Tử vi Canh dần : Tuổi Dần - 2010 (Năm sinh: 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022)

- Bính Dần (Hỏa, 24) : Tuy tháng kỵ nhưng không xui rủi nhiều, tuy nhiên nam có sao Vân Hớn nên tài lộc chưa đến, tình cảm chưa thành, mưu sự chưa được tốt. Nữ mạng tâm tư tình cảm không được thoải mái, tránh chỗ đông người, tiền bạc hao nhiều hơn thu.

- Giáp Dần (Thủy, 36) : Các mưu sự đã có cơ hội thực hiện trong chiều hướng tốt, có tin vui tài lộc. Nữ mạng còn độc thân sẽ thấy niềm vui trong tình cảm, gặp may mắn trong công việc. Đi xa tốt. :dance:

- Nhâm Dần (Kim, 48) : các mưu sự tuy làm hao tài nhưng là bàn đạp cho tương lai. Gia đạo còn buồn phiền. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nên công việc “tiền hung hậu kiết”, tuy vậy tiền bạc và gia đạo có ưu phiền.

- Canh Dần (Mộc, 60) : mọi mưu sự đang có chiều hướng tốt, tài lộc đến, gia đạo an khang, có nhiều tin vui đưa đến. Nữ mạng cũng có chuyển biến tốt, đề phòng sức khoẻ, có bệnh máu huyết làm hao tài.

- Mậu Dần (Thổ, 72) : Thuận lợi trong gia đạo và tình cảm đều vui vẻ an khang. Tháng này mưu sự chỉ trung bình. Nữ mạng có tin vui đến, có của hoạnh tài bất ngờ.
 |  Xem: 46.271  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Tử Vi 2010 - Dần

Năm sinh: 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Nổi tiếng nhất và các động vật tích cực nhất của tất cả 12. Gợi lên hình ảnh của bóng tối và thời tiết bão. Các giờ hổ đang 03:00-05:00 - thời gian, ông trở về đến hang ổ của mình sau khi prowling đêm.

Như chúng ta đã nhập vào Việt zodiac năm hổ, nó đã được dự báo là một năm khá tích cực. Sẽ có những hình ảnh của thời tiết bão và bóng tối hổ vì được gọi là luôn luôn tham gia vào các trận chiến. Phần lớn, họ đi vơ vẩn trong đêm cuối năm cho đến khi bình minh cho con mồi. Ngoài ra, năm hổ thuộc về thể loại quyền lực của tử vi Việt Nam.

Sọc tự

Xem xét các đặc tính của một con hổ, nó thuộc về gia đình hoàng gia của rừng; họ có thể không được như đế vương như sư tử, nhưng họ là những hiệp sĩ của thế giới rừng.

Các thuộc tính của một người sinh ra vào năm này là khó có thể chống cự, vì họ là khá từ tính. Họ cũng can đảm và chiến đấu với lòng dũng cảm. Tigers tin vào bản năng của họ khi trong trận đánh.

Cọp and Friends

Bạn bè của họ thường ngưỡng mộ lạc quan và quyết tâm của họ, nhưng với những đặc trưng này có bắt mà cũng là bạn bè cũng tìm thấy họ khó có thể vui lòng. Vì vậy, nếu bạn có một người bạn sinh ra vào năm nay, ý thức được rằng trong khi sẽ có cao và thấp dọc theo con đường tình bạn là luôn luôn ở đó. Bạn bè sinh ra trong năm nay Việt Nam của hổ là trung thành.

Hổ, sinh kế bên ox trong tử vi Việt Nam, có khả năng thúc đẩy tâm trạng của bất cứ cá nhân đau khổ mà họ gặp phải. Với hành vi đó, Hổ không có khó khăn đạt được những người bạn mới. Chúng rất sociable và họ không chỉ mất bình tĩnh của họ Trong thực tế, những người không có Tiger pals là khá chán nản và không vui vẻ.. Tương tự như những con khỉ, chuột, và rồng, hổ nhất là lúc dễ dàng khi bao quanh bởi gia đình và bạn bè.

Như các đồng minh và bạn bè, hổ là bất thường rộng lượng và vô cùng ấm bằng tiền, sự quan tâm của họ và thời gian. Bạn được chào đón tại một Tiger của nhà luôn. Họ thường sẽ được chào đón với trà và đồng cảm, một mô, một tâm trí mở, một tai và một ví mở. Chỉ có một vài người bạn có thể được như trìu mến và chăm sóc, như ngạc nhiên và Quirky, hay là chính hãng như Tiger.

Một là Cọp Super Sleuth?

Trong tử vi Việt Nam, các công việc cuối cùng cho những người sinh ra trong năm của hổ được cấu hình cao - một chính trị gia, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ, doanh nghiệp, sĩ quan quân sự, kỹ sư, ngôi sao điện ảnh, môi giới chứng khoán hoặc giám đốc một công ty. Bạn thấy chúng luôn ở trong ánh đèn sân khấu là một khi bạn đã là loại công việc.

A Free Hearted Tiger

Sức khỏe của một con hổ là một chút dễ bị tổn thương. Hổ là một cá nhân cần cù và yêu thương một thách thức quá nhiều, có nguy cơ bị sụp đổ từ hết là cao hơn. Đó là lý do tại sao họ phải kiểm soát tốc độ của mình để giữ mình đang hoạt động lâu hơn và ngăn ngừa mệt mỏi.

Các tài sản của những người con hổ là khá tích cực và hầu hết các công việc của họ được biết là cũng có trả tiền. Một người sinh ra trong năm nay Việt Nam của hổ là một người tiêu pha lớn. Họ yêu thích để chi tiêu và chia sẻ phước lành của họ.

Con người sinh ra trong năm Việt của Tiger như sống trên mép, để tham gia một chuyến đi đường dài, chinh phục thrills và lo lắng trên đường đi. Bởi không có nghĩa là homebody, hổ như hành động và sự nhiệt tình tốt hơn so với ngày hòa bình. Họ khởi hành ngày whim một và trở lại khi họ đang hướng đến kế hoạch nghỉ tiếp theo của họ. Hành động đầy getaways chắc chắn để có được một Tiger xa cho một thời điểm mở rộng!

Một Tiger Healthy

Hổ là người vô cùng sexy, nổi bật với gần như tất cả người dân và rất say mê. Một người yêu bốc đồng người không bao giờ mislays các tia lửa khéo léo cho một mặt trời lặn của sự nhiệt tình là đặc điểm quan trọng của một con hổ. Họ tiết lộ, quan tâm cho vô danh. Hoặc người phối ngẫu của ông bà cũng nên kiên nhẫn với những thay đổi tính temper, cao và thấp, việc xấu và tốt.

Sau đây là các 'hổ các hiệp hội và các thuộc tính: Zodiac giờ cầm quyền-03:00-05:00 Tích cực nét.: Năng động, dũng cảm, tự tin, mạnh mẽ, dũng cảm, tràn đầy năng lượng, độc lập, trung thành và hấp dẫn. Phủ định những đặc điểm: thiếu kiên nhẫn, nổi loạn, hotheaded, moody và thiếu thận trọng
Ngày gửi: 06/01/2010 - 12:03
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo