiền bạc thất thoát nhưng không nhiều. Nữ mạng có nhiều bất cập về tình cảm và tiền bạc, cố tránh giao thiệp với người mới quen, dự báo có tiểu nhân dòm ngó.
- Ất Mão (Thủy, 35) : Tháng này sinh hoạt trên mức trung bình nên mọi sự đều tốt đẹp. Có tin về công việc, nếu có thay đổi nên nắm bắt lấy cơ hội. Nữ mạng hạn sao hạn Thái Bạch – Thiên La, nhưng vận tháng này tốt, công việc đang đi vào ổn định. Không nên đi xa, cẩn thận về giấy tờ và pháp lý.
- Quý Mão (Kim, 47) : vận xấu nên tiền bạc còn gặp khó khăn trở ngại, tình cảm gia đạo buồn vui lẫn lộn. Nữ mạng gặp trở ngại trong công việc, tiền bạc chưa được hanh thông. đề phòng về sức khoẻ nhất là bệnh nữ giới.
- Tân Mão (Mộc, 59) : Tháng này mặt trời đang ló dạng, mối lợi đã đến nên các mưu sự đều thành, gia đạo an khang hạnh phúc, có tin đưa đến. Nữ mạng gặp may mắn trong công việc và tài lộc, tình cảm vui vẻ. Nếu có tin thay đổi nên nắm lấy cơ hội về sau sẽ hanh thông.
- Kỷ Mão (Thổ, 71) : Mọi mưu sự và sinh hoạt từ cá nhân đến gia đình đều gặp may mắn, có quý nhân phù trợ sẽ càng thuận lợi. Nữ mạng trong mưu cầu đều thành, nhưng có Thái Bạch nên may mắn không nhiều. Có tật bệnh tai ách sẽ được âm phù dương trợ cho tai qua nạn khỏi.


TUỔI THÌN :- Mậu Thìn (Mộc, 22) : Năm hung nhưng tháng này tốt, nam mạng muốn mưu sự cũng nên cẩn trọng chớ manh động. Tình cảm đến nhưng đề phòng về tiền bạc. Nữ mạng có nhiều chuyển biến tốt đẹp trong công việc và tiền bạc, được quý nhân phò trợ trong tình cảm. Chú ý khi di chuyển.
- Bính Thìn (Thổ, 34) : Công việc tiến triển tốt đẹp, tình cảm, gia đạo vui vẻ. Có tin tức về mưu sự nên nắm bắt. Nữ mạng công việc, tài lộc đều tốt đẹp, cẩn thận khi giao tiếp mà mang tai tiếng, và giấy tờ có giá trị.
- Giáp Thìn (Hỏa, 46) : tháng xấu vận xấu nên gặp nhiều khó khăn trở ngại trong mưu sự, tài lộc sút kém, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng ráng giữ qua năm mới chớ manh động về tiền bạc, không nên đi xa nhất là vùng sông nước.
- Nhâm Thìn (Thủy, 58) : Nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu vì vậy công việc, tài lộc, tình cảm chỉ bình thường. Có sao Thái Bạch không nên đầu tư việc lớn kẻo hao tài. Trái lại nữ mạng có sao Thái Âm củng chiếu nên tài lộc và công việc đều hanh thông, mọi mưu sự đều tốt. Có thay đổi nên thực hiện.
- Canh Thìn (Kim, 70) : không nên mưu cầu việc lớn e gặp họa, trong công việc và tiền bạc có gặp khó khăn trở ngại tuy nhỏ nhưng cũng hao tài. Nữ mạng hao tài nhưng đừng buồn phiền, sẽ có âm phù dương trợ tai ương chóng qua khỏi. Đề phòng bệnh tật, đi đứng.


TUỔI TỴ :

(còn trong hạn Tam Tai, vì thế nên cẩn thận trong các giao dịch về giấy tờ, tiền bạc.)


- Kỷ Tỵ (Mộc, 21) : năm xấu tháng tốt, không còn mấy ngày sẽ qua vận rủi nên nhẫn nại chớ mưu sự việc gì dù nhỏ, nhưng tiền bạc và tình cảm đều hạnh thông tốt đẹp. Nữ mạng gặp gỡ tình cảm, tài lộc đến, công việc phát triển nhưng chưa thể thay đổi như dự tính trong năm nay.
- Đinh Tỵ (Thổ, 33) : tháng này tốt đẹp, tiền bạc có phần sút giảm nhưng không đáng kể, tình cảm làm vui vẻ tâm hồn tạo hưng phấn cho tương lai. Nữ mạng tháng tốt nhưng không nên vọng động trong tình cảm, tiền bạc, đề phòng có tiểu nhân tranh phản hay bị lợi dụng.
- Ất Tỵ (Hỏa, 45) : dù không ảnh hưởng tháng hành Thủy nhiều nhưng không thuận lợi trong các mưu sự vì vậy chớ manh động đầu tư, gia đạo có tin, tài lộc sút kém. Nữ mạng tình cảm vui vẻ, tài lộc đến nhưng không nhiều. Lưu ý khi giao thiệp làm ăn, có tiểu nhân tranh phản đừng tranh cãi vì năm hạn chưa hết.
- Quý Tỵ (Thủy, 57) : tháng này nên bắt tay vào các dự tính, nhưng chớ tin người thái quá mà ân hận. Tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng trong gia đạo đã vui nhiều hơn ưu phiền, có tin xa. Mọi mưu sự đều thuận lợi. Cẩn thận về bệnh tật, chớ xa nhà.
- Tân Tỵ (Kim, 69) : Mọi mưu sự, tiền bạc còn trở ngại chưa ổn định, trong gia đạo có ưu phiền đề phòng tổn tài. Nữ mạng như nam giới còn khó khăn trong tiền bạc, gia đạo buồn phiền, mưu cầu việc lớn nhỏ chưa thành.


TUỔI NGỌ
:


- Canh Ngọ (Thổ, 20) : tháng này mọi mưu sự đều tiến triển tốt đẹp, tình cảm sẽ gặp gỡ đối tượng như mộng tưởng, nhưng coi chừng bị lợi dụng. Nữ mạng gặp may mắn về tài chánh, có tin vui từ công việc, tình cảm, đề phòng gặp phải tai tiếng thị phi.
- Mậu Ngọ (Hỏa, 32) : tiền bạc công việc còn khó khăn trở ngại, đề phòng mọi thứ giấy tờ vật dụng có giá trị, không nên tin người mà hao tài. Nữ mạng không nên thay đổi công việc, tiền bạc đến tay nhưng sẽ vẫn hao hụt, còn độc thân sẽ gặp gỡ nam nhân, cẩn thận khi giao tiếp. Người có gia đạo tinh thần vui vẻ.
- Bính Ngọ (Thủy, 44) : Tháng này có nhiều chuyển biến tốt đẹp về công việc và tài lộc tạo thuận lợi trong năm mới sắp đến, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, mọi mưu sự chỉ trong mức trung bình. Tâm tư nhiều lo nghĩ đến gia đạo chồng con.
- Giáp Ngọ (Kim, 56) : Trong công việc không thuận lợi, tình cảm lắm ưu phiền, tiền bạc còn trở ngại, đề phòng bệnh tật tai nạn đưa đến. Nữ mạng thận trọng trong sinh hoạt, chú ý khi lái xe di chuyển, gia đạo buồn vui lẫn lộn, tiền bạc còn gặp khó khăn.
- Nhâm Ngọ (Mộc, 68) : Nam mạng rất tốt đẹp trong các mưu sự từ tiền bạc đến công việc, nhưng cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Nữ mạng có tin về tiền bạc và công việc có thay đổi. Gia đạo an khang hạnh phúc.


TUỔI MÙI :- Tân Mùi (Thổ, 19) : Trong gia đình tháng này có tin vui, gặp gỡ bất ngờ, may mắn tiền bạc, tình cảm cũng đang hé mở nhưng đề phòng có tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng các dự tính thành công, đi xa tốt nhưng cẩn thận trong giao tiếp.
- Kỷ Mùi (Hỏa, 31) : Tháng này xấu lắm nên tránh các mưu sự lớn kẻo hao tài tốn của, trong tình cảm có niềm vui mang đến làm phấn chấn tinh thần. Nữ mạng việc chờ mong trong các mưu sự có thể đến, nhưng không nên thực hiện ngay mà chờ Tiết Xuân đến hãy bắt tay, tài lộc đến nhưng không nhiều, tình cảm vui vẻ.
- Đinh Mùi (Thủy, 43) : Gặp may mắn thuận lợi trong mưu sự từ tiền bạc cho đến công việc. Tình cảm, gia đạo vui và có tin. Nữ mạng nhiều dịp may đưa đến trong công việc hay trong các dự tính, kinh doanh có của hoạnh tài, tình cảm còn nhiều lo nghĩ..
- Ất Mùi (Kim, 55) : Năm xui tháng hạn nên đừng mong tin về công việc hay tài lộc, có thể gặp chuyện rầy rà về miệng tiếng. Nữ mạng mưu sự đang bất cập, còn trở ngại khiến tiền bạc hao hụt sinh tâm bệnh. Đề phòng tiểu nhân tranh phản.
- Quý Mùi (Mộc, 67) : tháng này mưu sự sẽ thành nhưng vì sao hạn Thái Bạch nên đừng mưu sự vượt quá khả năng, tài lộc, tình cảm bình thường, gia đạo an khang. Nữ mạng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên không còn khó khăn về tài lộc, nên đề phòng bệnh tật, bệnh chân tay


TUỔI THÂN :- Nhâm Thân (Kim, 18) : Đi xa tốt nhưng hao tài, trái lại tình cảm đưa đến. Còn đi học sẽ gặp ưu phiền. Nữ mạng có tiểu nhân đang mang ý đồ lợi dụng tình cảm lẫn tiền bạc, đề phòng với người lạ mặt khác phái. Tài lộc bị ngưng trệ.
- Canh Thân (Mộc, 30) : Như tháng vừa qua, công việc, tài lộc đã thuận lợi tốt đẹp, có tin về nghề nghiệp nếu có thay đổi hay thăng tiến nên nắm bắt cơ hội. Nữ mạng mưu sự tốt đẹp, tài lộc và tình cảm trên mức trung bình. Tránh đi xa, thận trọng trong đi đứng.
- Mậu Thân (Thổ, 42) : Đi xa sẽ gặp may mắn trong mưu sự, công việc nhiều thay đổi, tài lộc đến tay, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng lo lắng trong công việc và tiền bạc nhưng có âm phù dương trợ sẽ vượt khó. Tình cảm vui buồn lẫn lộn, nhưng độ số sinh hoạt vẫn bình thường.
- Bính Thân (Hỏa, 54) : Tháng này vận xấu nên còn gặp bế tắc về công việc, tài lộc, đề phòng giấy tờ có giá. Nữ mạng trong sinh hoạt có lúc như đình đốn, các mưu sự chưa có cơ hội, còn tiểu nhân dòm ngó. Sức khoẻ không khá, có thể hao tài.
- Giáp Thân (Thủy, 66) : Có chuyển biến đổi thay trong các dự tính đều tốt, có lợi về mặt tài lộc, gia đạo an khang. Nữ mạng các dự tính đạt như ý, gia đạo vui vẻ, thận trọng có dự báo về mất mát hay bệnh tật.


TUỔI DẬU :


Mọi việc còn bế tắc, không nên manh động mưu sự việc mới. Chỉ còn tháng này là qua năm xui, sau cơn mưa trời lại sáng.
- Quý Dậu (Kim, 17) : Tháng này tình cảm và tiền bạc đã hạnh thông nhưng không nhiều. Còn đi học nên chuyên tâm đèn sách. Nữ mạng tuổi này đừng để tình cảm chi phối vào sinh hoạt, không nhóm họp sẽ tốt hơn.
- Tân Dậu (Mộc, 29) : Đã có chuyển biến về tiền bạc, thuận lợi trong mưu sự hay nghề nghiệp, tình cảm đến vui vẻ. Nữ mạng độc thân sẽ gặp người vừa ý, công việc tiến triển thuận lợi, tiền bạc đến tay.
- Kỷ Dậu (Thổ, 41) : Các mưu sự đi vào ổn định sẽ thành công tốt đẹp trong năm mới, cứ mạnh dạn khởi sự, tài lộc và tình cảm đều vui vẻ. Nữ mạng có tin tài lộc, mọi thay đổi đều thích hợp nhưng chớ manh động hãy chờ hết năm nay.
- Đinh Dậu (Hỏa, 53) : trong mưu sự còn gặp khó khăn về tiền bạc, tình cảm gặp ưu phiền, cẩn thận về tật bệnh kẻo hao tài. Nữ mạng có hạn Tam Tai gặp sao Thái Bạch chiếu và thêm tháng xấu, nên ẩn nhẫn đừng tham công tiếc việc mà trắng tay, có tiểu nhân đang dòm ngó đề phòng chuyện quan sự.
- Ất Dậu (Thủy, 65) : không cần thiết chớ nên đi xa kẻo tai ương tật bệnh đưa đến. Công việc, tài lộc thuận lợi, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có quý nhân phù trợ mọi việc đã hanh thông tốt đẹp, nhưng cuối Tam Tai chớ nên mưu sự việc gì vượt quá sức người, sức của.

TUỔI TUẤT :


- Giáp Tuất (Hỏa, 16, 76) : mọi mưu sự đều không thành hay thất bại, đừng mong có sự tốt đẹp trong tháng này. Tuổi nhỏ nên để tâm vào việc. Tuổi lớn gặp tật bệnh khiến hao tài.
- Nhâm Tuất (Thủy, 28) : nam La Hầu, nữ Kế Đô nhưng tháng tốt sẽ qua được vận rủi, tuy nhiên không nên mưu sự việc lớn, tháng này có tài lộc, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng đề phòng giấy tờ có giá trị kẻo gặp bất trắc, công việc tiến triển tốt, người độc thân sẽ gặp tình cảm đến bất ngờ.
- Canh Tuất (Kim, 40) : Tháng này nên dè dặt trong các giao dịch, dễ xảy ra hao tài hay tai tiếng vì mưu sự chưa đến lại có tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng tháng xấu nhưng có âm phù dương trợ các mưu sự tuy không thuận lợi nhưng đã khả quan, tình cảm gia đạo vui vẻ và có tin vui.
- Mậu Tuất (Mộc, 52) : mọi mưu sự và tiền bạc có tiến triển tốt, tình cảm, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng không có lợi khi đi xa, mưu sự hanh thông, tài lộc đến, có tin vui đến. Chú ý về sức khoẻ.
- Bính Tuất (Thổ, 64) : tháng tốt nhưng vận xấu nên mưu sự có thuận lợi nhưng không nên vung tay, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đề phòng tai ương tật bệnh đưa đến bất ngờ, có tài lộc nhưng không vừa ý, gia đạo ưu phiền.

TUỔI HỢI- Ất Hợi (Hỏa, 15, 75) : các tuổi lớn nhỏ không nên mưu cầu về tài lộc sẽ không đến tay, có quý nhân phù trợ cho qua vận hạn trong năm nay. Người lớn tuổi cẩn thận trong đi đứng và tật bệnh.
- Quý Hợi (Thủy, 27) : Có cơ hội đi về miền sông nước như rồng gặp nước, tháng này công việc và tiền bạc đều hanh thông, tình cảm đến bất ngờ. Nữ mạng tinh thần hưng phấn qua công việc có chiều hướng thăng tiến, tình cảm vui vẻ; có tin tức và tài lộc.
- Tân Hợi (Kim, 39) : Sinh hoạt còn gặp trở ngại nên công việc không nên giao dịch tiền bạc hoặc các giấy tờ có giá. Tình cảm vui buồn lẫn lộn. Nữ mạng mưu sự còn trở ngại bế tắc, cẩn thận trong tình cảm có tiểu nhân lợi dụng.
- Kỷ Hợi (Mộc, 51) : mọi mưu sự về công việc và tiền bạc có chiều hướng thăng tiến tốt đẹp, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có thể đầu tư vào việc mới vì cơ hội đã có. Gia đạo an khang, tình cảm thoải mái.
- Đinh Hợi (Thổ, 63) : công việc và tiền bạc đến ngoài dự tính nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, tình cảm đang nhiều lo nghĩ, mưu sự việc mới sẽ thành. Nữ mạng có chuyển biến trong công việc, nhưng không như ý. Nam nữ đều có quý nhân trợ giúp nên mọi sự đều hanh thông.
Ngày gửi: 07/01/2010 - 15:55
Tử vi 2010 tuổi Hợi

Tử vi năm 2010 của tuổi Hợi có nhiều điều tốt nhưng cũng có những việc đáng chú ý cẩn thận đề phòng.

Nhìn chung năm 2010 tuổi Hợi cũng không đáng lo, công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến đáng kể, tuy không được xuôi thuận hoàn toàn. Mọi việc nên cẩn thận, trong may mắn vẫn có hung họa ẩn tàng, đừng nên buông lung mà phá hoại thành quả của mình.

Năm 2010 tuổi Hợi có nhiều cơ hội tốt để học hành hay làm việc và có thể tiến mạnh. Tuy vậy nên cẩn thận lựa chọn để có quyết định dứt khoát, đừng để lâm vào tình trạng “thả mồi bắt bóng” hay “đứng núi này trông núi nọ” dễ sinh ra tình trạng dang dở nửa chừng. Nếu đã quyết định chọn lựa ngành nghề, trường lớp thì đừng nên thay đổi và công việc làm cũng vậy, sẽ có kết quả tốt hơn.

Tuy nhiên cần cẩn trọng tránh bệnh tật trong năm 2010. Bổn mạng giàu có nhưng phải sau bốn mươi tuổi mới tụ lại mà không tán. Trung niên gian nan để xây dựng sự nghiệp, về già hưởng phúc trọn đời.

Càng nhẫn nhịn càng tránh thiệt hại. Có thể nói đây là năm có nhiều khó khăn, bực bội nhưng không đến nỗi nào, nhờ vào những may mắn bất thường cứu vãn. Nếu còn đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả cao. Nếu đã ra đời cần phải thủ thường an phận để đừng tạo thêm hư hại.
Ngày gửi: 08/01/2010 - 14:23
CANH DẦN (THUỘC MẠNG MỘC)

1. NAM MẠNG :

Cuộc Đời :

Điểm nổi bật của tuổi Canh Dần là tình duyên bất hạnh, nhiều đau thương về vấn đề tình ái bắt đầu từ 20 tuổi trở đi.

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tánh lại nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống chưa hẳn thành công vào tuổi nhỏ. ít ưa thích xa hoa nhưng lại có nhiều mơ tưởng về công danh sự nghiệp. Sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua những gian khổ về thể xác, tâm hồn hay bị dao động, tình cảm có phần không hay đẹp lắm, phải qua nhiều sóng gió. Như một con thuyền đang ở biển khơi có gió bão. Số rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao, hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tánh hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay đau bịnh bất ngờ.

Tóm lại: Cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy.

Tình Duyên :

Là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc do đó chuyện tình duyên có nhiều khe khắt. Phải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau, không bao giờ được sống với cuộc đời tràn đầy hạnh phúc mà trái lại toàn là chuyện đau lòng về vấn đề này. Những vết thương tình ái cứ tiếp tục gây ra thành những dòng máu thương đau trong kiếp sống, làm cho cuộc đời mang nhiều mặc cảm về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sanh vào tháng tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì lương duyên có nhiều biến động và tối thiểu là ba lần thay đổi . Nếu bạn sanh vào tháng 1, 3, 6, 8 và 12 âm lịch thì bạn phải hai lần thay đổi . Nếu bạn sanh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì đỡ hơn một chút.

Gia Đạo Và Công Danh :

Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn vào 19 tuổi trở đi, phần công danh có cơ hội lên đến mức độ trung bình. Sẽ có kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến 26 và 27 thì công danh có phần nổi bật lên cao. Nếu sang suốt và nhẫn nại trong vấn đề này. Gia đạo lại có nhiều buồn phiền, số chắc chắn không được sống nhờ bà con thân tộc về mọi vấn đề mà phải sống cô đơn hay nhờ ở bè bạn, người xa lạ nhiều hơn. Ít khi có một cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.

Vấn đề gia đạo thật có nhiều phiền tủi vào những năm từ 20 đến 21 tuổi. Nếu mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sáng tỏ và lên cao mau lẹ. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn phiền, số không nhờ được gia đạo, không được gia đình yêu thương .Phải cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo thì Trời, Phật mới thương mà giúp cho tạo lấy một cuộc sống nhiều may mắn.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Công danh cũng có lúc trầm bổng, thông minh nhưng công danh vất vả, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện. Hy vọng vào năm 18 tuổi, công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

Nếu bạn có sự nghiệp vững chắc và bền bỉ thì cũng phải ở vào số tuổi bắt đầu từ 26 trở đi, nhưng chỉ trong mức độ trung bình chứ không được một sự nghiệp vĩ đại . Tuy nhiên nắm lấy được một sự nghiêp nho nhỏ và vững chắc hơn bạn mới có thể kéo dài một cuộc sống ở vào tình trạng trung bình. Tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thí ít khi phát triển mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại có nhiều cơ hội tốt đẹp tạo nên cho bạn về vấn đề tiền bạc. Tiền tài tuy không lên cao hay giàu sang phú quí nhưng sự nghiệp và tiền tài do bạn tạo ra cũng tạm được ở trong một mức sống khá .

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ : được nhiều ảnh hưởng tốt đẹp. - Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thìn giúp bạn tạo được công danh cuộc sống khá đầy đủ , hào tài hào con vượng phát. - Bạn kết duyên với tuổi Ất Mùi giúp bạn được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ. - Bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất thuận lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp. - Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Sửu giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ gia đình hạnh phúc. - Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất thì chỉ hạp với tuổi Canh Dần về tình cảm mà phần tài lộc chỉ có tính cách tượng trưng.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi những tuổi này rất khắc với tuổi Canh Dần về mặt phát triển tài lộc.

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sanh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống.

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi : Nếu bạn cưới vợ hay lựa chọn lương duyên trong những năm này thì sanh ra nhiều buồn phiền, số phận hẩm hiu xa vắng làm cho bạn có nhiều khổ tâm về tình duyên hay số phận của bạn.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Bạn sanh vào tháng 3, 4, 5, 6, 11 và 12 âm lịch thì Không bao giờ thoát được cảnh truân chuyên thay đổi.

Nhận Xét Tuổi Canh Dần Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Những năm mà tuổi Canh Dần mang lấy nhiều khó khăn nhất đó là những năm tuổi Canh Dần ở vào tuổi 16, 22, 26, 28, và 32. Những năm này nếu không xảy ra đau bệnh, thì cũng gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn, sự phát triển công danh bị ngăn trở hay sự nghiệp cuộc đời thường bị đe dọa thường xuyên.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn giờ lẻ và tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 18 đến 25 tuổi: 18 tuổi gặp nhiều trở ngại lớn trong vấn đề công danh, thường hay bị sứt mẻ tình cảm và có những buồn phiền về gia đạo, tuy nhiên năm này bạn không có những trở ngại lớn. Năm 19 và 20 tuổi mang nhiều đau xót về cuộc đời nhưng công danh có phần tiến bộ. Việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này. Năm 21 và 22 có thay đổi quan trọng trong cuộc sống, thành công đôi chút về công danh lẫn tài lộc, Năm 23 và 24 tình duyên có thể kết hợp trong những năm này, tài lộc có phần hao hụt và thiếu kém, mức sống trở nên khó khăn hơn và có nhiều buồn phiền. Năm 25 tuổi công danh lên đôi chút, cuộc sống có phần dễ chịu, tình duyên nhiều hay đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều thắc mắc hay trở ngại trong sự làm ăn, cần cẩn thận thân thể, năm này không thể phát triển công danh được. Năm 27 tuổi sao La - Võng chiếu năm này rất khó làm ăn lắm. Nên cẩn thận xe cộ . Năm 28 tuổi nhiều tốt đẹp cho công danh, nên cẩn thận trong mọi công việc giao dịch, giao thương, cũng như mọi công việc khác. Năm 29 đến 30 tuổi hai năm có nhiều triển vọng tốt đẹp hơn hết, chẳng những phát triển việc làm ăn mà còn tấn phát về đường tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này là thời gian bạn lên hương nhất, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này, hoàn toàn thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp. Năm 31 và 32 tuổi không nên đi xa làm ăn. Năm 33 và 34 tuổi việc làm ăn có nhiều phần tiến triển tốt. Năm 35 tuổi lên cao trong tất cả mọi vấn đề, cố gắng giữ lấy thân mình vào năm 35 tuổi, sự phát triển nghề nghiệp sẽ có kẻ ganh tỵ, thù hiềm, đề phòng mang tai vạ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Suốt thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có thể có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Nhất là những năm mà tuổi bạn ở vào 37 và 38. Năm 39 và 40 có đau bịnh, hao tài đôi chút, không đến nỗi phải đỗ vỡ sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này là thời gian có nhiều sung sướng nhất, có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Năm 43 và 44 tuổi không xảy ra việc gì quan trọng . Ngoài ra tuổi 45 là tuổi nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc. Tạo lấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi gặp sao Thái Bạch, năm 47 tuổi gặp sao Thổ Tú, hai năm này công việc làm ăn, tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng hãy phòng bệnh hoạn vào những tháng 6, 7 và năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi rất hay đẹp, không có sự gì quan trọng xảy ra trừ gia đạo có đôi chút rắc rối. Năm 50 tuổi hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời. Không có việc gì mà bạn không hưởng được cả.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này chỉ đề phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp. Con cái phải chịu nhiều cay đắng rồi mới thành công được và cũng hưởng phần tài lộc ở vào mức độ trung bình mà thôi.

2. NỮ MẠNG :

Cuộc Đời :

Điểm nổi bật của tuổi Canh Dần là tình duyên bất hạnh. Tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhứt là về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều cay đắng đau xót, vào trung vận thì lao đao cực nhọc vì cuộc sống, vào hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

Tóm lại: Tuổi Canh Dần tuổi nhỏ cô độc, nhiều cay đắng không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao cực khổ , cho đến hậu vận mới được an nhàn sung túc.

Tình Duyên :

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều đau buồn. Trong cuộc sống đối với vấn đề tình duyên rất đỗi đau buồn, bất hạnh . Nếu bạn sanh vào tháng tháng 3, 7 và 12 âm lịch thì lương duyên có nhiều biến động và tối thiểu là ba lần thay đổi . Nếu bạn sanh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì bạn phải hai lần thay đổi . Nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đỡ hơn một chút. Trên đây là những diễn tiến của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc được nghiên cứu tỉ mỉ trong khoa tướng số riêng cho tuổi Canh Dần.

Gia Đạo Và Công Danh :

Phần gia đạo vào trung vận có nhiều rắc rối và khe khắt, vào hậu vận mới được êm ấm . Phần công danh nếu có thì lên cao vào khoảng 24 trở đi, tuổi Canh Dần có triển vọng về công danh, rất nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi công danh thì tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán, có tài lộc và nhiều hay đẹp.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì trung bình, vào hậu vận hưởng được nhiều hay đẹp về vấn đề nầy. Bạn đừng buồn vì con người hễ thiếu cái này thì có cái khác bù đắp, đó là định luật của tạo hóa. Tuổi Canh Dần nên sống ngay thẳng, cố gắng tạo nhiều phúc đức sẽ thay đổi được vận số.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Nếu kết hôn với các tuổi : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu chẳng những hạp về đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc. Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi: Cuộc sống được khá đầy đủ . Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu: tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý. Những tuổi trên con cái trung bình , chỉ đủ nuôi.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Tân Mão, Đinh Dậu chỉ có hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc.

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tốt hơn muốn cho cuộc đời đừng giẫm lên nhiều đau xót thì nên tránh những tuổi này.

Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn :

Có những năm bạn rất xung khắc tuổi, nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm này định việc hôn nhân thì sẽ không thành hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ?

3, 4, 6, 11 và 12 âm lịch : Bạn sanh vào những tháng này đời bạn có thể sẽ có nhiều chồng hoặc phải chịu đau khổ vì chồng con, khắc chồng con, đó là số mạng của bạn.

Nhận Xét Tuổi Canh Dần Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

23, 27 và 34 tuổi : Những năm này bạn làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời; nên đề phòng những năm này vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh hoạn hay hao tài tốn của.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn đem lại những thành công tốt hơn .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên tính việc hôn nhân, mặc dù năm này phần tình cảm vượng phát, công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc yếu kém. Năm 18 tuổi khá tốt, công danh có phần thắng lợi, tình cảm lên cao, tiền bạc bình thường. Năm 19 tuổi tài lộc khá, phần công danh tiến triển, tình cảm hay đẹp, làm ăn buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi khá tốt, thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 âm lịch, những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi xấu, không nên đi xa, làm ăn không thu hoạch nhiều hay đẹp, công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. Năm 23 tuổi đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh hoạn, việc công danh hay làm ăn có nhiều buồn bực, kỵ đi xa . Năm 24 tuổi công danh, sự nghiệp và cuộc đời có phần lên cao, tình cảm có nhiều xích mích hay nan giải, tháng 8 trở đi thì vui vẻ. Năm 25 tuổi cũng khá tốt, phần tài lộc rất tốt. Năm này kết duyên gặp số tốt, bổn mạng vững.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 . Những năm này cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường. Năm 27 và 28 hai năm phần công danh lên cao, tài lộc điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh, nhất là tháng 6 trở đi. Năm 29 và 30 tuổi , năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng tài lộc và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi tài lộc lên cao, tiền bạc được dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm tốt đẹp. Năm 32 tuổi, không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp, kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm này không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. Năm 34 tuổi được tốt, sự phát triển nghề nghiệp được tốt, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả. Năm 35 tuổi mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm có lợi, cuối năm có nhiều hao hụt. Năm 37 tuổi, không được khá lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đạo. Năm 38 tuổi không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên giao dịch về tiền bạc, sẽ bị thất bại nhất là tháng 8 và 11. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm tình cảm vượng tốt, về tài lộc có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng cho cuộc sống. Gia đình êm ấm, tài lộc, tình cảm điều hòa. Năm 42 tuổi nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì tốt. Năm 43 tuổi không được nhiều may mắn trong cuộc đời, có thể gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, làm ăn. Năm 44 tuổi năm mà mọi việc có thể thâu gọn được, không nên xuất phát tiền bạc cho người không được tin cậy, sẽ bị mất của. Năm 45 tuổi tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, giữa năm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn tình cảm, thâu nhiều thắng lợi tốt đẹp. Năm 47 và 48 tuổi có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, năm 47 kỵ tháng 6, năm 48 kỵ tháng 10, hai tháng này khó thoát được bệnh hoạn hay hao tài. Năm 49 tuổi tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt. Năm 50 tuổi trung bình, việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo tình cảm êm dịu.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt về bổn mạng, vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn. Năm 52 và 53 trung bình. Bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường. Năm 54 và 55 tuổi hai năm này đặc biệt cẩn thận.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.

(Sưu tầm)
Ngày gửi: 08/01/2010 - 20:19
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(27 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo